Hà Nội Cẩn thận khi đổi màu mái tóc

Thảo luận trong 'Sức Khỏe, dược phẩm, y tế HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 19 Tháng năm 2017.

 1. phongkhamkt1 Member

  Facebook: phongkhamkt1

  Mái tóc xanh, đỏ, vàng tuy gây nên ấn tượng lạ tuy thế có thể làm cho bạn dở khóc dở mếu. Chất PPD - hoạt chất chính trong thuốc tây nhuộm - mang một vài nhà khoa học kết tội là "dính líu" tới nhiều căn u.

  Hoạt chất PPD trong thuốc tây nhuộm tóc có khi tạo ra dị ứng, eczema, hen suyễn; thậm chí gây mù nếu bài thuốc nhuộm chảy xuống mắt (thường diến ra khi nhuộm lông mi, lông mày). Đáng sợ hơn, PPD được nhìn thấy có sự liên quan tới đến một số kiểu u như u da, ung thư vú, thậm chí u máu.

  [IMG]
  thuốc nhuộm càng đậm, càng bền màu thì hàm lượng PPD càng nhiều. Sự độc hại sẽ tăng dần theo màu nhuộm từ bạch kim, vàng rơm, hạt dẻ, râu bắp đến nâu, đỏ hoặc đen.

  Khi nhuộm tóc đầu tiên, bạn có thể k bị phản ứng, vài lần nhuộm sau đây mới mắc ngứa ngáy, sần, sưng phù, mụn nhọt nước, phỏng nước.. tùy thuộc theo cơ địa của từng người mà có dị ứng khá lớn, nhẹ khác nhau.

  Thông thường khi nhuộm tóc xong, thợ làm thứ nhất thường xịt keo tạo hình cho mái tóc, nghĩa là rắc thêm một loại chất độc khác, vì trong keo xịt tóc luôn mắc chứa rất nhiều căn nhựa dẻo gây ra tổn thương không thấp bài thuốc nhuộm. BẠn mang biết mun o moi lon

  Để được sử dụng biện pháp an toàn khi nhuộm tóc, rất nhiều bạn nên lưu ý:
  Pha thuốc tây nhuộm rồi bôi thử một ít vào da khu vực sau đây tai, dưới đây 48 giờ ko lây hiện trạng gì xảy đến thì nhuộm được. Cắt một ít tóc để nhuộm thử, dưới đây 30 phút gội sạch sẽ do nước ấm rồi sấy khô; nếu màu nhuộm đúng như ý thì có khi áp dụng sản phẩm này.

  k nhuộm tóc trong một số trường hợp: đã có mẫn cảm với thuốc tây nhuộm tóc; da thứ nhất lây tác hại, lở loét hoặc bị bong vảy da.
  phòng ngừa để bài thuốc rơi vào mắt. Nếu nhiễm, phải rửa ngay vì nước ấm hoặc tới bs chữa trị.

  Trong khi đang nhuộm tóc, nếu mắc cảm thấy kém thoải mái, phải xả ngay do nước ấm hay ko nhuộm nữa.
  ko để giai đoạn ngấm thuốc vượt quá quy ước.
  Xả tóc thật sạch sẽ sau khi nhuộm.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).