Hà Nội Cardus Marianus & Khả năng tăng cường miễn dịch thể hiện trong SIVITEX 1

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi milucopdat, 5 Tháng năm 2010.

 1. Cardus Marianus
  &
  Khả năng tăng cường miễn dịch thể hiện trong
  SIVITEX
  1
  Tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên là yếu tố quan trọng số một trong chương trình bảo vệ sức khoẻ và phòng chống dịch bệnh của mọi cơ thể sống. Lựa chọn một dược chất lành tính và an toàn với mọi cơ địa là yếu tố tiên quyết mang lại sự thành công trong tác dụng của một sản phẩm TPCN.
  Cardus marianus đã góp một phần giúp SIVITEX hội tụ đủ hai tiêu chí trên để trở thành lựa chọn tối ưu cho các liệu trình phòng dịch bệnh, tăng cường sức khoẻ, và hỗ trợ điều trị các bệnh nan y.
  Khả năng tăng cường miễn dịch của Cardus marianus được thể hiện qua những kết quả thực nghiệm đối với các bệnh nhân mắc viêm gan như sau:
  - Viêm gan B: tỷ lệ tái mắc của bệnh nhân có sử dụng Cardus marianus thấp hơn bệnh nhân không sử dụng xấp xỉ 20%.
  - Viêm gan C: tỷ lệ tái mắc của bệnh nhân có sử dụng Cardus marianus thấp hơn bệnh nhân không sử dụng xấp xỉ 35%.
  Khả năng tăng cường miễn dịch của Cardus marianus càng thể hiện rõ hơn ở khả năng hỗ trợ điều trị ung thư. Những con số thống kê của các cuộc điều tra thực nghiệm đã khẳng định tỷ lệ giảm khả năng gặp biến chứng phụ trong điều trị ung thư hoá trị cho những bệnh nhân có sử dụng Cardus marianus so với những bệnh nhân không sử dụng trong trường hợp:
  1. Ung thư vòm họng xấp xỉ 10%.
  2. Ung thư vú hơn 20%.
  3. Ung thư đại tràng hơn 20%.
  4. Ung thư dạ dày hơn 24%.
  Tăng cường miễn dịch và ngăn chặn sự lão hoá cho tế bào, Cardus marianus đã mang lại thành công bất ngờ cho cả giới y khoa toàn cầu, trong trận chiến cam go bảo vệ sức khoẻ của loài người. Cardus marianus quả không hổ danh là “đồng môn của bạch cầu” và tấm áo giáp của sự sống.
  SIVITEX đã có Cardus marianus xây dựng nền móng cho hệ miễn dịch. Còn loài người…loài người có SIVITEX để giúp củng cố toàn diện cho cuộc sống.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).