Cậu bé "mặt voi" có trái tim vàng

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 13 Tháng mười một 2009.
 1. (24h) - “Anh là ai?”- Câu nói của cậu em trai nhỏ thốt ra trong sự sửng sốt của bố mẹ. Nhưng họ lại càng bất ngờ hơn nữa khi nghe câu trả lời điềm đạm của Micky: “Anh là anh trai của em mà”.

  <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script> Cả thị trấn Whipcross (Anh) đều biết đến cậu bé khuôn mặt dị tật nhưng có trái tim vàng-Micky. Năm nay 14 tuổi, không được may mắn như những người bạn cùng trang lứa, Micky mang khối u lớn trên mặt và thường bị những người dân ác ý gọi là “mặt voi” dị dạng.
  [IMG]
  Khi nhỏ...
  [IMG]
  ...em vẫn bình thường như mọi đứa trẻ cùng tuổi
  “Khi tôi bước xuống xe và chuẩn bị dắt cháu vào siêu thị, có nhiều người tò mò và bàn tán xôn xao. Tôi tức giận và chỉ muốn chạy đến mắng vào mặt họ: Có gì mà nhìn. Đây là con trai tôi. Sau đó, một vài đứa trẻ hiếu kỳ kéo quanh Micky và chỉ trỏ. Tôi bắt đầu nóng mặt...”-Bố của Micky kể lại.
  Tuy nhiên, những hành động thân thiện và cách cư xử của Micky với mọi người lại khiến ông vô cùng xúc động và cảm phục. “Cháu tiến lại gần chào hỏi người lớn và quay ra trêu đùa những em nhỏ: Anh thật đặc biệt phải không nào? Nếu em muốn anh sẽ tặng em một tấm ảnh kèm theo chữ kí như thần tượng Michael Jackson vẫn hay làm nhé!”.
  <table width="450" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Dù ở bất cứ thời điểm nào...
  <table width="500" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  ...thì nụ cười vẫn luôn tươi rói trên khuôn mặt cậu bé đáng yêu này
  Khi mới sinh, Micky có trọng lượng và sức khỏe bình thường như mọi đứa trẻ khác. Nhưng dần dần, phần má trái của em có những biểu hiện bất thường và khi đến bệnh viện thì các bác sĩ trẩn đoán Micky bị một u ác, có nguy cơ ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị giác, cơ mặt, hệ thống thần kinh và thậm chí cả bộ não.
  <table width="500" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1"> <tbody> <tr> <td>[IMG]</td> <td>[IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Chú bé kém may mắn nhưng có tấm lòng nhân ái
  Cha mẹ Micky vô cùng lo lắng cho Micky. Lo sợ em không thể sống nổi giữa đau đớn của bệnh tật và những áp lực từ lời thị phi. Tuy nhiên, chính Micky là ngôi sao may mắn, là thiên thần nhỏ luôn động viên cha mẹ, hỗ trợ tinh thần cho cả gia đình và luôn lạc quan, vui vẻ trong cuộc sống.
  [IMG]
  Micky-cậu bé có trái tim vàng
  Cho đến nay, nhiều lần xét nghiệm và thử máu, các bác sĩ đã tìm ra những phương pháp điều trị không làm ảnh hưởng đến các chức năng sống của em và vẫn đảm bảo được mục đích cắt bỏ khối u.
  Hiện tại, Micky ngày ngày vẫn đến trường, mang nụ cười và niềm vui đến cho những người bạn và đến giúp đỡ những người già neo đơn trong vùng sau mỗi buổi tan trường. Cậu bé được mọi người yêu mến và gọi là Cậu bé có trái tim vàng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).