Hà Nội Cần cân nhắc giá khi chọn xe nâng hàng cũ

Thảo luận trong 'Tuyển dụng việc làm điện tử, cơ khí HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi qazzxc123, 22 Tháng hai 2017.

 1. qazzxc123 Member

  Facebook: qazzxc123

  Xe nâng hàng bãi loại đã qua sử dụng

  Đây là những dòng xe nâng thường là đời thấp được nhập cảng vào Việt Nam qua đoạn đường tiểu nghạch chúng có xuất xứ từ các nước tạo ra khi đã hết niên hạn sử dụng thì được các nhà xí dùng này vứt ra bãi rác thải, tại đây chúng được gạn lọc và đóng gói để bán qua nước thứ 3 nhưng dưới cái tên là rác thải công nghiệp thường là dạng phế liệu. ngoại giả tại bãi rác này do những nước có nhu cầu như Việt Nam mua chúng nên nó có giá cao hơn thông thường, tại đây các chủ bãi rác này đấu thầu để nộp cho các nhà chức trách sở tại, những nhà môi trường để được mua lại và bán cho các nước có nhu cầu, thường là những nước kém sản xuất như Việt Nam, do đó mới có cái tên là hàng bãi.

  Khi chúng được nhập về Việt Nam các dòng thiết bị này lại được phân giới ra làm mấy cấp bậc như sau

  Bạn là thương buôn, khi muốn mua xe nâng bạn chỉ đến bãi (Thường là các bãi xe dưới Hải Phòng nếu ở phía Bắc) và các bãi ở cảng sài Gòn nếu ở phía Nam, hoặc các cảng Đã Nẵng nếu là miền Trung . Bạn sẽ vào bãi và chọn lọc xe khắc ghi các số siri của xe, ở đây chúng sẽ được phát giá theo sự sãng lọc sẵn, giá chung chung, không được đánh giá máy đâu nhé.

  [IMG]

  Nếu bạn là người mua xe nhỏ lẻ cách thức mua này không được ứng dụng và thường là họ không chấp nhận, bạn phải mua qua doanh nhân.

  Cách tuyển lựa xe nâng hãng bãi cũ

  Để xem một chiếc xe nâng tốt hay xấu, thì bạn cần có tri thức về xe nâng, ngoài ra với nhiều người lại có một số quan niệm như các dòng xe đời cao, và thời kì hoạt động của xe, cũng như căn cứ vào các hãng nức tiếng để mua, bên cạnh đó xét theo góc độ đó thì việc mua được một chiếc xe tốt quả là cũng dễ chơi, nhưng đi kèm với các yếu tố này thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trả giá cao hơn các dòng xe đời thấp hơn, thỉnh thoảng tại nơi xuất hiện chúng khi bị lỗi gì đó họ mới thải ra, nếu bạn chỉ căn cứ vào điều như thế thỉnh thoảng bạn bị dính vào chiếc xe chẳng ra gì.

  Phương án chọn xe nâng cũ trong điều kiện có bảo hành

  Đây là biện pháp được xem là tối ưu khi bạn không có tri thức về xe nâng, với cái giá đắt hơn một tẹo nhưng ta có thể tự tín rằng đấy là biện pháp an toàn cho mình, bên cạnh đó việc tìm cho ra một doanh gia uy tín để gửi gắm bảo hành cũng không phải là dễ chơi đặc biệt như kiểu làm ăn tại Việt Nam, với câu ngạn ngữ “sống chết mặc bay tiền thầy bỏ túi” bạn nên dè chừng.

  Việc tìm cho mình một nhà cung ứng xe nâng uy tín có bảo hành họ chịu trách nhiệm đến cùng vật phẩm của mình khi đàm đạo mua bán xe nâng có thể tham khảo tại đây www.xenangthaiha.com

  biện pháp nữa khi bạn tìm đến những chiếc xe nâng cũ là hãy sạo sục những đơn vị họ có nhu cầu thay đời xe, lên đời họ muốn thanh lý những chiếc xe của họ.

  Bạn có thể mày mò thêm về một số loại xe: xe nâng điện mitsubishi


  [IMG]

  Tìm xe nâng cũ thanh lý

  Đây không phải là dễ ngoại giả bạn có thể tìm được phê duyệt một số mối quan hệ, quen biết khác biệt là những đội thợ chuyên tu sửa xe nâng hàng, bởi họ có điều kiện đi đây đó tiếp xúc với các dòng xe, công việc của họ là duy tu tu tạo định kỳ cho các loại xe nâng đang hoạt động tại các nhà máy, xí nghiệp, nếu ông chủ có nhu cầu bán thanh lý thường là họ thông tin cho những nhà tu tạo này, xem anh có nhắm được không.

  bên cạnh đó khi tìm thấy người có nhu cầu thanh lý xe nâng rồi, cũng không đơn giản là cứ thế “múc” về bạn phải phê chuẩn chiếc xe đó ra sao để định giá, và hỏi xem chiếc xe này còn bao nhiêu % khác lạ các phụ tùng xe có thể tìm kiếm ở đâu, thay thế chúng có thuận tiện không, nếu không bạn mua phải chiếc xe chỉ có chính hãng mới có thì thật là tồi tệ.

  Nên phê chuẩn tới những chiếc xe nâng cũ của các hãng có danh tiếng

  Ưu tiên số một khi bạn chọn lựa xe là việc bạn nhắm tới các dòng xe của các hãng có tiếng, bởi các hãng này khi sản xuất xe họ phải trải qua một loạt các quy trình đánh giá gay gắt trước khi xuất xưởng, xuất xứ của xe là điều kiện tiên quyết để suy đoán giá trị của nó các hãng có tiếng tăm lâu năm họ có kinh nghiệm về chế tác xe nâng bây chừ đứng đầu phải kể đến các xe của Nhật, hay của Đức, hoặc của Mỹ. Đây đích thực là những địa chỉ để bạn kiếm tìm cho mình một chiếc xe cũ còn tốt để mà dùng.

  Khi chọn lựa xe bạn cũng nên tính toán tới trọng tải đáp ứng của xe, trên thị trường có khá nhiều các dòng xe, đời xe có sức nâng không giống nhau, chẳng hạn xe nâng 1,5 tấn, hay 2 tấn, thậm chí là 5 tấn, hoặc những chiếc xe nâng hàng có thể nâng được đến cả 15 hoặc 20 tấn, đây là những chiếc xe chuyên dụng để đáp ứng nâng container do việc này mà việc tính toán mua loại xe nào cho nhu cầu của mình là nguyên tố khá là quan yếu.

  Do việc phải tìm tới những chiếc xe nâng cũ thì đồng nghĩa với việc túi tiền tài bạn cũng không rủng rỉnh gì cho cam, do đó việc phê chuẩn giá cả của từng chiếc xe mà họ bán cần được tính đến.

  Bài viết tham khảo thêm: Khi mua xe nâng hàng bạn cần chú ý những điều sau


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).