Cần Bán xương rồng xinh xắn đảm bảo giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 20 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 22161907 - 01674313025 - Nick Chat: full_moon_318


  [IMG]  [IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]


  Người ta nhắc đến xương rồng là nghĩ đến 2 chữ "sức mạnh".Thật sự đối với 1 loài cây sống vùng hoang mạc khô hanh thì khả năng chịu đựng thật sự là đáng nể phục.Thế nhưng it người biết rằng loại hoa ấy còn mang ý nghĩa khác ý nghĩa của tình yêu.Nếu ai đọc đến đây rồi mà lại không muốn đọc tiếp thì mong các bạn hãy chờ đợi 1 chút.Vì cây xương rồng mà tôi nhắc đến rất it người biết,nó đi vào trang sách, vào 1 tác phẩm văn học của nhà văn Nga từ những thế kỉ trước.


  [IMG]

  Câu chuyện bắt đầu là hình ảnh cây xương rồng cằn cỗi ở 1 làng quê hẻo lánh và âm u.Nơi ấy chỉ có con người tất bật với cuộc sống đầy khó khăn với những nỗi lo.Nơi ấy có 1 chàng trai thầm yêu 1 cô gái.Và nơi ấy có tiếng nói tình yêu đọng lại trên những cánh hoa xương rồng.

  Chàng trai yêu cô gái say đắm,và có lẽ cô gái cũng vậy.Nhưng điều đáng buồn là cả 2 người đều không dám thổ lộ.Đến 1 ngày khi họ ngồi tâm sự với nhau,chàng trai đã dũng cảm thổ lộ trong nỗi lo,và chờ đợi

  Nhưng ngày này qua ngày khác chàng trai chỉ nhận được từ cô gái 1 chậu cây xương rồng .Thật lạ!Theo thời gian tình yêu ấy nhạt phai,chàng trai thì thật vọng còn cô gái thì hi vọng chàng trai hiểu mình.

  Nhưng đến 1 ngày,cô gái đi lấy chồng.Chàng trai cang đau khổ hơn nữa.Lúc ấy chàng vẫn không hiểu tại sao cô gái lại tặng mình chậu cây ấy.Chàng muốn tìm câu trả lời.Chàng cùng chậu cây tìm đến nhà cô gái.Chỉ còn anh trai cô gái ở nhà bên những chậu xương rồng nở hoa.Người anh trai ấy là bạn của chàng trai.Và chàng trai đã nhận được câu trả lời.1 câu trả lời đầy bất ngờ và khó khăn.Mà có lẽ sẽ không xảy ra chuyện ấy.Tất cả là tại chàng chính chàng mà thôi.Chàng đã nói dối cô gái là chàng học tiếng Tây Ban Nha.

  Và theo tiếng TÂY BAN NHA cây xương rồng có nghĩa là:Hãy đến và mang em đi!.

  Kết thúc câu chuyện là hình ảnh chàng trai bên chậu cây xương rồng đang tàn úa.Chàng khóc.Có lẽ xa xa cô gái cũng đang khóc,khóc vì tại sao chàng không hiểu mình,phải chăng chàng đã thay đổi

  Qua câu chuyện tác giả muốn nhắn gửi những người đang yêu hãy dũng cảm vào trong tình yêu của mình,hãy chân thật vào tình yêu ấy.Như vậy bạn đã tìm được tình yêu thật sự cuả chính mình.
  và đây chính là những chậu xương rồng xinh xắn nà:
  giá dao động từ :
  32k-150k
  đảm bảo đẹp
  chất lượng thì yên tâm


  nếu bạn chăm sóc đúng cách sẽ sinh trưởng tốt:

  [IMG]
  loại này dao động từ 40-55k

  [IMG]
  loại này 50-65k

  [IMG]
  loại này 32-40k  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]


  bạn nào muốn mua liên hệ:


  phone: 016 74 313 025 (sms)
  yahoo: full_moon_318 (các bạn nào pm mình sau 5 phút mà hok thấy mình trả lời thì bạn cứ để lại tin nhắn nha! sau đó là mình sẽ trả lời bạn sau! thông cảm nha![IMG]! còn nếu muốn mình trả lời liền thì nhắn tin wa đt là mình trả lời liền [IMG])
   
   
  mình hok có shop riêng, nên các bạn đến nhà mình coi hàng nha:
  địa chỉ nè:
  223 Chu Văn An. Phường 26. Quận Bình Thạnh. TP.HCM (trước khi đến nhớ gọi cho mình nha trước 1 tiếng nha, để mình biết mà ở nhà)

   
   
  do bây giờ có nhìu shop lừa đảo, nên cũng ảnh hưởng tới một số shop làm ăn đàng hoàng như shop mình nên  để đảm bảo uy tín cho shop mình. mình sẽ Không giao dịch theo cách đưa tiền trước nhận hàng sau [các bạn ở xa thông cảm nghen]. chỉ giao dịch trực tiếp cho các bạn bằng cách ship hàng tận tay mấy bạn, hoặc các bạn ghé mình coi rồi mua lun.
  CHỈ BÁN HÀNG BÁN HÀNG KHÔNG LỪA ĐẢO
   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).