Cần Tuyển Chứng chỉ kế toán quốc tế dành cho mọi đối tượng

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 3 Tháng tám 2010.

 1. thanhtai New Member

  CAT thực sự là nguồn cung cấp những kiến thức cơ bản và nền tảng nhất. Đặc tính cơ bản của chương trình là "cầm tay chỉ việc". Đặc tính này sẽ giúp cho hội viên chương trình có thể tiếp cận công việc ngay sau khi hoàn thành chương trình.
  Chương trình CAT sẽ giúp cho học viên có cái nhìn tổng thể về công việc của mình cũng như hiểu được các thủ tục công việc chi tiết cho mỗi phần thực hành cụ thể.
  Đối với Việt Nam - nơi vẫn đang được coi là có nguồn nhân lực yếu và thiếu thì chứng chỉ CAT sẽ giúp người sở hữu nổi bật trước đám đông và mang lại lợi thế rõ ràng về công việc cho người sở hữu.
  Thời gian học tập ngắn cùng với khối lượng kiến thức cô đọng, chương trình học tập tiên tiến và phù hợp, CAT hiện đang là sự lựa chọn số một của các bạn trẻ Việt Nam.
  Chương trình cũng là sự lựa chọn số một của những đối tượng có ước muốn nhập nghề sang Kế toán – Tài chính – Kiểm toán… một cách chuyên nghiệp.
  Giảng viên phù hợp, có nhiều kinh nghiệm
  Giảng viên là một trong những yếu tố then chốt tạo nên thành công bước đầu của Vietsourcing, chúng tôi đã và đang sở hữu những giảng viên ‘nổi tiếng’, được học viên CAT ưa chuộng.
  Thực tế đã chứng minh rằng, học viên đã khá hài lòng với cách sắp xếp giảng viên của Vietsourcing. Chúng tôi tin rằng điều này đã và đang góp phần tạo nên một nguồn giảng viên CAT bền vững tại Việt Nam.
  Phương pháp giảng dạy hiệu quả
  Phương pháp giảng dạy được sử dụng tại Vietsourcing là “Lấy người học làm trung tâm”. Thực tế cho thấy phương pháp này đã phát huy hiệu quả. Học viên của Vietsourcing tham gia vào chương trình học một cách chủ động, đã đạt được kết quả nhất định từ những trao đổi cởi mở với giảng viên.
  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Ms Thanh Bình:
  T: 043.9446.456
  M: 01659.33.5555
  E: binhctt@vietsourcing.com
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).