Cần Tuyển DẠY NHẢY CỔ ĐIỂN các lớp cơ bản, nâng cao - các buổi sáng trưa chiều tối

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi banre24hmua, 3 Tháng tám 2010.

 1. Khi con người xuất hiện trên hành tinh chúng ta cũng là thời điểm khiêu vũ xuất hiện. Nhu cầu nhảy múa ca hát luôn song hành cùng nhân loại, và là nhu cầu không thể thiếu với mỗi con người.

  Thật tuyệt vời khi ta được đắm mình trong âm hưởng của giai điệu bản nhạc mà ta yêu thích. Nhưng có một cách để việc thưởng thức âm nhạc được trọn vẹn hơn, đầy đủ hơn, sâu sắc hơn, triệt để hơn. Nhờ nó mà bạn không chỉ được thưởng thức âm nhạc bằng đôi tai mà bằng toàn bộ cơ thể mình - đó chính là... khiêu vũ.

  Hầu hết các dân tộc trên thế giới đều có điệu nhảy của dân tộc mình, những nền văn hoá khác nhau đã tạo nên những điệu nhảy mang phong cách khác nhau. Và khi có sự giao lưu văn hoá, nhất là khi nhân loại bước vào kỷ nguyên tin học thì sự giao lưu đó càng trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết đã tạo ra những vũ điệu chung cho toàn cầu. Đó là các vũ điệu quốc tế.

  10 vũ điệu được nhìn nhận là vũ điệu quốc tế và chia thành hai dòng cổ điển và Latinh. Nhảy cổ điển thì gồm có 5 điệu: Valse Viên, Valse hiện đại, Tăng gô hiện đại, Foxtrox chậm, Quick step. Các điệu nhảy Latinh cũng có 5 điệu: Samba, Rumba, Paso Doble, Cha cha cha, Jive. Mỗi một điệu nhảy cổ điển và Latinh lại mang đến cho con người những niềm đam mê, những cảm hứng khác nhau.

  Nhận thấy nhu cầu học nhảy cổ điển luôn là lớn, các mẹ sinh xong thì muốn nhảy để giảm béo[IMG] các chị em khác thì muốn mình đẹp hơn vì eo sẽ thon hơn, chân săn chắc hơn, hay chỉ đơn giản là niềm đam mê được xoay trong tiếng nhạc, lớp nhảy cổ điển tại Hoàng Cầu đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của anh chị em muốn học khiêu vũ với lớp tập trong phòng có gương, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại như trên sàn nhảy.

  Hiện đối với học viên trên mạng thầy cô có những lớp sau:

  Lớp buổi trưa (dành cho những người bận kín ngày và tranh thủ giờ nghỉ trưa của công ty để đi học, lớp này nhu cầu học viên học rất cao): Thời gian: 12.15 - 1.15 (1 tiếng)
  Học phí: 300k/ 1 khoá/ 15 buổi

  Lớp buổi chiều tối (giờ đi làm về)
  Thời gian: 5.30 - 7.00pm hoặc 6.00 - 7.30pm (1,5 tiếng)
  Học phí: 300k/ 1 khoá/ 10 buổi

  Lớp buổi tối
  Thời gian: 8.00-9.30 (1,5 tiếng)
  Học phí: 300k/ 1 khoá/ 10 buổi

  Lớp nâng cao
  Sau khi hoàn thành lớp cơ bản học viên nào có nhu cầu mời liên hệ với thầy cô để chúng tôi tập hợp đủ người và mở lớp này, theo kinh nghiệm cứ khoảng sau 3 lớp cơ bản chúng tôi mở được 1 lớp nâng cao.

  * Chính sách khuyến học:
  -> Đối với các bạn đăng ký nhập học cùng partner (bạn nhảy khác giới):
  Tặng 1 CD nhạc khiêu vũ tuyển chọn.
  ** Nhận đến dạy tại cơ quan, công ty tổ chức cho nhóm đông nhân viên từ 10 người trở lên


  1 số link tham khảo về quá trình giảng dạy của lớp

  http://www.lamchame.com/forum/showthread.php?t=54315

  http://www.webtretho.com/forum/showt...170633page=12

  Đ/c lớp: 19 ngõ 16 Hoàng Cầu, ĐĐ, HN
  Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912 177 283

  chúc các bạn siêu cái món này, nào ta cùng lướt
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).