Cần bán Xem phong thủy , tư vấn phong thủy giải đáp miễn phí

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.vn, 2 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.vn New Member

  Chào Các Bạn
  Nhịp sống công nghiệp với tốc độ cao đã tạo nên 7 tác động cực dương:
  Áp lực công việc ngày càng nặng
  Áp lực thành công ngày càng lớn
  Bức xạ nhiệt và các bức xạ năng lượng khác càng cao
  Điện trường và từ trường càng nồng đậm và rối loạn
  Ô nhiễm toàn diện khắp nơi đến mức báo động
  Tốc độ bê tông hóa đã làm biến mất những môi trường tự nhiên
  Ít vận động và chế độ dinh dưởng mất cân bằng
  Và thế là 6 trạng thái âm cực được tạo ra:
  Tinh thần nặng nề, trì trệ.
  Tâm thức hoang mang căng thẳng
  Sức khỏe suy giảm, tiêu cực
  Sự nghiệp, công việc liên tục trắc trở
  Tình yêu hạnh phúc rạn nứt
  Cuộc sống mất niềm tin và định hướng.
  1. Khái niệm phong thuỷ:
  Phong Thuỷ tức là Nước và Gió, là học thuyết chuyên nghiên cứu sự ảnh hưởng của Địa lý đến đời sống hoạ phúc của con người. Cụ thể là sự ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến mỗi cá nhân. Phong Thuỷ có vai trò rất to lớn, tuy nhiên nó chỉ hỗ trợ, có tác dụng cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận. Nó là nhân tố quyết định sự thành bại. Nếu Phong Thuỷ tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai hoạ khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.
  Hãy hòa mình cùng đá và cây để được nương tựa, che chở . Hãy tan vào nước và gió để nghe lời thầm thì, vỗ về, an ủi. Phong thủy Lạc Việt chính là khoa học, là tinh hoa của nghìn đời đất Việt. Và Đông Phương Hợp Điểm ,nơi lắng nghe và và tư vấn giải quyết vấn đề của bạn bằng các giải pháp tâm lý, phong thủy, tử vi dịch số,…:
  .Tư Vấn giải pháp ổn định tâm thức, tăng cường sức khỏe, hạnh phúc.
  .Tư Vấn giải hạn, vận học hành, công danh, sự nghiệp.
  .Tư Vấn các giải pháp phong thủy cho nhà ở, văn phòng, công ty.
  .Tư Vấn chọn lựa pháp khí và đá phong thủy cho tuổi và vấn đề của bạn
  2. Dịch vụ tận nhà:Mọi người đều hiểu rằng, Phong Thuỷ là vô cùng cần thiết cho cuộc sống, sự nghiệp và sức khoẻ của chính mình, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về Phong Thuỷ. Khi họ nhờ những người có kinh nghiệm về Phong Thủy xem giúp thì họ lại không có nhiều kinh nghiệm về thiết kế, bài trí nội thất sao cho hợp lý về sử dụng. Vì nhiều khi bố trí theo đúng Phong Thuỷ thì lại hầu như rất vô lý về dây chuyền công năng.Chúng tôi đưa ra dịch vụ tận nhà này để đáp ứng nhu cầu trên. Với những kinh nghiệm lâu năm trong cả lĩnh vực Phong Thuỷ và Nội thất, chúng tôi sẽ nghiên cứu các phương án tối ưu nhất cho căn nhà của quý khách, thoả mãn tất cả các vấn đề về của Phong Thuỷ như trạch, mệnh, khí, sao, … đồng thời thoả mãn tất cả các vấn đề về sử dụng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ không còn phải bận tâm về ngôi nhà của mình nữa. Mọi thứ đã được sắp xếp chu đáo, căn nhà sẽ là đòn bẩy vững chắc cho sức khoẻ, sự nghiệp và cuộc sống ngày càng vượng cát.Xin lưu ý thêm, dịch vụ này chỉ đảm bảo cho quý khách có một ngôi nhà hợp lý về Phong Thuỷ và Sử Dụng, chứ chưa bao gồm tính Trang Trí, tức là tạo ra những không gian đẹp, ấn tượng, phong cách. Chúng tôi cũng có dịch vụ tư vấn, thiết kế nội ngoại thất, dịch vụ này bao gồm tất cả yếu tố trên: Phong Thuỷ - Sử Dụng và Trang Trí.
  3. Đối tượng phục vụ:a. Những người đang đi tìm cho mình một mảnh đất để xây cất nhà: họ băn khoăn không biết nên tìm mảnh đất hình dạng ra sao, hướng đất thế nào, bố trí phòng ốc tương lai làm sao cho hợp lý, …b. Những người đã xây xong nhà, nhưng chưa bài trí nội thất bên trong: họ băn khoăn khi thấy mảnh đất đã lựa chọn không tốt về Phong Thuỷ, và cảm thấy bất an, không biết hoá giải thế nào, ngoài ra cũng chưa biết phải bố trí nội thất các phòng như thế nào để tối ưu nhất cho sử dụng và Phong Thuỷ.c. Những người đang sống và sinh hoạt trong một căn nhà cũ, nhưng cảm thấy cuộc sống bất an, sức khoẻ kém, sự nghiệp không phát triển: họ muốn tìm hiểu rõ nguyên nhân và có hướng khắc phục tốt nhất, thậm chí có thể cải tạo triệt để về Phong Thuỷ trong toàn ngôi nhà.
  4. Nội dung dịch vụ:
  a. Nghiên cứu chọn lựa mảnh đất cho người đi mua nhà, nghiên cứu cải tạo thế đất sẵn có dựa vào tuổi của chủ nhà, các thành viên sống trong nhà, sao cho tốt nhất theo quan niệm Phong thuỷ.
  b. Nghiên cứu bố trí cửa chính, vị trí các phòng ốc và vị trí cửa đi, cửa số của từng phòng trong tổng thể nhà sao cho phù hợp nhất.
  c. Nghiên cứu sự dịch chuyển của các luồng khí, thiết kế bố trí không gian giúp cho sinh khí luôn luân chuyển, tránh hiện tượng tụ khí, ám khí.
  d. Nghiên cứu bố trí cơ cấu thiết bị của từng phòng sao cho tốt nhất về Phong Thuỷ và hợp lý nhất về nhu cầu sử dụng: Phòng khách (bàn ghế, tủ), Phòng Bếp (bàn ăn, tủ bếp, bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh, hũ gạo), Phòng ngủ (giường, tủ quần áo, bàn phấn, bàn làm việc), Phòng thờ (vị trí bàn thờ, chỗ hoá vàng), Phòng kho, Khu phụ (chậu rửa, bồn tắm, bệ xí, gương soi), …
  e. Nghiên cứu và bố trí màu sắc của sơn tường, màu thảm, màu rèm sao cho hợp lý nhất với mỗi người ở trong từng phòng theo nhu cầu về thẩm mỹ, sở thích và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc của Phong Thuỷ.
  f. Sử dụng thước Lỗ Ban để định các kích thước quan trọng nhất trong một ngôi nhà (kích thước cửa đi, cửa sổ, chiều rộng vế thang, kích thước bậc thang, kích thước giường ngủ, …) sao cho hợp lý theo tuổi tác của người sử dụng.
  g. Xác định các thời điểm thích hợp để tiến hành việc xây cất, sửa chữa, cải tạo nhà, dựa theo tuổi của chủ nhà.
  h. Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu của khách hàng, trong quá trình sử dụng dịch vụ và quá trình sau khi sử dụng.

