Cần Tuyển Tuyển người bán mỹ phẩm Òriflame với chiết khấu 30% - 40% 50% đến 90% và nhiều ưu đãi, quà

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 3 Tháng tám 2010.

 1. behong Active Member

  CẦN TUYỂN DỤNG TƯ VẤN VIÊN BÁN Mỹ Phẩm ORIFLAME VỚI MỨC CHIẾT KHẤU 30% - 40% - 50% đến 90% VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

  Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng đội ngũ nhóm hơn nữa trên khắp cả nước. Do đó, chúng tôi đang cần tìm trưởng nhóm khắp các nơi

  Mô tả công việc:Bạn không phải đi gõ cửa từng nhà để rao bán. Bạn chỉ việc đưa cactalo cho người quen để họ giới thiệu, họ xem , mua và quảng cáo cho chính bạn. Đây chính là 1 việc làm dựa trên niềm tin.Hoặc đơn giản hơn bạn có thể đưa cactalo của mình lên mạng, buôn bán trên mạng.Bạn không nhất thiết phải làm việc liên tục, không làm việc bạn cũng ko bị lỗ.Khi đăng ký làm nhân viên bạn sẽ làm 1 hợp đồng nhỏ. Nếu trong khoảng 12 tháng bạn ko bán được sản phẩm nào bạn mới bị cắt hợp đồng.

  Điều kiện:

  Có khát vọng và ước mơ thành công trong kinh doanh
  Có khả năng quản lý nhóm
  điện thoại di động và biết sử dụng internet là một lợi thế
  Quyền lợi:
  Được gửi Mỹ Phẩm Oriflame về tận nơi để phân phối với mức lợi nhuận là 30%/sản phẩm/giá vốn (được mua giá gốc Mỹ Phẩm của Oriflame với chiết khấu 30% và còn nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nữa )
  Được Hoa hồng từ 3% - 21% trên doanh số nhóm
  Được cập nhật các thông tin có được của nhóm
  Được hỗ trợ định kỳ bằng các buổi huấn luyện Tham gia các khóa huấn luyện về chăm sóc da cũng như trang điểm của Oriflamẹ .Và Tham gia hội thảo nhóm (với điều kiện đã xây dựng được nhóm cá nhân) do các thành viên có kinh nghiệm thực hiện

  Được công ty đào tạo 1 khóa học trang điểm ,chăm sóc da ,thử sản phẩm và đào tạo cách bán hàng miễn phí từ cơ bản đến chuyên nghiệp

  Bản sao Chứng minh nhân dân, không cần công chứng
  Chương trình tuyển dụng của Oriflame tháng 3/2010: Gia nhập 39.000 Đlại được lựa chọn bộ quà tặng mình thích

  Từ 1/5 đến 30/6/2010, công ty Oriflame có chương trình 'Đây chính là lúc cất cánh sự nghiệp cùng Oriflame!' dành cho người mới đăng ký tham gia làm Tư vấn viên với nhiều ưu đãi như sau: (để nhận Bộ tài liệu khởi động)Bộ tài liệu khởi động bao gồm: Thư chào mừng của Tổng giám đốc, catalogue sản phẩm mới nhất, Sách hướng dẫn chăm sóc da, Quyển đơn đặt hàng cho khách, Sổ tay, Quyển thông tin về cơ hội Oriflame, Tờ rơi về Chương trình chào đón, Cẩm nang Tư vấn viên và Bản tin nội bộ mới nhất.


  Xem chi tiet mỹ phẩm tháng 6trên web  http://muare.vn/ThoiTrangMyPham/2389072


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME CHỈ VỚI 89.000 Đ - ĐẶT ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN TRỊ GIÁ 450K ĐỂ NHẬN LẠI 69.000 Đ .BẠN GIA NHẬP CHỈ VỚI 20.000 Đ

  - Từ ngày 17/5 đến 30/6/2010, công ty có chương trình ưu đãi dành cho người mới gia nhập công ty làm Tư vấn viên phân phối mỹ phẩm như sau:

  - CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC MUA RẺ NHỮNG MÓN QUÀ CHÀO MỪNG : Nước hoa, Đồng hồ, kem dưỡng da .... trong 3 tháng khi bán đựoc mỗi tháng 1 đơn hàng đủ 100 điểm( tương đưong tầm hơn 900k giá tư vấn viên nhé) - liên hệ sớm với mình để biết rõ hơn thông tin nhé  [IMG][IMG][IMG][IMG]


  Để gia nhập vào CHU LAN ANH Group, vui lòng liên hệ:
  Địa chỉ: 102 NGÕ HOÀNG AN A - LÊ DUẨN ĐỐNG ĐA - HÀ NỘI(các bạn hỏi số 274 lê duẩn - chính là ngõ hoàng an A rùi tìm số nhà 102 chính là số nhà mình nha)


  Mobile: 01683484212

  Nick yahoo: shop_lananh1 ( NICK cũ mình là Shoporiflame ) hoặc nick Shop_oriflame_duyanh .Các bạn add 1 trong 3 nick đó nha

  (chát với mình để bít cụ thể chương trình chào mừng hấp dẫn cho tư vấn mới nha )
  Lưu ý: Đây là thời điểm thích hợp cho bạn gia nhập công ty vì tại thời điểm hiện tại công ty đang phát triển rất mạnh và đang có nhiều chương trình chào đón nhân viên mới rất hấp dẫn.

