Chắp cánh ước mơ thành hiện thực -Tín chấp cá nhân

Thảo luận trong 'Tư Vấn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vinamilkchanh, 4 Tháng ba 2010.

 1. :than:Tú,0909.497.068
  Ai cũng có những ước mơ và hoài bão để thúc đẩy bản thân mình. Nhưng phần đông chúng ta đều không dám thực hiện được những điều bản thân chưa từng có và dám thực hiện những điều chưa từng làm. Hãy dám thực hiện những điều bạn chưa từng làm, để đạt được những điều bạn chưa từng có.Bạn là: Người đang hưởng lương, tham gia bảo hiểm nhân thọ hay chủ doanh nghiệp (tự doanh). Ước mơ hay hoài bão của bạn là đám cưới, sửa nhà, đền đáp công ơn cha mẹ, ông bà hay du lịch nước ngoài, sắm xe mới, laptop mới...Bạn mong ước các ước mơ, hoài bão kia thành hiện thực. Sao không áp dụng Bí quyết mà nhiều người hay làm đó là "dùng tiền của người khác để biến ước mơ hay hoài bão thành hiện thực".Thật đơn giản chỉ cần tham gia vào chương trình vay tín chấp là ngay lập tức có được tiền của người khác phục vụ cho nhu cầu của mình.
  * Ưu điểm của chương trình:

  Bạn không cần phải có người bảo lãnh,không cần thế chấp tài sản, không cần phải lo lắng về lãi suất (vì lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần),kỳ hạn vay 12-48 tháng,không phí dịch vụ, vay được tới 190 triệu đó
  *Những điều kiện bạn cần có:
  * Bạn là người có mức thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng trở lên.
  * Bạn có tài khoản trong ngân hàng (không bắt buộc công ty phải trả lương cho bạn qua ngân hàng)
  * Hộ khẩu hay KT3 tại TP. Hồ Chí Minh.
  * Thời gian làm việc ở công ty (
  Công ty Nhà Nước, Công ty cổ phần, Công ty liên doanh, Công ty 100% vốn nước ngoài, (Cty TNHH & Cá Nhân Tự Doanh thì phải có Bảo Hiểm Nhân Thọ) hiện tại trên 1 năm (hoặc 06 tháng + đã làm việc ở công ty cũ ít nhất 2 năm). Nếu bạn có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của các công ty bảo hiểm lớn trên 1 năm thì chỉ cần thu nhập trên 1 triệu đồng / tháng.

  Bạn hãy LH để biêt thêm thông tin: Thiệu Quang Tú : 0909.497.068, WWW.chovay.webs.com,
  Email : Vinamilkchanh@yahoo.com.vn, 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).