Cặp sao Chạng vạng: Cần lắm “ngôi nhà và những đứa trẻ”

Thảo luận trong 'Buôn chuyện | Các nhóm chém gió nổi tiếng' bắt đầu bởi glassshoes31, 1 Tháng mười hai 2009.

 1. <table border="0" cellpadding="0" cellspacing="0" width="100%"><tbody><tr><td align="center" valign="middle" width="236" height="224">
  </td> <td valign="top" width="57%">


  (24h) - Cả Robert Pattinson và Kristen Stewart đều hy vọng, trong đám cưới của mình sẽ có sự hiện diện đầy đủ những gương mặt cả đoàn làm phim "Chạng vạng" và rất muốn được nữ ma cà rồng xinh đẹp Alice Cullen làm phù dâu.

  </td> </tr> <tr> <td colspan="2" align="center"> <script>window.onload = function () {resizeNewsImage("news-image", 500);}</script> Mặc dù hết sức phủ nhận mối quan hệ tình cảm với nhau nhưng cuối cùng, cặp đôi đẹp Robert Pattinson và Kristen Stewart đã tiết lộ họ đã yêu nhau tại một bữa tiệc giới thiệu phim Trăng Non.
  [IMG]
  Cuối cùng Robert Pattinson và Kristen Stewart cũng thừa nhận chuyện tình yêu
  Không những thế, cặp đôi này còn nói về kế hoạch có một đám cưới. Không biết nàng Bella xinh đẹp (Kristen Stewart) nói thật hay đùa nhưng những lời nói của nàng không thể “thoát” khỏi cánh báo chí bởi nghe cô nói rất nhiêm túc. Kristen Stewart cho biết, cô đã sẵn sàng chuyển họ của mình để trở thành một quý bà Kristen Pattinson.
  [IMG]
  [IMG]
  Nàng Bella xinh đẹp đã muốn được mọi người gọi là quý bà Kristen Pattinson
  "Chàng ma cà rồng điển trai Rob đã cầu hôn tôi và không có lý do gì để tôi từ chối. Tôi cũng muốn có một đám cưới diễn ra cho chuyện tình này nhưng đây không phải là thời điểm thích hợp. Công việc của cả tôi và Rob đều bận mà việc cưới xin phải mất nhiều thời gian chuẩn bị. Cả 2 chúng tôi đều thống nhất để cho “cơn sốt” Chạng Vạng tạm thời lắng và khi chúng tôi có ít người quan tâm hơn thì lúc đó, một đám cưới sẽ diễn ra”, Kris nói.
  <table id="table1" style="" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td> [IMG]</td> <td> [IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Cặp đôi này đang chờ đến ngày được sánh bước bên nhau trong giáo đường
  Robert Pattinson cũng tâm sự, anh yêu Kris nhưng từ khi chuyện này mới chỉ là tin đồn, bố mẹ anh đã tỏ vẻ không hài lòng, thậm chí phản đối kịch liệt. Lý do bố mẹ Rob đưa ra là họ muốn có một cô con dâu bình thường chứ không phải là một cô gái quá nổi tiếng như Kris.
  Lúc đó, Rob đã bật cười bởi đó chỉ là những tin đồn chứ thực tế anh và Kris chưa hề yêu nhau. "Nhưng không ai nói trước được điều gì bởi tôi từng nghĩ Kris không thể trở thành người yêu của tôi được bởi cả 2 rất vô tư như những người bạn thân trên phim trường. Vậy mà bây giờ, chúng tôi đã trở thành một cặp mà theo người ta nói thì là một cặp đẹp đôi”, Rob nói.
  “Tôi biết khi nghe chuyện này từ chính tôi, bố mẹ tôi sẽ rất sốc. Tôi hy vọng bố mẹ sẽ chấp nhận Kris và coi cô ấy như một người con dâu tương lai để cô ấy có cơ hội thân thiện hơn với gia đình tôi”.
  <table id="table2" style="" align="center" border="1" cellpadding="1" cellspacing="1" width="200"> <tbody> <tr> <td rowspan="2"> [IMG]</td> <td> [IMG]</td> </tr> <tr> <td> [IMG]</td> </tr> </tbody> </table>
  Rob và Kris dự định sẽ tổ chức đám cưới tại trị trấn Forks – nơi họ đã gặp và yêu nhau
  “Có lẽ cha mẹ tôi sẽ đồng ý thôi bởi tôi yêu và muốn lấy người con gái mình yêu làm vợ chứ không phải tôi lấy một ngôi sao. Với tôi, Kris mãi là một cô gái đáng yêu như bao cô gái dễ thương khác”, Rob nói thêm.
  [IMG]
  [IMG]
  Với Rob, Kris là một cô gái đáng yêu
  Trả lời trên tạp chí National Enquirer, Kris khẳng định cô không hề sợ việc bố mẹ Rob có ác cảm với cô. “Tôi rất yêu quý và tôn trọng bố mẹ Rob. Làm cha mẹ ai cũng có quan điểm của mình và muốn định hướng con cái theo ý mình. Bố mẹ Rob cũng vậy. Hơn nữa, nếu tôi và Rob lấy nhau thì chúng tôi cũng không ở Mỹ mà có thể đó là Luân Đôn hay Vancouver nên tôi cũng không sợ chuyện va chạm kiểu “mẹ chồng nàng dâu”, Kris nói.
  Rob nói “chen” vào: "Có thể chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới tại trị trấn Forks – nơi chúng tôi đã gặp và yêu nhau”.
  [IMG]
  [IMG]
  Họ đang mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ!
  Nói về chuyện con cái, cả Kristen và Rob đều cho biết, họ không hề sợ làm cha mẹ sớm cũng như sự ràng buộc trách nhiệm gia đình. Rob thậm chí còn rất muốn có con, bởi anh quan niệm, đứa con sẽ là sợi dây liên kết tình cảm 2 người với nhau hơn.
  [IMG]
  [IMG]
  Rob và Kris rất muốn tất cả đoàn làm phim Chạng Vạng đến dự đám cưới của mình...
  [IMG]
  ... Kris còn muốn mời Ashley Greene làm phù dâu
  Cặp đôi này cũng chia sẻ rằng, họ hy vọng trong đám cưới sẽ có sự hiện diện đầy đủ những gương mặt của cả đoàn làm phim Chạng Vạng. Bên cạnh đó, Kristen còn rất muốn được nữ ma cà rồng xinh đẹp Alice Cullen (Ashley Greene) làm phù dâu cho mình trong ngày trọng đại.

  </td></tr></tbody></table>


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).