Cần hợp tác phát triển site: Yeuchame.com (Yêu Cha Mẹ)

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi banre24hmua, 5 Tháng tám 2010.

 1. Thưa các bạn,

  Hiện này internet ngày càng trở lên phổ biến, hầu như tất cả mọi thứ đều được đưa lên mạng. Bạn cần tìm bất cứ thứ gì đều dễ dàng tìm thấy, từ chăm sóc bà mẹ mang thai, chăm sóc trẻ em, học cách làm người, học tập giải trí v.v...

  Hàng ngày nếu bạn đọc báo, đi đường, xem tivi, xung quanh ban đều có những cảnh đối sử với CHA MẸ mà trái với đạo làm con, ngày càng nhiều đứa con bất hiếu đặc biệt là thế hệ trẻ ngày này, thế hệ tương lại của đất nước ... thử hỏi một con người không biết đối xử với cha mẹ, bất hiếu thì liệu có thể xây dựng đất nước không ? chữ TRUNG và chữ HIẾU không bao giờ thay đối, đạo làm con mãi mãi vẫn thế.

  Thật lạ trên internet có rất nhiều trang báo suốt ngày đưa thông tin hình sự, giết người ... những điễn đàn giải trí ảnh nóng, scandan của các ngôi sao ... mà lại rất ít website dậy người ta đạo làm con, làm thế nào báo hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ vui? ... những điều đó là cần thiết lắm chứ.

  Tôi không tự nhận tôi là một người con tốt, ngày trước có rất nhiều lần tôi cáu mặng mẹ, cãi lại cha và rồi tôi ngày càng nhận ra những điều đó là sai ... tôi nghĩ tôi và tất cả mọi người đều phải học hỏi rất nhiều. Để làm sao trở thành người con tốt, là một con người tốt, chính vì thế mà ra đời diễn đàn : http://www.yeuchame.com. Tôi mong muốn đây sẽ là nơi mọi người chia sẽ, học hỏi đạo làm con ... đạo làm người để chúng ta và xã hội ngày càng tốt hơn.


  Chân thành cảm ơn các bạn,
  Yeuchame.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).