Cần Bán WD TV Mini Media Player chính hãng 100%

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi muare, 12 Tháng bảy 2010.

 1. muare New Member

  Liên hệ: 0927502650 - Nick Chat: hson_kts
  WD TV Mini Media Player mang bộ sưu tập media của bạn đến với màn ảnh rộng

   
  [IMG]
  WD, tập đoàn hàng đầu thế giới về các giải pháp lưu trữ gắn ngoài, vừa giới thiệu giải pháp đơn giản cho người tiêu dùng trong việc trình diễn các dữ liệu lưu trữ kỹ thuật số trên WD TV Mini. WD TV Mini kết nối với TV hoặc rạp hát trong nhà, trình diễn các file phim kỹ thuật số, nhạc và hình ảnh từ ổ cứng di động WD, Samsung hoặc các thiết bị lưu trữ USB khác.
   
  [IMG]
  Theo nghiên cứu IDC, gần 334 triệu GB hình ảnh và hơn 3,1 tỷ GB video đã được lưu trữ trên máy tính để bàn và máy tính xách tay trong năm 2008. IDC cho rằng đến năm 2010 con số này sẽ tăng lên 400 triệu GB và5.8 tỉ GB.
  Các thư viện kỹ thuật số cá nhân này vẫn đang hiện hữu nhưng lại được lưu trên các máy vi tính cá nhân. Để phát các file media của mình trên TV, người tiêu dùng phải vất vả với các thao tác như sao chép lên nhiều đĩa CD hoặc DVD hay kết nối máy tính của mình với TV thông qua dây hoặc các giải pháp mạng phức tạp. WD TV Mini cho phép người tiêu dùng truy cập một cách dễ dàng và nhẹ nhàng các file trên màn hình lớn nhất trong nhà mình.
   
  [IMG]
   
  Người tiêu dùng kết nối WD TV Mini với TV và cắm  ổ cứng USB hoặc các thiết bị lưu trữ USB nạp với Phim, Ca nhạc, Ảnh. Với thiết bị điều khiển từ xa (remote control) kèm theo máy, người dùng có thể điều chỉnh và phát các file media trên màn hình. Ổ cứng WD Samsung hiện đang có mặt trên thị trường với dung lượng lên đến 1.500GB, người tiêu dùng có thể thu thập, lưu trữ các bộ sưu tập lớn trên nhiều ổ đĩa, tất cả đều phát được với WD TV.
  Duyệt nội dung trên ổ đĩa USB nhanh và dễ dàng với thiết bị điều khiển từ xa của WD TV Mini và menu trên màn hình. Tập tin có thể được xem dạng thumbnail và xem dạng list. Ngoài ra, các phương tiện truyền thông tự động tổng hợp cho phép người xem duyệt tất cả các file media của mình theo loại file trên cùng một trong menu bất kể vị trí của file nằm trong thư mục hay ổ đĩa.
   
  [IMG]
  “Là những nhà sản xuất hàng đầu trong dòng sản phẩm lưu trữ gắn ngoài, chúng tôi đã trở thành thương hiệu đáng tin cậy cho nhu cầu lưu trữ và sao lưu các bộ sưu tập media lớn của người tiêu dùng trên khắp thế giới,” Jim Welsh – Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc sản phẩm WD’s Branded và Consumer Electronics Groups phát biểu. “Dòng ổ cứng gắn ngoài WD  bán chạy nhất của chúng tôi giúp khách hàng mang theo cả thư viện media đến bất cứ nơi nào, nhưng cho đến nay, chưa có được cách dễ dàng, thuận tiện để truy cập và xem tất cả các file media ấy trong phòng khách của mình. WD TV Mini phát tất cả những nội dung file một cách hiệu quả từ các thiết bị lưu trữ và cho phép mọi người thưởng thức trên màn hình lớn nhất và hệ thống âm thanh tốt nhất của mình”.
  [IMG]

  Sản phẩm đang được bán tại PAC với
  Giá: 1.845.000 VNĐ
   
  Mọi chi tiết xin liên hệ
   
  Công ty TNHH Công Nghệ Phan Anh
  Địa chỉ:
  Số 7 Trần Bình - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  ĐT : 0466.73.10.96
  Phòng kinh doanh bán buôn
  KD Dealer1: Mr. Quang : 0914.34.34.96
  KD Dealer2: Mr. Sơn: 09.27.50.26.50

  Phòng kinh doanh bán lẻ và hỗ trợ kĩ thuật tại Showroom
  Mr. Sơn: hson_kts
  Mr. Quyết: hoangquyet_media

  Chi tiết Website Bản đồ:Tại đây


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).