Cần Bán USB 3G, DCOM 3G,USB 3G Viettel, D-COM 3G

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nguoisat, 7 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  Liên hệ: 01666230401 - Nick Chat: cuong_strong_1741990
  Chuyên bán USB 3G VIETTEL, D-COM 3G VIETTEL, lắp đặt internet và điện thoại cố định Viettel, lắp đặt cáp quang FTTH Viettel, liên hệ số điện thoại 01666.23.0401, gặp anh Cường để được giao dịch vụ tận nhà trong thời gian ngắn nhất.
  Click vào link dưới để xem thông tin chi tiết:
  usb 3g 7.2 giá chỉ 780k, bán kèm theo kit giá 75k.
  Bạn là người bận rộn, luôn di chuyển trên đường mà vẫn cần sử dụng internet, nơi bạn ở không có nhà cung cấp dịch vụ internet hay chỉ đơn giản bạn cần các gói dịch vụ linh hoạt, thỏa sức sử dụng, tiết kiệm chi phí thì USB Modem 3G là sản phẩm cho phép bạn kết nối internet thông qua dịch vụ 3G của các mạng di động GSM là một lựa chọn tốt nhất.
  D Com 3G là thiết bị kết nối internet không dâyqua sóng điện thoại di động mới nhất sử dụng mạng 3G. Thiết bị cho phép kết nối Inernet với tốc độ tải xuống hỗ trợ lên đến 7,2 Mbps nhờ công nghệ HSDPA (High-Speed Downlink Packet Access – 3.5G)

  Chúng tôi mang đến cho các bạn một chiếc USB 3G internet nhỏ gon, bạn có thể dùng nó để kết nối truy câp Internet bằng chiếc sim của Viettel ở bất cứ nơi đâu có phủ sóng mạng Viettel. Thiết bị hoàn toàn phù hợp để sử dụng các dịch vụ đa phương tiện trực tuyến như
  chơi game, xem phim, nghe nhạc, video chat hay voice chat online mà tốc độ không thua gì đường truyền kết nối internet tốc độ cao ADSL mà giá cước thì phù hợp với mọi đối tượng.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).