Hà Nội Cardus Marianus & Khả năng tăng cường miễn dịch thể hiện trong SIVITEX 2

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi milucopdat, 5 Tháng năm 2010.

 1. Cardus Marianus
  &
  Khả năng tăng cường miễn dịch thể hiện trong
  SIVITEX
  2
  Tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên là yếu tố quan trọng số một trong chương trỡnh bảo vệ sức khoẻ và phũng chống dịch bệnh của mọi cơ thể sống. Lựa chọn một dược chất lành tính và an toàn với mọi cơ địa là yếu tố tiên quyết mang lại sự thành công trong tác dụng của một sản phẩm TPCN.
  Cardus marianus đó gúp một phần giỳp SIVITEX hội tụ đủ hai tiêu chí trên để trở thành lựa chọn tối ưu cho các liệu trỡnh phũng dịch bệnh, tăng cường sức khoẻ, và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.
  Khả năng tăng cường miễn dịch của Cardus marianus được thể hiện qua những kết quả thực nghiệm đối với các bệnh nhân mắc viêm gan như sau:
  - Viờm gan B: tỷ lệ tỏi mắc của bệnh nhõn cú sử dụng Cardus marianus thấp hơn bệnh nhõn khụng sử dụng xấp xỉ 20%.
  - Viờm gan C: tỷ lệ tỏi mắc của bệnh nhõn cú sử dụng Cardus marianus thấp hơn bệnh nhân không sử dụng xấp xỉ 35%.
  Khả năng tăng cường miễn dịch của Cardus marianus càng thể hiện rừ hơn ở khả năng hỗ trợ điều trị ung thư. Những con số thống kê của các cuộc điều tra thực nghiệm đó khẳng định tỷ lệ giảm khả năng gặp biến chứng phụ trong điều trị ung thư hoá trị cho những bệnh nhân có sử dụng Cardus marianus so với những bệnh nhõn khụng sử dụng trong trường hợp:
  5. Ung thư vũm họng xấp xỉ 10%.
  6. Ung thư vú hơn 20%.
  7. Ung thư đại tràng hơn 20%.
  8. Ung thư dạ dày hơn 24%.
  Tăng cường miễn dịch và ngăn chặn sự lóo hoỏ cho tế bào, Cardus marianus đó mang lại thành cụng bất ngờ cho cả giới y khoa toàn cầu, trong trận chiến cam go bảo vệ sức khoẻ của loài người. Cardus marianus quả không hổ danh là “đồng môn của bạch cầu” và tấm áo giáp của sự sống.
  SIVITEX đó cú Cardus marianus xõy dựng nền múng cho hệ miễn dịch. Cũn loài người…loài người có SIVITEX để giúp củng cố toàn diện cho cuộc sống.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).