Cần Bán YOUR BABY CAN READ - Bé yêu biết đọc

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi xgiang, 8 Tháng tám 2010.

 1. xgiang New Member

  YOUR BABY CAN READ[IMG] Trong những năm đầu đời, não bộ trẻ phát triển rất nhanh và có những tiềm năng rất lớn. Trong giai đoạn này, khi các giác quan thính giác, thị giác, xúc giác được kích thích đúng phương pháp, trẻ sẽ phát triển tốt nhất tiềm năng sẵn có.

  Với mục đích cập nhật những thông tin về giáo dục mới đến với phụ huynh, Học viện IQ, được sự phối hợp của Viện Nghiên cứu Giáo dục và nhãn hàng Gainplus Eye Q (Abbott) tài trợ giới thiệu một phương pháp học tập đột phá trong chương trình “Khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ”.

  Những bằng chứng khoa học cho thấy rằng tập đọc ngay từ giai đoạn thơ ấu sẽ dễ dàng hơn nhiều so với bất kỳ giai đoạn nào khác. Điều kỳ diệu của tập đọc là nó liên quan trực tiếp đến những thành công trong tương lai của trẻ. GS - TS Robert C. Titzer, giáo sư hàng đầu của Mỹ trong nghiên cứu về đề tài học đọc của trẻ nhỏ, lần đầu tiên trên thế giới đã sáng tạo ra bộ băng hình tập đọc dành cho trẻ từ 0 - 3 tuổi. Bộ băng hình chứa đựng những thông tin về việc bé của bạn có thể bắt đầu tập đọc khi chỉ mới 6 tháng tuổi. Việc học đọc này sử dụng phương pháp kích thích đa giác quan giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ, từ đó phát triển trí não.
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Early learing workshop
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Review
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Starter
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Vol 1
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Vol 2
  • Bé yêu biết đọc - Your Baby can read - Vol 3
  Đây là nguyên bản tiếng Anh của bộ đĩa DVD dạy bé yêu biết đọc từ 9 tháng tuổi của tiến sỹ Robert C.Titzer. Nghiên cứu khoa học của tiến syx Robert C.Titzer về dạy bé biết đọc sớm hay đọc được từ 9 tháng tuổi đã được giới thiệu trên báo Vnexpress và cũng có bài phỏng vấn trực tuyến trên cả báo và truyền hình VTV.
  Hình thức: Trọn bộ 06 DVD (Video)
  Giá bán: 90.000đ/bộ

  Phiên bản tiếng Việt: BÉ YÊU BIẾT ĐỌC (2 DVD)
  Giá bán: 30.000đ/bộ


  Liên hệ: Cửa hàng Thế giới tuổi thơ - A002 Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận
  <font face="Times New Roman">ĐT: 35171158 – 0933650645


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).