Cần Tuyển Học nghề tại gia

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 3 Tháng tám 2010.

 1. jumper New Member

  [IMG]  Tôi là kỹ sư Điện tử Nguyễn Duy Hy, 58 tuổi, có gần 20 năm phụ trách và trực tiếp dạy nghề Điện tử viễn thông cho những Trung tâm uy tín nên tôi đúc kết được bộ giáo trình dạy nghề Điện tử dân dụng và Điện tử viễn thông cho riêng mình và bây giờ mở lớp dạy nghề tại gia đình để truyền đạt trực tiếp tất cả các kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các bạn yêu thích nghề Điện tử và viễn thông , với các phần học sau:

  1- Điện tử căn bản:
  Học xong phần học này, học viên nắm chắc nguyên lý hoạt động cơ bản và lắp ráp thành thạo các mạch Điện tử có tính ứng dụng cao trong các thiết bị dân dụng như tivi, máy điều hòa, tủ lạnh, ổn áp, điều khiển LED quảng cáo đơn phiến và điện thoại di động.
  Kết quả là học viên nhận diện chính xác các biến thể mạch Điện tử trên các sơ đồ chuyên ngành, tạo tâm lý tự tin ứng dụng vào bài học chuyên sâu những nghề liên quan tiếp theo.
  Phần học này còn rất thích hợp với các bạn đang học phổ thông muốn tìm hiểu sâu hơn về Điện tử trước khi vào đại học.
  - Thời gian học 2 tháng rưỡi trở lên
  - Học phí 1,8 triệu đồng.

  2 -Chuyên phần cứng điện thoại di động. (Nhất thiết học viên đã học qua Điện tử cơ bản).
  Học xong phần học này, học viên nắm chắc nguyên lý gốc của 1 điện thoại di động đời cao. Từ đó biết ứng dụng phân tích sâu sắc từng khối mạch, từng linh kiện của các sơ đồ điện thoại khác. Có kỹ năng thao tác và thủ thuật đo khám thành thạo bằng công cụ chuyên dùng, có luận điểm sửa chữa chính xác, chủ động ứng dụng “lai độ” mạch, hạn chế tối đa việc sửa mò, sửa hú họa làm chết thêm máy…
  Thực hành bằng sự chỉ bảo tận tụy, bài bản, có gốc có ngọn với từng bệnh do tôi trực tiếp “đánh pan” trên máy sống, tạo tâm lý thoải mái tự tin vào tay nghề của mình trước khi mở của hàng.
  - Thời gian học 2 tháng rưỡi trở lên<b><i><font color="red"><font face="Tahoma">


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).