Cần Bán viliv N5 Series 32GB SSD, 1.33GHz Intel

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi themanh, 16 Tháng bảy 2010.

 1. themanh New Member

  Liên hệ: 38489910 - 0907909669 - Nick Chat: eraininc
  Vì N5 Viliv là một-powered PC đầy đủ, bạn sẽ không có sự hạn chế của thiết bị di động khác. Sử dụng N5 để lướt web-as-you-biết nó: bao gồm Flash, HTML5, và tất cả phần còn lại của web phong phú.
  Install anything you like.
  Cài đặt bất cứ điều gì bạn muốn.và đi bất cứ nơi nào.

  Các tính năng N5 Viliv một WSVGA superfine "màn hình cảm ứng 4,8, 32GB SSD và bộ xử lý Intel ® Atom ™ 1.33GHz CPU. Từ một quan điểm máy tính bỏ túi, N5 có một cuộc sống (đối với kích thước của nó) pin siêu thực của 6 giờ sử dụng thực tế với. Cùng một tức-on tính năng cho phép bạn để tiếp tục Windows 7 từ giấc ngủ ở dưới năm giây - và đáng ghi nhận 150 giờ chờ thời gian - N5 là duy nhất trong siêu di động là một thiết bị thật sự mang lại những kinh nghiệm phong phú web toàn web. Rich là bổ sung bởi các phương tiện truyền thông phong phú. N5 hỗ trợ phát lại video HD 720p, HTML 5, Adobe ® Flash ™, và các tính năng tích hợp Wi-Fi, Bluetooth, GPS và 3G HSPA.
  Màn hình cảm ứng

  Màn hình cảm ứng thuận tiện cho phép bạn đăng nhập tài liệu, vẽ biểu đồ, ghi chép viết tay - và, tất nhiên, cung cấp, trực quan siêu của các trang web.

  [IMG]
  Ultra Mobility: £ 0,85 / 388g

  Các N5 Viliv một cuộc đình công suất tuyệt vời kết hợp khả năng sử dụng và tính di động.

  Tại 0,85 £ (388g), nó quá nhỏ và ánh sáng mà bạn thuận tiện có thể mang nó trong tay của bạn bất cứ nơi nào.

  N5 Các biện pháp chỉ 6,77 (W) x 3,38 (L) x 0,98 (H) inch [172 (W) x 86 (L) x 25 (H) mm] - quá nhỏ mà bạn có thể quên nó ở đó.
  [IMG]
  GPS

  Thiết bị này nhỏ bé 7 Windows cho phép bạn sử dụng phần mềm chuyển hướng yêu thích của bạn - bao gồm Garmin ™, Google Earth ™ hoặc Microsoft Street và Trips ™.

  Không cần phải chuyển đổi qua lại giữa xe của bạn và GPS cầm tay, bởi vì các N5 Viliv là với bạn bất cứ nơi nào bạn đi, và không thể tin được cuộc sống pin đảm bảo nó là một giải pháp đáng tin cậy.
  [IMG]
  VoIP thông qua xây dựng trong MIC và Web Cam

  Tích hợp microphone và máy ảnh làm cho Skype-hội nghị truyền hình dễ dàng để làm hầu như bất cứ nơi nào.

  Hãy video và tải chúng lên YouTube ngay lập tức - ngay cả các dòng video trực tiếp lên Web trong khi bạn đang di chuyển!
  [IMG]
  Đa phương tiện giải trí, kinh nghiệm

  Bây giờ bạn có thể có đầy đủ phương tiện truyền thông xách tay máy nghe nhạc, mà không bỏ chức năng - hoặc tất cả các ngày-cách sử dụng.

  Với phiên bản đầy đủ của Windows 7 ™, bạn có thể chạy iTunes ™ hoặc bất cứ phương tiện truyền thông ưa thích.Dễ dàng điều hướng qua âm nhạc của bạn và thư viện phim với sự dễ dàng của ngón tay, và có thể tải về và xem phim yêu thích của bạn hay nghe nhạc từ iTunes, hoặc streaming các trang web như Songza hoặc Rhapsody.

  [IMG]
  HD / Streaming
  Không làm lâu hơn, bạn phải mang theo máy tính xách tay nặng của bạn để đi văng hoặc được gắn với bàn làm việc của bạn.

  N5 Viliv có khả năng chơi video HD 720p trong một loạt các định dạng - và bạn có thể ngay cả dòng chương trình yêu thích mới của bạn từ Fox, CBS, Hulu, vv, một cách dễ dàng và thuận lợi từ bất cứ nơi nào, cho dù những chiếc ghế hoặc giường ngủ của bạn.
  [IMG]
  Micro SDHC Slot

  Sử dụng Micro tích hợp khe cắm thẻ SDHC, bạn có thể mở rộng dung lượng lưu trữ trên một thẻ Micro SDHC đơn giản.
  [IMG]
  Tuổi thọ pin

  N5 Viliv có tuổi thọ pin đáng kinh ngạc, trong số tốt nhất của bất kỳ UMPC.

  Với lên đến 6 giờ tối, 4 giờ video, và 150 giờ thời gian chờ, bạn có thể đem lại cho người N5 với bạn về những buổi sáng đi làm, để cuộc họp ăn trưa lớn của bạn, và vào cuối ngày thư giãn với bộ phim yêu thích của bạn trên đường về nhà.
  Leave the charger at home.
  Để lại bộ sạc ở nhà.
  [IMG]
  Instant ngày

  Các "" chế độ On Chỉ cần của N5 Viliv cho phép bạn khởi động từ giấc ngủ đến Windows ở dưới 5 giây.

  Với 150 giờ thời gian chờ, bạn có thể truy cập dữ liệu của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng cách ấn một nút và hiếm khi phải lo lắng về việc phải tìm một lối thoát trước khi pin của bạn đã hết.

  [IMG]
  Kết nối: 3G HSPA tích hợp (Tùy chọn)

  Bạn đang gần như luôn luôn trực tuyến lịch sự của băng thông rộng tích hợp kết nối 3G.

  Không có dongle yêu cầu, và không phải lo lắng về việc tìm một hotspot Wi-Fi.
  (Requires separate data subscription from a compatible wireless carrier.)
  (Yêu cầu riêng dữ liệu từ một tàu sân bay thuê bao không dây tương thích.)

  Thưởng thức khả năng đầy đủ của ứng dụng web ưa thích của bạn bất cứ lúc nào.
  [IMG]
  Extras

  tích hợp các tính năng khác bao gồm 1 x USB 2.0, khe cắm thẻ Micro SDHC, camera, cổng Earphone, quang Joystick và nội bộ loa / mic.

  N5 Viliv có sự kết hợp của tính năng tiên tiến (như 3G và GPS), và chạy theo thời gian (6 giờ) để thêm dễ dàng, vui vẻ, và năng suất đến ngày bận rộn nhất của bạn.
  [IMG]

  Khi mua từ tính năng động, các N5 Viliv bao gồm tính năng động cá nhân hoá không giới hạn Miễn Phí Hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành của nhà sản xuất.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).