Cần Tuyển TT Đào Tạo Lái Xe ÔTô- Sở LĐTB xã hội - Chi tiết : www.hoclaixeoto.com.vn

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 3 Tháng tám 2010.

 1. muare New Member

  Trung Tâm Đào Tạo Lái xe -Sở LĐTB XH TP Hà Nội xin Kính chúc các học viên sức khỏe, thành công.
  Cám ơn các học viên đã đã ủng hộ Trung Tâm trong thời gian qua, Trung tâm đang phấn đấu để trở thành một trong những trung tâm đào tạo lái xe hàng đầu ở Hà Nội !Đào tạo lái xe các hạng bằng B2, C, D, E giá rẻ nhất, nhanh nhất uy tín chất lượng đã được khẳng định trong thời gian qua!!

  Thông tin chi tiết mời các bạn truy cập: www.hoclaixeoto.com.vn
  Quy mô trung tâm ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng học viên, hiện nay trung tâm đã có 4 lớp học phù hợp với từng điều kiện của các học viên. Đó là:
  - Lớp Cơ Bản, học trong 4 tháng, tổng chi phí là 6.5tr... chi tiết

  - Lớp Nâng Cao, học trong 2.5 tháng tổng chi phí là 5.5 tr... chi tiết

  - Lớp Những Người Bạn, học trong 2.5 tháng, chi phí... chi tiết

  - Lớp Siêu tốc, học trong 10 ngày thì thi.... chi tiết


  Tuỳ vào điều kiện cụ thể của bản thân để lựa chọn cho mình một lớp học phù hợp. dụ:
  - Nếu là lớp Cơ Bản: Những người làm việc bình thường hoặc tương đối bận hay làm văn phòng, chưa biết lái và không cần bằng gấp lắm hãy nên đăng ký học lớp này. Đặc điểm lớp này là chi phí rẻ, không hạn chế số lượng buổi học, không phải đăng ký lịch học. Thường thì đây là lớp được mọi người ưa thích nhất, cũng rất tốt nếu học theo nhóm vì đi học đông vui, dễ trao đổi thông tin và giao lưu.
  - Nếu là lớp Những Người Bạn: Những người bạn thân rủ nhau đi học 1lớp, tối thiểu là 2 người tối đa 4 người một lớp, đặc điểm lớp này thì học nhanh và thi nhanh, số lượng buổi học hạn chế trong 8 buổi, phải đăng ký lịch với trung tâm. Chi phí lớp này thưởng tỷ lệ nghịch với số lượng học viên trong một lớp.
  - Nếu là lớp Nâng Cao: Khi bạn biết lái rồi, bạn muốn tiết kiệm được chi phí, hoặc nhà bạn đã có xe bạn chỉ cần nhờ người thân hướng dẫn. Bạn đăng ký và đến ngày bạn chỉ phải đi thi thôi. Trung tâm sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình bạn học và học xe thiết bị, đây là lớp tiết kiệm được tối đa chi phí cho bạn.
  - Nếu là lớp Siêu Tốc: Khi bạn đã biết lái thành thạo, bạn muốn có bằng nhanh, bạn hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa có thể, trong vòng 10 ngày đến 1 tháng bạn có thể đã được đi thi luôn, nhưng chi phí đi kèm với nó thường không rẻ.
  Trung Tâm cam kết với bạn những chi phí ghi trong từng loại lớp học là cố định, bạn yên tâm không bị phát sinh thêm gì nữa. Nếu có một phát sinh gì trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và xin được đền bù những thiệt hại đó cho bạn.


  Hồ sơ bao gồm:
  - 10 ảnh 3x4
  - CMTND photo ko cần công chứng.
  - Giấy khám sức khoẻ (Cái này theo mẫu riêng, nếu bạn có rồi thì tốt, nếu muốn bên mình sẽ làm với chi phí thêm là 150k)

  Liên hệ:

  Trung Tâm Đào Tạo lái xe - Sở LĐTB Xã Hội Hà Nội www.hoclaixeoto.com.vn
  www.thuexetaplai.com

  số 278 Tôn Đức Thắng, Hà Nội
  Mr Nam 0979771482 ... 04.66.731.730
  Y
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).