Cần Bán THUỐC LÁ ĐIÊN TỬ

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vatgia, 12 Tháng bảy 2010.

 1. vatgia Active Member

  Liên hệ: 0866781011 - 0933492660 - Nick Chat: bachhoahanoi

  CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HOÁ HÀ NỘI
  TRUNG TÂM KHAI THÁC NGUỒN HÀNG
  Địa chỉ: 353/6 phạm ngũ lão – quận 1
  Tel :66781011- 0933492660
  Kính gửi:Quý khách hàng
  Công ty chúng tôi xin gửi tới Anh (Chị) và Quý Công ty lời chào trân trọng nhất!
  Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền về sản phẩm Thuốc Lá Điện tử của Trung Quốc tại thị trường Việt Nam.Cảm ơn Anh(Chị) và Quý Công ty đã quan tâm đến sản phẩm mà Công ty chúng tôi cung cấp.
  *Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM, người tiêu dùng đang xôn xao về một loại thuốc lá mới xuất hiện có tên gọi: thuốc lá Điện tử. Loại thuốc này được quảng cáo như một "quà tặng cho sức khỏe" bởi: "Dùng thuốc lá Điện tử, người nghiện thuốc có thể cai nghiện thuốc lá trong vòng 6 tuần, thậm chí nó còn mang lợi cho sức khỏe". Vậy thực hư về loại sản phẩm mới như thế nào?
  Chúng tôi xin trích dẫn một số phân tích của sức khoẻ - y tế trong bảng dưới đâylà một minh chứng về côngdụng để Anh (Chị) Quý công ty tham khảo:
  Thuốc lá là một sản phẩm quen thuộc trong thế giới chúng ta. Tuy nhiên, hút thuốc có hại cho sức khoẻ không những của người trực tiếp hút bởi trong đó có chứa chất nicotin, mà còn ảnh hưởng tới những người xung quanh. Chính vì sự nguy hiểm này, nhiều quốc gia đã cấm hút thuốc, đặc biệt là tại những nơi công cộng.
  Đối với cộng đồng nói chung, lệnh cấm hút thuốc lá nói trên hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, đối với những người nghiện thuốc, điều này quả là một thảm họa. Trong bối cảnh đó, thuốc lá Điện tử ra đời đúng là giải pháp tuyệt vời giúp những “chiếc ống khói” giải quyết vấn đề. Vừa mang lại cảm giác không khác gì thuốc lá thật, vừa không hại tới môi trường và những người bên cạnh, có thể nói thuốc lá Điện tử đúng là sản phẩm hoàn hảo.
  Hình ảnh điếu thuốc lá Điện tử xuất hiện trên môi của những người đàn ông chẳng khác điếu thuốc thông thường: cũng có đầu lọc, cũng đỏ lửa khi rít và cũng có một làn khói mỏng bay ra. Nhưng sự khác biệt là. Nó đem lại cho bạn cảm giác như một điếu thuốc lá nhưng lại không có hại cho sức khoẻ. Đây là [IMG]sản phẩm mới giúp người nghiện thuốc lá có thể cai nghiện thuốc lá giống như việc nhai kẹo cao su để loại bỏ thói quen thuốc lá có hại cho sức khoẻ.
  Cấu tạo thuốc lá Điện tử gồm 1 pin, 1 chất nicotin lỏng đã loại bỏ chất độc gây ung thư. Khi điếu thuốc nóng lên, nicotin sẽ nhanh chóng bay hơi"... Điếu thuốc này có giá khoảng 600 nhân dân tệ (90 USD) và hiện được bán tại Trung Quốc, Israel, Thổ Nhĩ Kỳ và một số nước châu Âu khác, và chưa chạm chân tới Mỹ. Và hiện nay thuốc lá Điện tử đang dần dần có trên thị trường Việt Nam.
  Loại thuốc này có nguồn gốc từ Đài Loan và xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2007. Thuốc lá Điện tử có lợi cho sức khoẻ, "loại nicotin trong thuốc lá Điện tử là dạng nicotin sạch", chỉ cần hút thuốc lá Điện tử trong 6 tuần là sẽ cai được thuốc.
  Hiện nay khẩu hiệu chống thuốc lá "Hãy bỏ hút thuốc ngay bây giờ hay là chết" rất phổ biến. Song chúng tôi muốn cung cấp cho mọi người sản phẩm thuốc lá điên tử chính là một phương pháp đểtừ bỏ một thói quen có hại”

  Bạn có thể hút đi hút lại nhiều lần điếu thuốc này, chỉ cần thay đầu lọc. Mỗi đầu lọc có giá khoảng 0.5 USD. (mỗi đầu lọc thời gian hút tương đương với 1,5 bao thuốc )

  Vì sức khoẻ của bạn hãy liên hệ với chúng tôi
  Trích trên báo khoa học và đời sống
  Trung tâm khai thác nguồn hàng
  353/6 phạm ngũ lão –quận 1
  Tel :66781011 - 0933492660 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).