  NHẬN ĐẶT HÀNG Mỹ Phẩm ORIFLAME SỐ LƯỢNG LỚN GIÁ RẺ GIẢM 30% ĐẾN 70% VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN  Xem chi tiet mỹ phẩm tháng 6 trên web  http://muare.vn/ThoiTrangMyPham/2389072
  ĐĂNG KÝ LÀM TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ NHẬN QUÀ TRỊ GIÁ HƠN 2 TRIỆU


  Tin vui cho các bạn cần tìm việc làm thêm

  Tin vui cho các bạn cần tìm việc làm thêm.

  Hiện tại Oriflame Việt Nam đang có chương trình ưu đãi cho người mới đăng ký làm Tư vấn viên công ty.

  ĐĂNG KÝ LÀM TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ NHẬN QUÀ TRỊ GIÁ HƠN 2 TRIỆU

  Cách thức tham gia  Các ưu đãi (gọi là Chương trình chào mừng)

  Bước 1 và 2 ,3
  Để đăng ký gia nhập làm thành viên Cty Mỹ Phẩm Oriflame Việt Nam, các bạn thực hiện các bước sau đây:

  _ Photo sẵn 1 CMND (CMT), không cần công chứng

  _ Chuẩn bị tiền 89.000 để mua tài liệu "Bộ khởi động" (bộ khởi động này bao gồm 2 quyển catalogue 2 tờ giá gốc sản phẩm, 1 cuốn phiếu đặt hàng của khách hàng, 1 sổ tay cá nhân, 1 cẩm nang tư vấn viên và các tờ rơi chương trình khác)

  _ Liên hệ : lan anh (01683484212) để đăng ký
  _ Nick Yahoo : Shoporiflame

  Quyền lợi khi gia nhập làm thành viên

  _ Được đào tạo kỹ năng tư vấn, kiến thức Mỹ Phẩm, chăm sóc da và trang điểm HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  _ Chiết khấu 30% - 40% trên mỗi sản phẩm (tính theo giá công ty)

  _ Nhận quà chào mừng trong 3 tháng đầu tiên khi đạt chương trình chào mừng

  _ Thu nhập hàng tháng khi bạn xây dựng được nhóm kinh doanh

  _ Các khoản tiền thưởng 1 lần bằng tiền khi đạt cấp bậc quy định của công ty

  _ Được đài thọ các chuyến du lịch trong và ngoài nước theo chương trình của công ty

  Làm thế nào để kiếm tiền

  Có hai cách để kiếm tiền với Oriflame:

  30% lợi nhuận tức thì khi bán cho khách hàng

  Và thu nhập không giới hạn khi mời những người khác cùng bán hàng

  dụ:

  Bạn có 20 khách hàng mỗi tháng và mỗi người trong số họ sẽ mua khoảng 200.000 đồng từ bạn.

  Bạn thu được từ khách: 4.000.000đ

  Bạn trả cho Oriflame 3.076.923đ

  Lợi nhuận của bạn 923.077đ

  Mời những người khác cùng bán hàng

  Chia sẻ sự phấn khích của bạn khi bán hàng cho Oriflame và mời những người khác cùng kinh doanh, xây dựng nhóm Tư vấn viên của riêng bạn. Bạn có thể hưởng thêm cho đến 21% trên doanh số của những người trong nhóm.

  Ngoài ra, bạn còn có thể hưởng thêm lợi nhuận trên doanh số của những người mà họ mời.


  7 lý do để bạn gia nhập Oriflame!

  **** Động cơ thúc đẩy mọi người gia nhập Oriflame là kiếm thêm thu nhập, và không ít người biến cơ hội ấy thành công việc chính của mình. Bạn sẽ được huấn luyện về kỹ năng kinh doanh và Mỹ Phẩm, có cơ hội gặp gỡ nhiều người và thêm bạn bè mới. Dưới đây là tổng kết 7 lý do để bạn gia nhập Oriflame và kinh doanh.

  --- Kiếm tiền bao nhiêu tùy thích, bạn sẽ có được sự thoải mái về tài chính.
  --- Chủ động về thời gian - công việc phù hợp cho mọi đối tượng.
  --- Có thêm nhiều bạn mới, người bạn sẽ trở nên năng động hơn.
  --- Thành công bằng cách giúp đỡ những người khác. Một lúc nào đó, bạn sẽ thấy vai trò của mình giống như một nhà lãnh đạo, một thủ lĩnh, một nhà quản trị... Bạn quan tâm đến nhóm của mình, giúp đỡ họ thành công bằng cách đưa ra các chiến lược, kế hoạch và chiến thuật để thực hiện.
  --- Du lịch quốc tế. Chỉ cần bạn làm việc hiệu quả, công ty sẽ biết cách tưởng thưởng xứng đáng bằng cách kỷ niệm các mốc thành công đó của bạn bằng những chuyến du lịch quốc tế.
  --- Xây dựng một đội ngũ bạn bè của riêng mình. Trước đây bạn ao ước được làm "sếp", được lãnh đạo nhưng bạn chưa đạt được sự thăng tiến đó. Với Oriflame, bạn có cơ hội làm điều đó. Bạn sẽ có những kinh nghiệm quý báu và rất chuyên nghiệp về quản lý (có thể rất hữu ích cho bạn sau này) khi trở thành Tư vấn viên của Oriflame.
  --- Cập nhật xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất trên thế giới.
  *** Như vậy, trở thành tư vấn viên của Oriflame bạn sẽ có đầy đủ các điều mà trước đây bạn hằng mong ước: thu nhập cao, sự thoải mái về tài chính; được phát triển bản thân và nghề nghiệp.

