Cần Tuyển Tuyển dụng Đại lý bảo hiểm !

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 3 Tháng tám 2010.

 1. Chào các bạn!

  Với khẩu hiệu "Thành công của bạn - Hạnh phúc của mọi nhà", AIA luôn thực hiện chiến lược xây dựng và đào tạo đội ngũ Đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp có đầy đủ kiến thức chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp, và tinh thần phục vụ khách hàng. Với đội ngũ hơn 10.000 cấp Quản lý và Đại lý bảo hiểm, AIA đang phục vụ gần 300.000 khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong toàn quốc.

  Với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh và phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, AIA liên tục tuyển dụng những ứng viên có đủ năng lực và đạo đức để đại diện cho công ty trong vai trò giới thiệu các lợi ích của bảo hiểm nhân thọ với các khách hàng tiềm năng. AIA cũng thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tuyển dụng tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước nhằm giúp mọi người hiểu rõ về nghề Đại lý bảo hiểm, nắm bắt cơ hội nghề nghiệp cho chính bản thân mình và tận dụng cơ hội để nâng cao thu nhập cho gia đình.


  Tuyển dụng Đại lý bảo hiểm

  Khi đã chính thức trở thành Đại lý bảo hiểm đại diện cho AIA, bạn hãy tự hào rằng bạn đã và sẽ được tham dự các khóa huấn luyện chuyên nghiệp để có thể tự tin bắt đầu một nghề nghiệp mới, hấp dẫn và trên hết là bạn đang có cơ hội rất lớn để xây dựng cơ nghiệp cho chính mình thông qua công việc tư vấn bảo hiểm nhân thọ. Bạn sẽ giúp người dân hiểu rõ hơn tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ trong cuộc sống và tư vấn cho họ những giải pháp hữu hiệu nhất nhằm bảo vệ tài chính và tích lũy tiết kiệm để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là ý nghĩa nhân bản của nghề Đại lý bảo hiểm.

  Thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng. Cho đến thời điểm này, chỉ có khoảng 8% người dân tham gia bảo hiểm. AIA có những sản phẩm đa dạng có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng từ 0 - 65 tuổi, cung cấp cho khách hàng những giải pháp hoàn hảo để bảo vệ trước những mất mát do bệnh tật, tai nạn gây ra.

  Các ứng viên có nguyện vọng làm Đại lý bảo hiểm cần có những tiêu chuẩn sau:

  Độ tuổi: 25 - 60
  Trình độ học vấn: Cấp 3 trở lên
  Năng động
  Có định hướng kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt và ý chí phấn đấu cao

  Quy trình tuyển dụng


  Trước tiên, các ứng viên sẽ được mời tham dự hội thảo "Cơ hội mới cùng AIA". Đây là chương trình được AIA thường xuyên tổ chức để giới thiệu những thông tin về nghề Đại lý bảo hiểm, về công ty và những hỗ trợ của công ty dành cho các Đại lý bảo hiểm của mình. Sau buổi hội thảo, các ứng viên sẽ được đại diện của AIA phỏng vấn. Đây là dịp để cả hai bên cùng xem xét để có quyết định phù hợp.

  Các ứng viên đạt điều kiện phù hợp với công việc tư vấn bảo hiểm sẽ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa huấn luyện "Khởi Nghiệp 1". Sau khi ứng viên tốt nghiệp, họ sẽ cùng ký kết hợp đồng Đại lý bảo hiểm với AIA để chính thức trở thành một Đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp.

  Khi trở thành Đại lý bảo hiểm chuyên nghiệp rồi bạn có thể phấn đấu để trở thành các cấp Quản lý chuyên nghiệp như là một Doanh nghiệp hoạt động độc lập .

  Mọi chi tiết cụ thể xin vui lòng liên hệ văn phòng AIA tại :Quầy 15 Tầng 5 Tòa nhà V_Tower .Số 649 Kim mã Ngọc khánh Ba đình Hà nội.điện thoại 0975 936 982 gặp Anh Hưng Hoặc chị Hòa phụ trách tuyển dụng .Đây là văn phòng Hà nội 1 (xem ảnh )


  [IMG]  Được thaison0506 sửa chữa / chuyển vào 7:25 ngày 8/10/2009

  Được thaison0506 sửa chữa / chuyển vào 7:48 ngày 31/10/2009
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).