  5. Thiết kế phí, tiến trình dịch vụ và thành phần hồ sơ:
  a. Thiết kế phí:
  - Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự chưa xây dựng, chưa có thiết kế cụ thể: Tối thiểu xxxxx00.000 đ/bộ hồ sơ (bao gồm việc sắp xếp chia không gian, bố trí đồ đạc, tính toán các điều kiện và giải pháp Phong thuỷ trong nội thất)
  - Đối với nhà mặt phố, mặt ngõ, nhà biệt thự đã xây dựng, hoặc đã có thiết kế cụ thể, căn hộ chung cư: Tối thiểu 400.000 đ/bộ hồ sơ
  Chi phí trên không phụ thuộc vào diện tích, vị trí nhà, hướng nhà ..., và chưa bao gồm VAT 10%
  Các nhu cầu sử dụng dịch vụ cho không gian khác như không gian thương mại, văn phòng, … xin liên hệ cụ thể để biết thêm chi tiết
  b. Tiến trình dịch vụ:
  - Để sử dụng dịch vụ, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi bản vẽ thiết kế kiến trúc của căn nhà (hồ sơ thiết kế sơ bộ hoặc hồ sơ kỹ thuật thi công), cùng với một bản kê khai đầy đủ về thành phần, tên tuổi, nghề nghiệp của những người sử dụng ngôi nhà đó.
  - Khi có đầy đủ thông tin, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chính thức. Khách hàng đặt trước 50% thiết kế phí, sau khi bàn giao hồ sơ thanh toán nốt phần còn lại.
  - Chúng tôi sẽ tiến hành những nghiên cứu tổng quát về tất cả các yếu tố tác động đến phong thuỷ của ngôi nhà, và đề xuất ra những phương án bố trí phòng ốc, thiết bị nội thất thoả mãn các yếu tố đó.
  - Cuối cùng, chúng tôi sẽ tổng hợp các phương án đó dựa trên sự hợp lý về sử dụng, sinh hoạt để đưa ra một phương án tối ưu.
  - Thời gian thực hiện dịch vụ là từ 10 - 15 ngày.
  c. Thành phần hồ sơ: kết quả cuối cùng sẽ được chúng tôi tổng hợp dưới dạng các bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất in thành tập A4 hoặc A3 đóng quyển, kèm theo mỗi bản vẽ có thuyết minh chi tiết nguyên nhân bố trí từng thiết bị, thuyết minh màu sơn, màu thảm, màu rèm từng phòng, bản thống kê chi tiết các kích thước quan trọng theo thước Lỗ Ban,

  Quý Khách Lưu Ý Tư Vấn Là Hoàn Toàn Miễn Phí

  Hãy Liên Hệ Với Chúng Tôi Bất Cứ Khi Nào 24/24


  Hotline : 0907 186 586
  Thạch Thư Xá

  54/21 Đường 281 Lý Thường Kiệt Q.11
  Email : tuvanxemphongthuy@yahoo.com

  website : www.tieucanh.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).