Hà Nội Cầu là Xuân Hòa tiết kiệm thời gian cho người nội trợ

Thảo luận trong 'Nội thất gia đình HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi Minhtra, 18 Tháng tám 2016.

 1. Minhtra Nội thất Xuân Hòa/Nội thất văn phòng

  Facebook: Minhtra

  Cùng với các việc nhà khác, công việc giặt là tiêu tốn không ít thời gian của các bà nội trợ. Để có những bộ quần áo thật phẳng, không nhăn, ngoài chiếc bàn là tốt, bạn cần phải có một chiếc cầu là quần áo đạt chuẩn. Hiểu được nhu cầu của bạn, công ty Xuân Hòa đã nghiên cứu và phát triển các dòng cầu là phù hợp nhất.
  Những chiếc cầu là cũ luôn làm bạn khó chịu vì nó không thể điều chỉnh chiều cao, Xuân Hòa đã cải tiến cho chiếc cầu là của bạn có thể điều chỉnh độ cao dễ dàng, bất cứ ai cũng có thể sử dụng bàn là một cách thoải mái hơn. Việc là quần áo có thể được tất cả các thành viên trong gia đình thực hiện, điều này rất tuyệt vời phải không?
  [IMG]
  Cầu là Xuân Hòa được thiết kế với mặt là nhẵn và khung thép inox vững chắc, bạn sẽ không phải lo lắng khi các thành viên không chuyên sử dụng cầu là. Chân gấp vừa gọn khi cất và di chuyển lại còn được cố định vững chãi như dạng chân đứng.
  [IMG]
  Công ty Xuân hòa không ngừng cải tiến các sản phẩm văn phòng như: bàn làm việc, ghế văn phòng,… Cũng như các sản phẩm phục vụ cho gia đình như bàn ghế ăn, tủ bát,.. ngày càng thân thiện hơn, phù hợp hơn.
  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, hãy đến trực tiếp đại lí chính thức của công ty Xuân Hòa tại số 192 Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc gọi tới số 0962467868 để được tư vấn và đặt mua hoàn toàn miễn phí.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).