Cần Bán Trái cây hình trái tim

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 28 Tháng bảy 2010.

 1. adv New Member

  Liên hệ: 0913630038 - Nick Chat: phamleanhduc@yahoo.com
  Xin giới thiệu với các bạn Shop Sudan.[IMG]
  Chuyên cung cấp các mặt hàng lạ ,đẹp ,độc.[IMG]
  Shop chúng tôi chính thức khai trương và ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu trái mãng cầu hình trái tim tượng trưng cho tình yêu bất diệt và đây là hình của em ấy [IMG]( Xin các bạn vui lòng không sao chép hình ảnh đây là hình ảnh độc quyền của shop chúng tôi . Các bạn nào muốn liên hệ xuống tận nơi thì hãy gọi số ( mình ở thành phố tân an nhaz)
  ĐT: 0913630038) [IMG]
   
  Vì trái mãng cầu đang trong thời kì phát triển nên mình sẽ up hình của em ấy lên thường xuyên .Bạn nào có mua thì mình sẽ bán đấu giá trên mạng cho tới khi có mức giá hợp lý[IMG]. Vì đây là trái mãng cầu tự nhiên 100% có hình trái tim [IMG]mà trái rất đẹp và cân đối màu xanh lam . Không nói nhiếu nữa và đây là hình của em ấy đây : [IMG][IMG]
   
  Ảnh Độc Quyền của Shop Sudan
  Call: 0913630038
  Thêm nữa này[IMG]:[IMG]
  Các bạn thấy sao [IMG]
  [IMG]
  Nữa  nhaz :[IMG][IMG]
  [IMG]
   
  Các bạn có nhu cầu mua cứ comment mình chấp nhận gởi tinh nhắn nhận diện thoại từ 8h sáng tới 10h và từ 8h tối tới 11h mấy h kia mình đy học các bạn đưa ra giá cao nhất sẽ thắng.[IMG]Mình đã bán hết một trái cho anh kia ở gần nhà gòi nhưng trái đó không đẹp bằng trái này đâu . Giá khởi điểm 500.000 đ(Dưa , dâu tây bên nhật bản nhân tạo bán tới 3tr [IMG]) Xin nhắc lại một lần nữa đây 100% là trái tự nhiên mà có nha các bạn[IMG] chứ không phải là cấy ghép gì đâu trái đang lớn nếu không tin các bạn xuống tận nơi nhaz mình ở tân an hãy mua thì mình ghi địa chỉ bạn nảo ở gần muốn lại coi cũng được[IMG] .Xin cảm ơn các bạn!!!! [IMG]Đầu tuần mình sẽ công bố mức giá mà các bạn đã ra. Khi trái đã đủ già thì mình sẽ bán cho người ra giá cao nhất nhá !!!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).