Cần Bán Tuyển PG gấp lương cao làm thứ 7,CN hàng tuần.Cast 10/8

Thảo luận trong 'Tuyển dụng Kinh doanh HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi kinhdoanhonline, 2 Tháng tám 2010.

 1. Mình đang cần tuyển gấp 6 PG chính và một đội backup,làm chương trình cho ván sàn gỗ của Nhật,làm vào các ngày thứ 7 CN hàng tuần,chạy trong vòng 2 đến 3 tháng.Làm một ngày khoảng 6 tiếng,buổi sáng bắt đầu làm từ 8h,10h30 các bạn sẽ đc nghỉ(làm sớm cho mát nhé),nghỉ ăn trưa(các bạn sẽ được hỗ trợ ăn trưavà có chỗ nghỉ ngơi).Buổi chiều làm từ 3h đến khoảng 6h30 thì nghỉ.
  Địa điểm làm việc là thị trấn Trôi,Phùng và một điểm huyện Phúc Thọ(trên đường 32).Đối với Trôi Phùng các bạn có thể đi xe buyt tuyến 20,đi từ cầu giấy xuống mất khoảng 35p đến Trôi và 45p đến Phùng,mình đi xe máy từ Cầu Giấy về Phùng thì mất 30p thôi.Bạn nào làm ở Phúc Thọ sẽ hỗ trợ tiền đi lại cho các bạn(đi từ Phùng lên Phúc Thọ mất khoảng 10p).
  Yêu cầu: PG cao >1m63(có thể du di chút xíu nếu đi guốc cao ),xinh xắn nhiệt tình.
  Công việc của các bạn chỉ là giới thiệu cho khách hàng biết về tính năng của loại ván sàn gỗ mới.
  Lương:240k/6h,chưa tính là có hỗ trợ ăn trưa và những bạn làm xa được hỗ trợ tiền đi lại.Bạn nào làm tốt sẽ có thưởng thêm(mình đi Yến Bái mất 2 ngày cũng chỉ đc 300k thôi mà sáng phải tự bỏ tiền ra ăn [IMG][IMG]).
  Các bạn gửi mail y/c có 4 ảnh và pro5(vì sẽ mặc đồng phục công sở nhưng rất xinh,các bạn chỉ cần chuẩn bị sơ mi trắng thôi,mai up hình đồng phục lên sau [IMG])
  Email: tnh885@gmail.com
  Sđt: 0904745582
  10/8 cast rồi nhé
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).