Cần Bán Việc cung cấp khí đốt bếp rơm

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 28 Tháng bảy 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 0977310599 - 0977310599 - Nick Chat: mmeshop - Skype: a0009618
  [IMG][IMG][IMG]
  1, khí sớm: đốt cháy nhiên liệu khí vào trong vài giây.
   
  2, cháy Meng: ngọn lửa xanh ngọn lửa một chân cao, ngọn lửa hơn dầu mỏ khí đốt hoá lỏng, khí tự nhiên.
   
  Nhiệt độ 3, nhiệt độ cao: lên đến 900 ℃ và ở trên, có thể được so sánh với dầu mỏ khí đốt hoá lỏng.
   
  4, thấp năng lượng tiêu thụ: một vài cent hàng ngày sử dụng nguyên liệu.
  5, ánh sáng, một đám cháy thuận tiện: kết hợp có thể được thắp sáng.
  6, các hoạt động đơn giản là: hoạt động bằng cách sử dụng một đánh lửa, đơn giản, Điện tử, với việc sử dụng với quan điểm này, kích thước của điều chỉnh được, phụ nữ, người già, trẻ em đang sử dụng.
   
  7, kinh tế và thực hiện: một đốt bền vững dự kiến sẽ bỏ phiếu một vài giờ hoặc lâu hơn, sản xuất các chất khí dễ bắt lửa 3m3 / giờ hoặc lâu hơn, sau khi ăn tối, cũng nước sôi (đun sôi một nồi nước, 3 ngắn hơn so với việc sử dụng xăng dầu khí đốt hoá lỏng phút hoặc hơn) mỗi ngày, chỉ có 3 nhà máy vật liệu -5 kg, giải quyết tất cả các ngày nấu ăn, sưởi ấm, tắm biển và các vấn đề khác.
   
  8, nhiều nguồn nguyên liệu: một loại cây trồng, chất thải: rơm lúa, rơm lúa mì, vỏ trấu, bông rỗi, vv; tre b và nguyên liệu gỗ chất thải: mùn cưa, bào gỗ, vv; c chất thải công nghiệp: bã mía, bã Distillers, trong cặn bẩn, vv; d cây linh tinh vật liệu: cỏ dại, chi nhánh cây; e trắng thùng rác: xốp, túi nhựa và vv.
   
  9, sử dụng một phạm vi rộng: sử dụng rộng rãi tại các khách sạn, nhà hàng, nhà máy, nhà nấu ăn, sưởi ấm, tắm vv.
   
  10, vệ sinh môi trường và vệ sinh: không cần thêm bất kỳ chất có thể được sản xuất trực tiếp đến các nhà máy vào khí đốt, cao năng lượng nguyên bản tar vào hệ thống đốt cháy khí đốt, không hút thuốc, không hút thuốc dưới cùng của nồi, vệ sinh môi trường và vệ sinh. Hoàn toàn không có tar, khói và bụi của những lo lắng.
   
  11, an toàn để sử dụng: sử dụng các vật liệu cách nhiệt, kích thước và về kích thước của chai khí đốt hoá lỏng xăng dầu, sử dụng quá trình mà không có áp lực nào, không có bỏng và tai nạn khác xảy ra.
   
  12, dài dịch vụ đời sống của tất cả các lựa chọn vật liệu thép, độ chính xác tỉ mỉ, máy móc sản xuất, dịch vụ đời sống lâu dài.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).