  *** Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không đi đăng ký ngay hôm nay để trở thành Tư vấn viên của Oriflame trước khi quá trễ!


  Mô tả công việc của Tư vấn viên Oriflame

  Công việc này là công việc kinh doanh Mỹ Phẩm với công ty Mỹ Phẩm Oriflame.

  Oriflame phân phối hàng theo hình thức trực tiếp. Có nghĩa là người thân quen giới thiệu và phân phối sản phẩm cho nhau, không sử dụng quảng cáo rầm rộ và không có hệ thống phân phối kiểu hệ thống các cửa hàng. Từ thành lập năm 1967 đến giờ, Oriflame đã trung thành với cách phân phối hàng trực tiếp này. Nhờ phương pháp này mà công ty đã vươn lên thành công ty Mỹ Phẩm hàng đầu Thụy Điển, Châu Âu rồi toàn thế giới.

  Sang Việt Nam năm 2003, Oriflame hiện giờ đang mở rộng rất mạnh. Do hình thức công ty là phân phối trực tiếp nên công ty cần có đội ngũ Tư vấn viên rộng lớn để phân phối sản phẩm. Điều tạo ra cơ hội kinh doanh cho rất nhiều người!

  Công việc của Tư vấn viên là phân phối sản phẩm để hưởng chiết khấu 30%/sản phẩm và tuyển dụng thêm Tư vấn viên khác để tạo thành nhóm của riêng Tư vấn viên. Và từ nhóm riêng này, Tư vấn viên sẽ được hưởng hoa hồng trên tổng doanh số nhóm của mình.

  Ban đầu bạn có thể phân phối sản phẩm là chính, sau khi bạn đã am hiểu về cách hoạt động của công ty rồi, bạn có thể tiến hành tuyển dụng để nhân đôi nhân đôi nổ lực của bạn bởi các Tư vấn viên khác. Việc phân phối sản phẩm rất dễ dàng không cần kinh nghiệm bán hàng và vốn nhiều. Công ty sẽ hướng dẫn bạn các khóa đào tạo về sản phẩm, sử dụng Mỹ Phẩm và sau này là các khóa huấn luyện chuyên sâu hơn. Công ty cũng hỗ trợ bạn bằng cách là công ty không bán hàng ra ngoài dù khách hàng có đến tận công ty để mua. Công ty sẽ thường xuyên có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để giúp bạn bán được hàng. Công việc của bạn rất đơn giản là đem catalogue sản phẩm của công ty, các thông tin về chương trình khuyến mãi của công ty trình bày lại cho những người bạn quen biết (bạn bè, người thân, đồng nghiệp, ...) và khi họ muốn mua hàng, bạn lấy đơn hàng từ họ và lên công ty mua hàng rồi giao hàng lại cho người đó để hưởng chênh lệch giá.

  Hiện trong tháng 01/2007 này, công ty đang có Chương trình chào mừng Tư vấn viên mới rất hấp dẫn.


  Cách tính thu nhập do Oriflame mang lại

  1. Các cơ hội có thể tăng thu nhập với Oriflame

  1.
  Bạn sẽ được hưởng lợi nhuận tức thì là phần lợi nhuận có được do chênh lệch giữa giá bán khi bạn mua hàng với giá dành cho Tư vấn viên và bán cho khách hàng theo giá trên catalogue.
  2.
  Bạn sẽ được Chiết khấu cho hoạt động (PD â?" Personal Discount) hàng tháng trên doanh số bán hàng của các Tư vấn viên dòng thứ nhất do chính bạn tuyển dụng cũng như các tư vấn viên do các tư vấn viên dòng thứ nhất bảo trợ. Bạn cũng sẽ được hưởng PD trên doanh số bán hàng của cá nhân bạn.

  2. Cách thức thực hiện

  Tất cả các sản phẩm đều được tính thành 2 loại giá trị: Khối lượng kinh doanh (Business Value â?" BV) và Điểm doanh số kinh doanh (BP â?" Business Point).

