Cần Bán Trọn bộ 02 DVD Mozart Effect - Tăng trí thông minh ngôn ngữ, cảm giác và không gian

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi anana99, 8 Tháng tám 2010.

 1. anana99 New Member

  Babyhello Shop xin trân trọng giới thiệu :
  www.niemvuicuabe.com
  Hotlile : 012 27 26 96 83 (Ms Hằng )
  *********************
  Trọn bộ 02 DVD Mozart Effect - Tăng trí thông minh ngôn ngữ, cảm giác và không gian ( Đĩa đúc công nghiệp, lòng trắng

  GIÁ BỘ ĐĨA : 30.000 VND

  => Tặng kèm 01 đựng đĩa xinh xắn
  [IMG]


  Có gì mọi ngư ời hãy liên lạc theo số Hotlile : 012 27 26 96 83 (Ms Hằng ) để được giao hàng tận nơi miễn phí trong Hà Nội 1 nhé !

  Tai là sự vận động, cân bằng, ngôn ngữ và giao tiếp không lời cũng như sự hòa nhập của phản xạ thần kinh do âm nhạc kích thích.Một kết nối giữa âm nhạc của Mozart và sự phát triển của trẻ nhỏ đã được tiến sĩ Dr. Alfred Tomatis nghiên cứu hơn 40 năm. The Mozart Effect không phải là một khái niệm mới - những quan hệ và phản ứng đã được công bố trong hàng trăm tài liệu từ những năm 60.

  [IMG]


  Tại sao The Mozart Effect quan trọng cho cuộc đời của trẻ? Các nghiên cứu chỉ ra rằng -- Đối với trẻ thơ- âm nhạc có thể

  Tăng trí thông minh ngôn ngữ, cảm giác và không gian
  Giúp tăng cường trí nhớ và nâng cao sự tập trung
  Khơi dậy các tiến trình suy nghĩ sáng tạo
  Tăng cường hoạt động và sự kết hợp của cơ thể
  Nâng cao tâm trạng và tạo động cơ
  Điều chỉnh nhịp điệu tự nhiên của cơ thể
  Tạo thư giãn và giấc ngủ tăng cường cảm nhận thính giác và cảm giác

  Cha mẹ làm thế nào để thụ hưởng tối đa hiệu quả của The Mozart Effect tại nhà? Ăn với âm nhạc- nghe nhạc Ba rốc hoặc cổ điển chậm trong bữa ăn. Tivi, radio, nhạc pop và tiếng ồn không giúp tiêu hóa. Âm nhạc lành mạnh báo hiệu thời gian để nghỉ ngơi, lắng nghe, ăn và giao tiếp với gia đình bạn. Nó cũng tạo ra một sự nghỉ ngơi giảm căng thẳng cho cha mẹ.

  Kiểm tra âm thanh - thường thường sự ầm ĩ trong nhà tạo căng thẳng. Đi quanh nhà bạn và lắng nghe. Liệu máy điều hòa, sưởi, tủ lạnh hay những thứ khác đang để ngay sát phòng con bạn? Những âm thanh đó ồn thế nào? Não chúng ta chấp nhận âm thanh, nhưng chúng tạo căng thẳng. Hãy chắc chắn giường của con bạn là nơi yên tĩnh trong nhà.

  Thói quen vừa học vừa nghe âm thanh - Khi một người trẻ tuổi bắt đầu phát triển thói quen học tập và làm việc của họ, giữ thời gian học hành, làm việc cùng thời điểm mỗi ngày. Bắt đầu với một chút yên tĩnh Mozart, Bach hoặc âm nhạc cho trẻ con không lời. Sử dụng âm nhạc như một bước của công việc. Dọn sạch bàn, thở sâu và đảm bảo ánh sáng phù hợp. Không cần chơi nhạc trong giờ học. Hãy để con bạn chọn âm nhạc cho lúc học.

  Đọc nhịp - Nhiều sinh viên nâng cao kỹ năng đọc của họ với một nhịp đơn, đều đặn. Một máy tạo nhịp tạo ra 60 đến 80 nhịp một phút tạo nên cấu trúc tuyệt vời để đọc to. Đặt máy tạo nhịp cách đứa trẻ vài bước chân và giữ âm thanh nhỏ. Cần vài phút để quen với nó, nhưng những trường tốt nhất như Brainworks ở Texas đã sử dụng phương pháp này thành công trong 20 năm.

  Đêm yên tĩnh và thời gian yên tĩnh - báo hiệu giờ nghỉ ngơi sử dụng hai hoặc ba album yêu thích của trẻ. Hãy để âm nhạc đưa con bạn đến giường, đọc sách và chìm vào giấc ngủ. Đảm bảo phòng con bạn yên tĩnh và không có tivi, đài, máy tính
  ******************************
  Babyhello Shop giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc. Em chỉ giao hàng miễn phí khi Anh/ Chị mua trọn bộ, còn mua đĩa lẻ Anh/Chị chịu phí ship tùy theo khoảng cách 5k -10k -15k trong Hà Nội 1 nhé! Còn Anh/Chị ở tỉnh khác em thu 25.000VND/bộ mỗi lần chuyển phát ạ
  www.niemvuicuabe.com
  Được Hellobaby sửa chữa / chuyển vào 9:15 ngày 12/10/2009


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).