Chàng trai 21 tuổi giành số tiền 150 tỉ VND

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 11 Tháng mười một 2009.

 1. Chàng trai 21 tuổi giành được số tiền... 150 tỉ VND
  11/11/2009 01:12:56
  Anh ấy đã may mắn giành chiến thắng trong cuộc chơi đắt giá! [IMG] [IMG] [IMG]

  [IMG] Ngựa Vằn theo Rts
  <table id="ctl00_ContentPlaceHolder1_ctl00_dtlRelation" class="tblRelation" style="width: 70%; border-collapse: collapse;" border="0" cellspacing="0"> <tbody><tr> <td>
  </td> </tr><tr> <td>
  </td> </tr> </tbody></table>
  Trong các trò chơi may rủi (như chơi bài) mọi thứ đều rất chênh vênh. Vậy mà ở trong thế giới của poker, anh Joe Cada 21 tuổi đã đổi đời. Và anh ấy đã trở thành một trong những tay chơi thành công trẻ nhất thế giới khi giành được một số tiền là 5,1 triệu bảng Anh – tương đương khoảng 150 tỉ VND trong tay.
  [IMG]
  Joe và số tiền mà anh đã chiến thắng [IMG]

  Nhờ sử dụng những kỹ thuật chơi khéo léo trong lần chơi cuối cùng, anh ấy đã thắng tay chơi 41 tuổi Darvin Moon ở vòng chơi mà có lẽ Joe chỉ có 1% cơ hội giành chiến thắng.


  [IMG]

  Anh ấy nói: “May mắn đã luôn giúp tôi. Tôi đã có được may mắn đúng lúc.” Joe hoàn toàn không có tên tuổi gì trong trò chơi này cho đến khi giành chiến thắng và có được một khoản tiền khổng lồ.


  [IMG]
  Mà đấu trí căng thẳng với số tiền khổng lồ ở giữa [IMG]

  Vòng cuối cùng, tay chơi nghiệp dư trẻ đã phải chơi trực tuyến, và chưa ai may mắn và đặt cược như Joe cả. Trước trận đấu, ông Moon nói: “Họ nói anh ta là một trong những người vô cùng đặc biệt, nhưng tôi đã không xem vòng thi trực tuyến của cậu ấy.” Anh chàng đã lập kỷ lục là người chơi trẻ xuất sắc nhất, (trước đây danh hiệu này thuộc về Peter Eastgate người Đan Mạch). Một người chơi trẻ trước đó tên là Phil Hellmuth đã lập kỉ lục vào năm 1984 khi anh này 24 tuổi.


  [IMG]
  Giây phút ăn mừng chiến thắng [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).