Hà Nội Chất lượng vượt trội MÁY NGHIỀN TỰ ĐỘNG

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi glassshoes31, 11 Tháng mười một 2009. 1. - Máy nghiền tự động ZJP là sản phẩm mới nhất được thiết kế và sử dụng rộng rãi trong các ngành như khai thác, luyện kim, xây dựng, xi măng, gốm sứ.là thiết bị nghiền siêu mịn tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.
  - Do được thiết kế tự động va đập đặc biệt nên nó khắc phục được những nhược điểm như hở hàm ếch, thể tích trục nghiền lớn,tránh được miếng thép nghiền bắn trở lại. Máy còn thích hợp nghiền các loại nguyên vật liệu cứng giòn như gang, thép, đá khoáng dùng trong luyện kim,đá xây dựngvà các nguyên liệu làm xi măng.
  - Đặc biết là có những ưu điểm nổi trội như sản lượng cao, hình thức gọn, hiệu quả cao, tiêu hao ít năng lượng, tỉ lệ nghiền lớn. Trong các lĩnh vực luyện kim, khai thác, xây dựng máy có thể nghiền ra sản phẩm có kích thước dưới 5mm. Để nâng cao sản lượng của máy thì phải thì phải nghiền những nguyên liệu có chất lượng đây là ứng dụng tốt nhất cho việc nghiền nghiều và kỹ thuật nghiền ít.
  - Do máy được thiết kế đặc biệt nên có những ưu điểm sau:
  1/ Cơ cấu thiết kế mới, toàn bộ không liên kết thành kiện, vận hành ổn định, đáng tin cậy.
  2/ Tiêu hao ít năng lượng, có sản lượng cao, Tỷ lệ nghiền lớn.
  3/ Hình thức mẫu mã đẹp, máy được thiết kế theo hình lập phương đứng, mật độ nghiền lớn, không có hiện tượng nghiền siêu mịn thành bột.
  4/ Thể tích máy nhỏ, thao tác đơn giản, lắp đặt và bảo dưỡng đơn giản
  5/ Trong quá trình sản xuất vật liệu tự hình thành tầng bảo vệ, thân máy không bị mòn, đặc biệt là máy được thiết kế nắp những tấm bảo vệ những linh kiện dễ bị tổn hại có trọng lượng vài tấn, sử dụng bền, thậm trí không bao giơ phải thay.
  6/ Số lượng ít, thể tích nhỏ, trọng lượng nhẹ, được chế tạo từ các nguyên liệu có độ cứng đặc biệt. tuổi thọ bền lâu, tiện thay đổi linh kiện. 7/Khách hàng có thê căn cứ vào yêu cầu sản phẩm mà điểu chỉnh tham số cho phù hợp,để đạt được tiêu chí sản xuất cao nhất.[FONT=&quot] [/FONT]
  [FONT=&quot]Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ:[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Thương mại Quốc tế Đông Phương[/FONT]
  [FONT=&quot] Địa chỉ: [/FONT][FONT=&quot]P.310- Nơ 4 A- Bán đảo Linh Đàm- Hoàng Liệt- Hoàng Mai – hà Nội.[/FONT]
  [FONT=&quot]điện thoại: [/FONT][FONT=&quot]043 641 9051[/FONT][FONT=&quot] Fax: [/FONT][FONT=&quot]043 641 9052.[/FONT][FONT=&quot][/FONT]
  [FONT=&quot]Website: [/FONT][FONT=&quot]www.dongphuonggroup.com.vn[/FONT]
  [FONT=&quot]Email:dp88899//dp99988@gmail.com[/FONT][FONT=&quot]//huyen@dongphuonggroup.com.vn//minhthu@dongphuonggroup.com.vn.[/FONT]
  [FONT=&quot]Tel: Huyen hellen: 0983324610//01232461982[/FONT]
  [FONT=&quot]Miss La NiNa: 098.331.5678// [/FONT]0938 331 5678 // 0946 603 638.
  Chat online: dp99988 // maymoc_congnghiep // dongphuong_yesla@yahoo.com
  Skype: dp88899
  [FONT=&quot]Hình ảnh minh họa:[/FONT]
  [FONT=&quot][IMG][/FONT]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).