Chảy máu cam vì mải ngắm showgirl

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 16 Tháng mười hai 2009.
 1. Sự việc diễn ra tại hội chợ GDC Games 2009, diễn ra từ ngày 4 đến 7/12 tại Bắc Kinh, Trung Quốc.
  <table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>GDC Games 2009 được tổ chức nhằm tôn vinh và trao giải thưởng cho các nhà sản xuất và phát hành game online ở Trung Quốc.
  </td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>Hội chợ đã thu hút rất nhiều người mẫu trong vai trò showgirl giới thiệu sản phẩm cho hơn 40 công ty tham dự.
  </td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>Nhiều khách tham quan đã tranh thủ chụp ảnh các "chân dài" xinh đẹp làm kỷ niệm.
  </td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>Do quá mải mê chụp và ngắm người mẫu, một nam du khách bị chảy máu mũi mà không hề để ý. Ngay lập tức, cô người mẫu đã đưa cho chiếc khăn để giúp anh ta cầm máu.
  </td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>Dường như không để ý đến việc mũi đang chảy máu, người này vẫn tập trung ngắm lại những tấm hình các cô gái xinh đẹp trong chiếc máy ảnh.
  </td></tr></tbody></table><table align="center" border="0" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"><tbody><tr><td>[IMG]</td></tr><tr><td>Tuy nhiên, khi bị những du khách xung quanh để ý, anh ta đã tỏ vẻ thẹn thùng trước sự việc, và vội vàng lau máu trên mũi rồi bỏ đi.
  </td></tr></tbody></table>


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).