Cần Tuyển Đào tạo Oracle DBA 10g tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanh99, 3 Tháng tám 2010.

 1. thanh99 New Member

  [IMG]

  Ngày nay, thế giới đang chứng kiến sự ảnh hưởng ngày càng sâu rộng của CNTT vào từng lĩnh vực kinh tế và xã hội, bất kì 1 quốc gia nào, tập đoàn nào cũng xác định lấy CNTT giữ 1 vai trò then chốt trong sự phát triển kinh tế cho cả tương lai. Đi kèm với sự thâm nhập và phụ thuộc chặt chẽ vào CNTT, thì dữ liệu (database) cũng đang được sản sinh với 1 tốc độ vũ bão, việc quản lí và sử dụng nó 1 cách hợp lí đang là vấn đề đau đầu của bất kì tổ chức nào (cơ quan nhà nước, tập đoàn, doanh nghiệp..). Mất dữ liệu là mất tất cả !

  Hiểu được tầm quan trọng của dữ liệu, các tổ chức kinh tế-xã hội đã sử dụng nhiều phương thức nhằm quản lí và khai thác nó 1 cách tối ưu nhất, bảo mật nhất. Trong đó phần mềm quản trị hệ cơ sở dữ liệu (CSDL) Oracle đang được các tổ chức lớn, đa quốc gia tin dùng như 1 công cụ hỗ trợ đắc lực kiểm soát các quá trình sản xuất, điều hành mọi hoạt động trong và ngoài tổ chức.

  Chính vì Oracle chuyên quản trị dữ liệu với khối lượng lớn nên người quản trị CSDL (Database Administrator) phải có nhiều kinh nghiệm quản trị cùng những tố chất của 1 người làm quản lí. Một người quản trị tốt sẽ làm cho dữ liệu lưu thông, xử lí trơn tru, hiệu quả, góp phần đẩy nhanh toàn bộ hoạt động chung của toàn tổ chức, họ chính là những người đang điều khiển "trái tim" của cả cơ quan.

  Với mục tiêu xuyên suốt là đào tạo nghề, đem lại những kĩ năng thực tế nhất đang được sử dụng hiện nay cho học viên, trung tâm đào tạo CNTT COMMIT vẫn đang tiếp tục mở các khóa Oracle Database Administrator (Oracle DBA). Với đội ngũ giảng viên đã đứng giảng nhiều lớp DBA và giáo trình Oracle phù hợp với thực tế, COMMIT luôn tin tưởng sẽ đem lại được cho mọi học viên sự hài lòng trong phương pháp giảng dạy cũng như những kiến thức sẽ đạt được sau khóa học.

  Thông tin liên hệ chi tiết:
  Trung tâm đào tạo CNTT COMMIT
  Phòng 1001A - Tòa nhà M3M4 - 91A Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
  Website: http://commit.vn
  Email: longmv@commit.vn
  Phone: (04) 62662292

  COMMIT cảm ơn mọi người đã quan tâm tới các khóa học của chúng tôi [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).