  *
  Khối lượng kinh doanh (BV) là tổng doanh số bán theo giá cho Tư vấn viên không tính thuế GTGT và có thể thay đổi theo thời gian do việc điều chỉnh giá. Oriflame thanh toán Chiết khấu hoạt động (PD â?" Personal Discount) cho đến 21% Khối lượng kinh doanh của mỗi nhóm.
  *
  Điểm số kinh doanh (BP) là một đơn vị tính dùng trong việc tính xem tư vấn viên đạt mức Chiết khấu cho hoạt động (PD) bao nhiêu phần trăm. Hiện tại, 1 BP = 6.500 đ. BP luôn cố định nhằm đảm bảo duy trì nổ lực cần thiết để được hưởng Chiết khấu cho hoạt động. Tổng số và cơ cấu Điểm số kinh doanh trong nhóm của bạn sẽ quyết định cá nhân bạn được hưởng bao nhiêu phần trăm trong tổng số chiết khấu được hưởng.

  dụ

  Giả sử doanh số bạn và của cả nhóm tính theo giá catalogue đạt 2.145.000 đ. Bạn biết rằng là BV = Tổng doanh số theo giá bán cho Tư vấn viên không tính thuế GTGT. Như vậy, để tính BV bạn phải tìm Tổng doanh số theo giá bán cho Tư vấn viên., rồi từ doanh số này bạn trừ thuế GTGT ra thì được Tư vấn viên không tính thuế GTGT. Giả sử thuế GTGT là 10%.

  Vì công ty chiết khấu cho Tư vấn viên ở mức 30% nên:

  Tổng DS theo giá bán TVV gồm GTGT = Tổng giá bán theo catalogue/1,3

  Tổng DS theo giá bán TVV gồm GTGT = 2.145.000 đ/1,3 = 1.650.000 đ

  Vì thuế GTGT là 10% nên:

  Tổng DS theo giá bán TVV chưa gồm GTGT = Tổng DS theo giá bán TVV gồm GTGT/1,3 = 1.650.000 đ/1,3 = 1.500.000 đ

  Như vậy, BV = 1.500.000 đ, => bạn có 1.500.000 đ/6.500 đ ~ 230 BP vì 1BP = 6.500 đ.

  Đó là cách tính BV và BP.

  Nói chung là bạn không phải bận tâm về cách tính này vì công ty có phần mềm thực hiện việc tính toán này một cách tự động và chính xác tuyệt đối.

  Mức Chiết khấu cho hoạt động (PD) của Oriflame áp dụng cho Tư vấn viên


  Điểm BP của nhóm

  Tỷ lệ %

  Từ 200 đến 599

  3%

  Từ 600 đến 1.199

  5%

  Từ 1.200 đến 2.399

  9%

  Từ 2.400 đến 3.999

  12%

  Từ 4.000 đến 6.599

  15%

  Từ 6.600 đến 9.999

  18%

  Từ 10.000 trở lên

  21%

  dụ

  Giả sử bạn tuyển dụng được 2 Tư vấn viên mà mỗi Tư vấn viên lại tuyển dụng 2 Tư vấn viên khác. Mỗi Tư vấn viên, kể cả bạn đều đạt doanh số 2.145.000 đ tạo ra BV là 1.500 và 230 BP.

  Sau đây là cách tính số tiền bạn được công ty chiết khấu. Bao gồm 2 bước:

  Bạn hãy xem Điểm số kinh doanh do nhóm bạn tạo ra vào cuối tháng. Điều này xác định tỷ lệ % và Chiết khấu cho hoạt động (PD) từ doanh số bán hàng cá nhân của chính bạn. Có nghĩa là Tỷ lệ phần trăm mà bạn đạt được chỉ được áp dụng cho doanh số bán hàng cá nhân của chính bạn. Đối với doanh số bán hàng cá nhân của các Tư vấn viên khác sẽ được tính trong bước 2.

  Ở đây, bạn thấy là nhóm của bạn có 7 người, kể cả bạn. Mỗi người đều được 230BP. Vậy tổng BP nhóm bạn là 7x230BP=1610. Tra bảng trên, bạn thấy rằng bạn đạt mức chiết khấu 9%.

  PD từ doanh số cá nhân bạn là 9%x1.500.000 = 135.000 đ

  Bạn hãy xem sự chênh lệch giữa tỷ lệ 9% của bạn và các Tư vấn viên khác do cá nhân bạn tuyển dụng.

  Tư vấn viên do bạn tuyển dụng là 2 người. Mỗi người này lại tuyển thêm 2 người khác. Các tư vấn viên này đểu đạt 230BP. Chỉ cần xét 2 người do bạn trực tiếp tuyển dụng thôi. 2 người này đều có BV = 3 x 230 BP = 690BP, như vậy mỗi người đều đạt tỷ lệ 6%. Kết quả là bạn chỉ được hưởng mức chệnh lệch giữa tỷ lệ của bạn với những người này là 3%.

  Cụ thể, bạn hưởng mức PD là 2x3%[IMG]3x1.500.000) = 270.000 đ từ các Tư vấn viên khác.

  Tóm lại, tổng PD của bạn trong tháng là 135.000 đ 270.000 đ.

  3. Chức danh


  Chức danh

  Mức độ điều kiện

  Consultant

  0 â?" 9 %

  Manager

  12 â?" 21%

  Director

  21% trở lên

  Công ty Oriflame - Lịch sử hình thành và phát triển

  Bài viết này xin được giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty Oriflame. Thông qua đó, giúp cho bạn hiểu được công việc kinh doanh cũng như cơ hội do Oriflame mang lại một cách đầy đủ.

