Cần Tuyển Mỹ phẩm TheFACEshop??? Lừa đảo đấy!!!

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 3 Tháng tám 2010.

 1. nxg001 New Member

  Tư vấn bán hàng cho Mỹ Phẩm TheFACEshop(hay gọi 1 cái tên mỹ miều là BC). 1 công việc nghe thì hấp dẫn,mức lương được giới thiệu cũng hấp dẫn k kém. Nhưg muốn vào làm ư? Phải xem xét kỹ nhé,k là bạn cũng thành nạn nhân bị lừa như tôi đó.

  Để được làm 1BC mình phải học việc. Trong thời gian học việc phải đóng 1 khoản tiền gọi là TIỀN KÝ QUỸ : 500K. Bao giờ đi thử việc lương tháng đầu sẽ bị trừ 300K,tháng sau nữa là 200K. Tổng cộg số tiền phải ký quỹ là 1 triệu đồng. Bao giờ làm đủ 1năm sẽ được hoàn trả. Ấy thế mà đag học việc mình xin nghỉ (Lý do vì k chấp nhận được kiểu sắp xếp nhân viên đến là ấu trĩ of 1 a được gọi là quản lý. K hiểu cái đầu a ý có biết sn k mà sắp xếp lung tung. Nói tóm lại a ý là nhất. Lúc đầu thì nói ngon ngọt. Vào cty rồi thì điều đi đâu mình phải theo đó. Góp ý thì quản lý bảo k làm được thì e có thể tìm 1 cv #.=> Cầm tiền rồi nên thật vô trách nhiệm) Nghỉ thì mình hỏi đến tiền ký quỹ thì các anh chị ấy bảo là k trả lại được. Trog khi lúc đầu lại nói e chưa đi làm thì vẫn có thể trả lại. Hỏi lý do thì vòng vo,vin hết cớ này đến cớ #. Thế là tn nhỉ? Mình đã được đi làm đâu? Đã có hợp đồng gì đâu? Xin số giám đốc để hỏi thì các anh chị ý bảo k được,k cho. Giống lừa đảo quá nhỉ? Chính xác là lừa đảo đấy. Tiền đã vào túi cty này thì cty sẽ tìm cách dỗ ngon dỗ ngọt để k bg ra được.[IMG]
  [IMG]
  Thôi coi như mình bị mất tiền ngu. Vì đã quá tin vào 1 hình ảnh đẹp mà k biết bên trog thực chất là lừa đảo. Mình viết bài này để giải toả bức xúc. Đặc biệt là để các bạn cảnh giác.

  Cảnh giác vs TheFACEshop nhé!!!
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).