Chàng phù rể là các nhân vật vô cùng quan trọng trong đám cưới

Thảo luận trong 'Tổ Chức Sự Kiện HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi dauxoabophanquoc, 12 Tháng tư 2017.

 1. Đặc trưng, chương trình “Hạnh phúc mùa xuân” đem lại 1 mức chi phí có lí cho các cặp đôi. Giá áp dụng trọn gói chỉ trong khoảng 3.700.000 VND/ bàn tiệc 10 khách (dành cho các tiệc cưới từ 200 khách trở lên) cho những lễ cưới tính từ lúc ngày 16/02/2013 đến ngày 11/03/2013.
  [IMG]
  Và phù dâu, nhiều chàng phù rể là các nhân vật vô cùng quan trọng trong đám cưới. Vậy 2 bạn lựa chọn trang phục như thế nào cho phù rể bên mình?
  Áo the truyền thống
  Nếu như bạn xác minh thời trang đám cưới bên mình là hoàn toàn truyền thống nên mang thể tậu áo dài và áo the để cho đội dâu rể phụ của mình. Bạn với thể thuê các loại áo the ở các shop thuê áo dài cho dâu phụ. Giá khoảng 200.000 – 500.000 VND/ bộ.
  nhà hàng tiệc cưới quận 1
  Còn nếu bạn xác định cá tính đám cưới bên mình là hoàn toàn truyền thống ta nên có thể tậu áo dài cùng với áo the tiến hành cho đội dâu rể phụ của mình. Bạn có thể thuê nhiều loại áo the ở những shop cùng với thuê áo dài tiến hành cho dâu phụ. Giá khoảng 200.000 – 500.000 VND/ bộ.
  Giá thuê áo dài khăn xếp phù rể khoảng 200.000 – 500.000 VND/ bộ
  Vest/ Tuxedo
  Mang một quang cảnh đám cưới trọng thể như trong nhà hàng khách sạn, tuyển lựa vest hay tuxedo là những tuyển lựa thích hợp. Bạn sở hữu thể thuê các bộ vest giống nhau hay nhờ phù rể tự tìm để cho mình một bộ vest bên họ, miễn sao nhiều bộ vest khộng được quá lệch nhau về tông màu cũng như cá tính.
  Hợp lý với chủ đề “Blooming Love”, menu đãi tiệc cũng được Gala Royale chu đáo tỷ mỉ để khiến cho ưng ý kể cả những thực khách khắt khe nhất. Các đồ ăn được chuẩn xảy ra thật khéo léo cùng tinh tế qua bàn tay tài tình của các bếp trưởng trứ danh. đồ ăn trong khoảng sang trọng tới dân dã “quen mà lạ”, vừa đượm vị thắm tình, vừa ngon mồm, vừa thẩm mỹ bởi sự miêu tả đẹp mắt, cầu kỳ.
  chương trình “Hạnh phúc mùa xuân” mang lại một mức phí tổn có lí cho các cặp đôi


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).