  Thụy Điển một ngày năm 1967, hai chàng trai nhà af Jochnick, Robert af Jochnick Jonas af Jochnick - quyết định vứt bỏ công việc của mình ở Coke và Polaroid để thành lập một công ty riêng. Đó làm một công ty mỹ phẩm nhỏ đặt văn phòng trong một garage chật hẹp và lấy bán hàng trực tiếp làm phương thức kinh doanh. thông qua đội ngũ bán hàng độc lập, bên ngoài môi trường bán lẻ truyền thống. Bán hàng trực tiếp cho phép người tiêu dung có được những lời khuyên và nguồn cảm hứng từ những người mà họ quen biết và tin tưởng. Mua hàng trực tiếp rất đáng tin cậy và thuận tiện. Hàng ngày, Jonas và Robert dành từ 50%-60% thời gian của họ ở ... ngoài đường chỉ để duy trì sự tồn tại của công ty mình.

  Công ty nhỏ bé ban đầu đó chính là Oriflame, trong tiếng la-tinh nghĩa là Ngọn lửa vàng (Aurea flamma). Với ngọn lửa nung nấu quyết tâm trong tim, họ đã bền bỉ chiến đấu trên thương trường để đưa cái tên Orilame vào bản đồ doanh nghiệp thế giới. Và... 40 năm sau, ngọn lửa ấy đã và đang được họ truyền đến gần 2 triệu người trên hơn 55 thị trường nhằm giúp mọi người thực hiện được ước mơ của mình. Và "ngọn lửa vàng" ấy vẫn đang lan tỏa, lan tỏa... không ngừng!

  Ngày nay, công ty Mỹ Phẩm Oriflame là một trong những công ty Mỹ Phẩm sản xuất và kinh doanh những mặt hàng dưỡng da và Mỹ Phẩm thiên nhiên chất lượng cao có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới. Oriflame hiện đang kinh doanh tại 55 quốc gia và giữ vị trí hàng đầu tại hơn 30 thị trường. Một mạng lưới 1,5 Tư vấn viên độc lập đang kinh doanh một dãy hoàn chỉnh các sản phẩm dưỡng da, Nước hoaMỹ Phẩm chất lượng cao.

  Trở thành một Tư vấn viên của Oriflame đồng nghĩa với một nguồn thu nhập không giới hạn, những cơ hội để tạo dựng sự nghiệp, phát triển bản thân và cảm giác mình thuộc về một cộng đồng thân thiện trên toàn cầu.

  Oriflame là một công ty với một tinh thần tích cực, bộ máy quản lý phi tập trung và một bầu không khí trẻ trung, năng động.

  Tuy đã phát triển rất nhanh chóng nhưng công ty chưa bao giờ đánh mất khái niệm kinh doanh nguyên thủy của mình â?" Mỹ Phẩm thiên nhiên từ Thụy Điển từ bạn bè tới bạn bè.

  @Một vài số liệu thống kê về Oriflame

  - Doanh số: hơn 700 triệu Euro/năm
  - Số lượng tư vấn viên: 1,5 triệu
  - Số lượng nhân viên: 4,600 nhân viên
  - Chủng loại sản phẩm: 550
  - Số lượng catalogue: trên 64 triệu với 35 ngôn ngữ

  @Một số thông tin thú vị về Oriflame

  - Mỹ Phẩm Oriflame là một trong những thành viên của Hiệp Hội bán hàng Trực Tiếp Thế Giới (WFDSA). WFDSA, được thành lập năm 1978, là tổ chức phi chính phủ, mang tính toàn cầu đại diện cho ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp nhằm liên kết các Hiệp hội bán hàng trực tiếp tại các quốc gia.
  - Oriflame là đồng sáng lập Quỹ nhi đồng thế giới (World Childhood Foundation).

  @Quá trình hình thành và phát triển của Oriflame

  *
  1967 Thành lập tại Thụy Điển
  *
  1968 Thâm nhập 2 thị trường nước ngoài đầu tiên: Đan Mạch và Na Uy.
  *
  1986 Indonesia trở thành thị trường đầu tiên tại Châu Á.
  *
  1989 Chile trở thành thị trường đầu tiên tại Châu Mỹ La Tinh.
  *
  1990 Sau khi bức tường Berlin sụp đổ, Oriflame tại Cộng Hòa Séc bắt đầu mở rộng hoạt động đến vùng Trung Âu và Đông Âu, tiếp theo đó là các nước thuộc cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS) và các nước vùng Bantic.
  *
  1997 Ai Cập trở thành thị trường đầu tiên tại Châu Phi.
  2000 Thành lập Trung tâm kỹ thuật toàn cầu dành cho công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm.
  *
  2001 Oriflame đạt con số 1,4 triệu Tư vấn viên, hiện diện tại trên 55 thị trường khắp thế giới và có doanh thu thuần gần 450 triệu Euro.
  *
  2003 Khai trương tại Việt Nam
  *
  2004 Niêm yết cổ phiếu trên Thị trường chứng khoán Stockholm, Thụy Điển.


  Hãy thay đổi cuộc đời bạn, sống là không chờ đợi!!!

  * Bạn là học sinh phổ thông nhưng muốn có tiền để chi tiêu?, hoặc
  * Bạn là sinh viên đang muốn có thêm thu nhập ngoài giờ học?, hoặc
  * Bạn là người nội trợ nhưng vẫn muốn hướng ngoại?, hoặc
  * Bạn đang chờ đợi một cơ hội kinh doanh?, hoặc
  * Bạn đã có công việc ổn định nhưng vẫn muốn kiếm thêm nghề tay trái để tăng thu nhập?, hoặc
  * Bạn muốn có cơ hội thử khả năng kinh doanh của mình?, hoặc
  * Bạn muốn độc lập về tài chính, không phụ thuộc gia đình, chồng (vợ)?, hoặc
  * Bạn muốn trải nghiệm thế nào là kinh doanh nhưng không có vốn?
  * ....


