Cần Bán TL-WR941 300Mbps Wireless N Router

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi congnghemoi, 13 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0485871523 - 0973682468 - Nick Chat: atc.wireless
  300M không dây truyền dẫn tốc
  MIMO cơ sở hạ tầng so với 2 truyền phổ biến và 3 nhận được mang đến cải thiện cơ sở hạ tầng truyền dẫn không dây và tỷ giá ổn định.
  CCA ™ khuyến khích hiệu năng cao truyền dẫn không dây trong khoảng cách dài và môi trường nhiễu cao
  QSS, Quick Secure Setup, tuân thủ các WPS cho lo lắng bảo mật không dây miễn phí
  Tương thích với các thiết bị 11g và 11b, Intel Centrino Compatibility thử nghiệm
  The TL-WR941ND Wireless N Router là một kết hợp có dây / mạng không dây kết nối thiết bị được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ, văn phòng, và mạng lưới nhà yêu cầu văn phòng. Nó tuân thủ với tiêu chuẩn IEEE 802.11n với tốc độ truyền dẫn không dây lên đến 300M. Router có 4 cổng 10/100Mbps để đạt được việc truyền dữ liệu hiệu quả nhất. It qua MIMO, có ba tháo rời Omni ăng ten định hướng tốt hơn việc cung cấp hiệu năng không dây, truyền dẫn tỷ giá, ổn định và bảo hiểm. CCA ™ công nghệ tự động tránh xung đột kênh bằng cách sử dụng tính năng lựa chọn kênh này. Nó cũng hoạt động tốt với các giao thức khác 11g và 11n sản phẩm không dây.
  The TL-WR941ND cung cấp nhiều biện pháp an ninh; hỗ trợ kiểm soát phát sóng SSID, kiểm soát truy cập vào địa chỉ MAC, mã hóa WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK và xác thực. Đồng thời QSS (Quick Secure Setup) tuân thủ với WPS cho phép lo lắng-Việt không dây bảo mật cấu hình. Những tính năng bảo mật kết hợp sẽ guard chống lại kẻ xâm nhập bằng cách sử dụng mạnh, bảo vệ an toàn hơn.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).