Cáp Quang Sam Cường (Sametel)

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi levannhien, 29 Tháng bảy 2010.

 1. THƯ CHÀO GIÁ
  Thưa quý khách,

  Công ty Cổ Phần vật liệu điện và viễn thông Sam Cường trân trọng gởi đến quý khách lời Kính chúc sức khoẻ và thành đạt.

  Công ty Cổ Phần vật liệu điện và viễn thông Sam Cường chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các loại cáp quang thuê bao, Hộp ODF trong nhà, ngoài trời, các thiết bị quang, phụ kiện quang và tủ cáp, hộp cáp viễn thông các loại theo tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Thông tin Truyền thông Việt Nam. Hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn ISO 9001.

  Nhà máy sản xuất thiết bị điện và viễn thông của Công ty Cổ Phần vật liệu điện và viễn thông Sam Cường toạ lạc tại Khu CN Long Thành Tỉnh Đồng Nai, chúng tôi sẵn sàng cung cấp mọi nhu cầu về thiết bị viễn thông đến các tập đoàn, các công ty viễn thông trong cả nước.

  Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề nhiều năm trong lĩnh vực viễn thông, chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp về viễn thông trọn gói để đáp ứng mọi nhu cầu về tiện ích của qúy khách.

  Quý khách có nhu cầu về giá cả hay đặt hàng hoặc tìm kiếm một giải pháp ưu việt về viễn thông như hệ thống cáp quang và thiết bị, xin vui lòng điện thoại hoặc email cho chúng tôi:

  Mọi thông tin cần trao đổi thêm, qúy khách vui lòng điện thoại số 0908 535 717 hoặc email về địa chỉ levannhien@gmail.com, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của qúy khách.

  Trân trọng Kính chào và cảm ơn,

  Lê văn Nhiên
  Trợ Lý Tổng Giám Đốc


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).