  Dù bạn là ai, dù bạn đang làm gì, dù bạn mong muốn gì, ... TẤT CẢ đều được chào đón nồng hậu ở Oriflame. Với Oriflame, không có gì là không thể. Bạn có thể chủ động về thời gian làm việc, hoàn toàn độc lập trong công việc kinh doanh. Bạn có cơ hội được học tập các lớp huấn luyện làm đẹp miễn phí, được đào tạo một cách bài bản mà không tốn một khoản phí nào. Chỉ đơn giản cần ở bạn là DÁM NGHĨ và DÁM LÀM. Phần còn lại, chúng tôi - Ngọc Thuý Group - sẽ hỗ trợ bạn.

  Với Oriflame bạn không chỉ có thêm nhiều cơ hội được làm đẹp mà đây còn là một môi trường lý tưởng cho bạn mở rộng giao tiếp và quan hệ của bạn trong xã hội. Khi bạn đọc tới đây nghĩa là nhờ Oriflame tôi đã có thêm một người bạn, đó là bạn. Và cũng thông qua Oriflame, bạn biết đến tôi. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với tôi?

  Đã có rất nhiều người thành công với Oriflame, tôi tin người tiếp theo sẽ là tôi và không có lý do gì để đó không phải là bạn. Một cơ hội đang chờ đón tôi, chờ đón bạn, hãy tiến nhanh lên phía trước và chớp lấy cơ hội ngay bạn nhé!

  Nếu vẫn con lo lắng, thắc mắc gì về mẫu tuyển dụng này bạn đừng ngại liên lạc với tôi nhé, tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

  Nếu bạn vẫn còn do dư, hãy đăng ký ngay với tôi để được tham gia Buổi hội thảo "CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CÙNG ORIFLAME". Bảo đảm bạn sẽ hiểu một cách tường tận về Oriflame cũng như cơ hội gia tăng thu nhập cùng Oriflame.

  Cuộc sống của bạn chưa làm bạn ? Hãy thay đổi nó vì sống là không chờ đợi!


  Công ty Oriflame - Nguyên tắc đạo đức và tiêu chí kinh doanh

  Nguyên tắc đạo đức

  "Hoạt động một cách trung thực, hợp đạo đức và rõ ràng."

  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame có những quy tắc đạo đức đặc trưng và vững chắc, dược chứng minh trong mọi khía cạnh của hoạt động và được thể hiện bằng những cách duới đây:

  *
  Sản xuất được theo dõi và quản lý theo các tiêu chuẩn của Quy định về sản xuất Mỹ Phẩm (cosmetic Good Manufacturing Practices-cGMP) và Quy định về nhà cung cấp các sản phẩm Mỹ Phẩm của Oriflame, để đảm bảo chất lượng cao cho sản phẩm.
  *
  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame có một mối quan hệ cởi mở và chân thật đối với tất cả các nhà cung cấp để đảm bảo giữ bí mật cho những kỹ thuật và công thức chuyên nghiệp của họ.
  *
  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame có cam kết rằng mọi hoạt động của công ty đều được tiến hành với tiêu chí tôn trọng môi trường. Tất cả các nhà cung cấp đều được mong đợi có trách nhiệm trong việc bảo vệ và gìn giữ môi trường và thực hiện những biện pháp quản lý môi trường triệt để cũng như tuân thủ các quy định của quốc gia và địa phương.
  *
  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame cũng coi trọng các yếu tố đạo đức và tôn giáo của nhân dân các quốc gia nơi công ty hoạt động.
  *
  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame luôn bảo đảm rằng những tiêu chuẩn của quốc gia và địa phương về sức khỏe và an toàn nơi làm việc, mức lương tối thiểu và giờ làm việc, được tuân thủ. Ngoài ra, công ty cũng trông đợi các nhà cung cấp hoạt động một cách hợp đạo đức trong các vấn đề về những người nhỏ tuổi và dễ bị tổn thương trong lực lượng lao động của mình. Các phúc lợi cho trẻ em luôn luôn là một mối quan tâm chính yếu của công ty - một thành viên sáng lập của tổ chức Nhi đồng Thế giới.
  *
  Công ty Mỹ Phẩm Oriflame không thử nghiệm những sản phẩm hoặc các thành phần của sản phẩm, trên động vật. Sản phẩm của công ty không có thành phần nào được chiết xuất từ động vật chết hoặc được khai thác theo những phương cách gây hại cho động vật.
  *
  Các kiểm tra về độ an toàn và tính hiệu quả được thực hiện, dưới sự giám sát bởi các chuyên viên y tế có chuyên môn, trên những người tình nguyện khỏe mạnh (trên 18 tuổi)
  Những quy định Quốc tế và địa phương luôn được theo dõi để đảm bảo rằng người tiêu dùng của chúng tôi được cung cấp bởi các sản phẩm an toàn, có hiệu quả và hợp pháp.

  Tiêu chí kinh doanh của Oriflame

  "Được trở thành chọn lựa tự nhiên hàng đầu của khách hàng, Tư vấn viên và Nhân viên của chúng tôi."

  Nhiệm vụ của chúng tôi

  Mang cơ hội đến cho tất cả mọi người.

  Bán hàng trực tiếp với Oriflame

  Bán hàng trực tiếp là một trong những phương pháp bán hàng phát triển nhanh nhất trên thế giới. Giờ đây, hàng triệu người thuộc mọi quốc gia đang được hưởng những lợi ích từ phương thức này so với cách bán hàng truyền thống thông qua các cửa hàng bán lẻ. Ngay từ những ngày đầu, Oriflame đã chọn phương thức bán hàng này vì nó mang lại nhiều thuận lợi cho cả khách hàng lẫn những người tìm kiếm cơ hội tăng thu nhập.

  Những thuận lợi của khách hàng

  * Được tư vấn miễn phí về các sản phẩm phù hợp
  * Tiết kiệm thời gian và thuận tiện vì hàng được giao trực tiếp đến nhà
  * Oriflame đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm.

  Những thuận lợi của Tư vấn viên

  * Cơ hội tăng thu nhập đáng kể
  * Được chủ động chọn thời gian và khối lượng công việc.
  * Khởi nghiệp mà không cần vốn đầu tư.
  * Gặp gỡ nhiều người.
  * Cơ hội phát triển bản thân.

  Bạn có thể tự tin khi bán hàng vì Oriflame hỗ trợ bạn đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm trong quá trình bán hàng. Trong trường hợp gặp dị ứng, khách hàng của bạn có thể trả hàng lại và bạn có thể đề nghị khách hàng lựa chọn sản phẩm thay thế hoặc trả lại tiền. Bạn sẽ liên hệ với Oriflame ngay lập tức và điền vào mẫu Khiếu nại sản phẩm để nhận được sản phẩm thay thế hoặc được trả lại tiền trong vòng 14 ngày kể từ ngày mua hàng.
  Nguồn: Oriflame Việt Nam


  Tại sao lại chọn Oriflame

  * Trở thành Tư vấn viên của Oriflame thật vui vẻ, dễ dàng và được tưởng thưởng xứng đáng!
  * Bạn sẽ có một cơ hội độc đáo để có thể tìm hiểu thêm về Mỹ Phẩm và có thêm thu nhập!
  * Cho dù bạn quyết định mình sẽ kinh doanh Mỹ Phẩm để giải trí hoặc quyết định làm việc toàn hay bán thời gian, tất cả đều tùy thuộc vào bạn!
  * Không có yêu cầu về học vấn, kinh nghiệm hoặc nguồn tài chính. Những người thuộc mọi lứa tuổi, mọi thành phần đều đã thành công trong việc bán các sản phẩm của Oriflame trực tiếp.
  * Mua hàng một cách an toàn: Mỗi hai tháng bạn sẽ được nhận một catalogue sản phẩm mới. Hãy cho những người bạn quen biết và những người mà họ quen biết xem-mọi việc chỉ đơn giản thế thôi! Một lợi ích quan trọng tại Oriflame đó là công ty đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm. Điều đó đã mang lại sự an toàn cho những ai mua hàng của Oriflame.


  Hãy tìm hiểu thế giới Oriflame!
  Truy tìm thủ lĩnh thực thụ

  Qua thực tiễn hoạt động của bản thân mình, mình xin có những chia sẻ với bạn về công việc kinh doanh với Oriflame.

  Như bạn đã biết, hình thức kinh doanh của Oriflame là bán hàng trực tiếp (direct sales). Theo hình thức này, thay vì hệ thống phân phối bó hẹp trong các đại lý như các công ty khác thường làm, hệ thống phân phối của Oriflame được chia sẻ ra cho nhiều người thực hiện.

  Cơ chế này tạo ra cơ hội kinh doanh cho nhiều người. Lý giải điều này, có thể lấy dụ là bạn muốn làm đại lý phân phối nệm Kymdan, bạn phải có vốn, phải có hoặc thuê mặt bằng. Ngoài ra, bạn còn phải đáp ứng một số điều kiện nhất định với Kymdan trước khi trở thành nhà phân phối và mới tận dụng cơ hội kinh doanh bù đắp chi phí tiến tới có lợi nhuận. Giả sử, bạn là một bà nội trợ hay sinh viên. Cơ hội kinh doanh này rõ ràng ở xa tầm với của bạn. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh của Oriflame, cơ hội để bạn tham gia là rộng mở. Bạn chỉ cần có bản sao CMND phí để nhận bộ tài liệu khởi động là bạn đã trở thành đại lý phân phối của Oriflame và sẵn sàng phân phối tất cả các sản phẩm của công ty. Rõ ràng là bạn không cần vốn nhiều, không cần kiến thức quản trị doanh nghiệp cao cấp, không cần báo cáo thuế, không phải đóng thuế (tính đến thời điểm này) mà vẫn có cơ hội phân phối những Mỹ Phẩm ngoại nhập cao cấp từ Thụy Điển.

  Ngoài điều đó, với hình thức marketing "đa cấp" của mình, tại Oriflame, bạn có thể xây dựng đội ngũ của mình để nhân lên gấp bội nổ lực bán hàng của bạn. Có nghĩa là bạn tìm kiếm và hướng dẫn người khác thực hiện công việc bán hàng thành công như bạn. Phần thưởng của nổ lực đó là công ty trích hoa hồng trên doanh số của nhóm bạn tìm kiếm và hướng dẫn. Cách làm này tỏ ra rất công bằng. Nếu bạn càng tìm kiếm được nhiều người và hướng dẫn họ bán được nhiều, bạn càng được thưởng nhiều hơn.

  Đó là mình xét lợi ích về phía người tham gia. Thế còn công ty thì sao? Có lợi gì từ hình thức kinh doanh này? Tất nhiên là có và rất nhiều. Thứ nhất, giảm chi phí dội ngũ nhân viên bán hàng. Chi phí để tuyển dụng, quản lý và trả lương một đội ngũ nhân viên đông đảo như đội ngũ tư vấn viên khổng lồ như thế không phải là nhỏ, nếu không muốn nói là cực kỳ lớn. Thứ hai, hình thức bán hàng này dựa vào mối quen biết làm cho khách hàng mua hàng rất an tâm và rất thoải mái vì người bán hàng ở gần mình không phải đi đâu xa cả. Đây là một lợi thế rất lớn của hình thức này. Thứ ba, hình thức này marketing rất tốt mà không tốn chi phí. Kiểu quảng cáo truyền miệng kiểu này rất hiệu quả vì đó là "người thật việc thật" chứ không phải thông tin truyền tải một chiều từ công ty.

  "Nói thì dễ làm mới khó!". Có lẽ khi bạn đọc tới đây, bạn đã thốt lên câu đó. Mình cũng thừa nhận với bạn như thế này: Nếu bạn tham gia để bán hàng thì bạn có thể dễ dàng đạt được mục tiêu. Vì chất lượng sản phẩm đã được khẳng định và thừa nhận ở thị trường Việt Nam với thị phần chiếm hơn 30%. Thực sự, việc bán hàng của bạn là giới thiệu catalogue cho bạn bè và người thân, hỏi họ xem có cần sử dụng sản phẩm nào không để bạn đi mua giúp. Rất nhẹ nhàng!

  Tuy nhiên, sau đó thì sao? Bạn đã "mua giúp" hết cho bạn bè bạn rồi, hết ..."khách hàng". Chấm hết. Sự nghiệp với Oriflame kết thúc! Giấc mơ tan biến! Chính giai đoạn này sẽ sàng lọc và phân biệt đâu là một thủ lĩnh thực thụ và đâu không phải là một thủ lĩnh thực thụ. Thủ lĩnh thực thụ tiếp tục con đường đi, đến đích và giành chiến thắng. Còn không phải là thủ lĩnh thực thụ, gục ngã và từ bỏ vũ khí (không bán Mỹ Phẩm Oriflame nữa vì ... lười quá, không thích hợp, không có khách hàng, sản phẩm không tốt, phải ôm hàng nhiều... rất nhiều lý do đưa ra để rút lui).

  Thủ lĩnh thực thụ làm thế nào để qua được giai đoạn này và đi đến đích? Thủ lĩnh thực thụ sẽ tăng cường tuyển dụng, tìm kiếm người gia nhập và xây dựng đội ngũ của mình để doanh số bán hàng liên tục tăng và nhóm của mình liên tục phát triển. Để làm được việc này đòi hỏi bạn nhiều nổ lực, công sức, thời gian. Đòi hỏi bạn phải bền bĩ, kiên trì với cơ hội bạn đã nhìn thấy. Đòi hỏi bạn phải làm việc nghiêm túc, có kế hoạch. Mỗi ngày làm một ít, có thể đi chậm nhưng không dừng lại. Đi mãi, đi mãi cho đến khi thành công đến với bạn. Và một lần nữa, xin nhắc lại rằng con đường này rất ư là gian nan vất vả, không bằng phẳng như người ta hay "tuyên truyền" với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn quyết tâm, nghiêm túc và kiên trì phấn đấu, áp dụng đúng phương pháp làm việc của công ty (SARPIO - Sales And Recruitment Processes In Oriflame) - một phương pháp làm việc rất thông minh cộng với kinh nghiệm và sự hỗ trợ của chúng tôi, thành công là điều có thể đạt được, là nhiệm khả thi cho bạn.

  Chúng tôi đang tìm kiếm những thủ lĩnh thực thụ như thế để xây dựng đội ngũ của mình. Mình đang muốn mở rộng đội ngũ hơn nữa và nếu bạn cảm thấy bạn hội đủ những tiêu chuẩn của một thủ lĩnh thực thụ, đừng ngần ngại liên hệ với mình và các thành viên trong nhóm để gia nhập nha. You're welcome! ^_^


  Mỹ phẩm Oriflame HÀNG CHÍNH HÃNG giảm giá rẻ nhất diễn đàn cho đến 50%, 70%,80% Mỹ Phẩm, Nước hoa Nữ ,Nam .xem chi tiết trên link:

  http://muare.vn/ThoiTrangMyPham/2389072

  Nick yahoo: shop_duyanh_oriflame


  Điện thoại: 01683484212

  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).