Cần Bán Thiệp Flash

Thảo luận trong 'Quà Lưu Niệm, Hoa HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi vietbis, 18 Tháng bảy 2010.

 1. vietbis New Member

  Liên hệ: 0986.95.98.91 - Nick Chat: love_tui88


  [IMG] Chú ý : Nếu bạn chưa hiểu rõ và chưa hình dung được thiệp flash này là dạng như thế nào và khi gửi tặng sẽ ra sao thì bạn hãy click vào http://lovelyheart.info/dulieu/chuthich_thiepflash.doc , nó sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị đầy ý nghĩa của món quà này.
   
  [IMG]LI GII THIU

  Ngày nay , để tìm cho bạn bè , người yêu , những người thân của bạn 1 món quà đẹp và dễ thương trong các ngày quan trọng như sinh nhật , ngày kỷ niệm hay là 1 lời xin lỗi ... thì không có gì quá khó , thế nhưng để tìm được 1 món quà vừa dễ thương vừa phải thật sự có ý nghĩa và đáng nhớ , không đụng hàng thì đó là cả 1 vấn đề.
  Chính vì vậy lovelyheart sẽ mang đến cho các bạn món quà đáp ứng được những điều ấy , đó chính là thiệp flash , bạn sẽ có những đoạn clip hoạt hình mà các nhân vật , khung cảnh , hay các bản nhạc , bạn muốn tạo ra sẽ được dựng vào trong đó , ngoài ra những đoạn clip flash hoạt hình này còn có thể chép được vào trong đĩa CD để bạn dễ dàng đem tặng.
  Một món quà dễ đi sâu vào lòng người đúng ko nè , vậy thì còn chờ gì nữa mà không đặt hàng ngay thiệp flash để gửi tặng những người thân yêu của mình.
  [IMG]http://www.lovelyheart.info

  CÁC MU THIP FLASH
  [IMG]

  Các bạn có thể vào trang web của lovelyheart - click chọn vào " các mẫu thiệp flash đã làm" , rồi chon mục các mẫu thiệp đã làm để xem .

  Dưới đây là 1 số mẫu flash thiệp của lovelyheart (các mẫu của khách hàng từng làm , mình sẽ ko pót ở đây và ko đăng công khai , vì có 1 số khách hàng họ yêu cầu mình giữ kín chuyện tình cảm trong flash thiệp đó ,nhưng cũng có 1 vài khách, cũng rất thoải mái trong chuyện này , nếu bạn quan tâm thì có thể liên hệ mình : mình sẽ gui bạn vài cái để xem).


  http://lovelyheart.info/show_phutyeudau.html
  http://lovelyheart.info/show_chotyeu.html
  http://lovelyheart.info/show_haygoichotoi.html
  http://lovelyheart.info/show_xinloi.html
     ĐT LÀM THIP FLASH
  [IMG]
   


  - Gói tự do :
   
  - Ngoài 3 gói đặt làm thiệp flash ở dưới , thì lovely heart còn có thêm gói tự do này .
   
  - Gói này bạn có thể tự chọn : 1 là đặt vẽ nhân vật , background,..  theo yêu cầu (50k / 2 nhân vật , 50k/cho background toàn bộ clip , và tùy vào độ khó dễ của nhân vật và background ,... thì giá tiền sẽ chỉ giao động thêm chút) , 2 là lấy các nhân vật , background,.. có sẳn trong cataloge của chúng tôi (miễn phí), bạn có thể vừa đặt vẽ và vừa chọn trong cataloge của chúng tôi đều được .
   
  - Nội dung và nhạc trong clip hoạt hình , bạn yêu cầu sẽ ko tính phí mà chỉ tính phí thời gian clip chạy (cứ 30 giây /50k )
   
  -Thời gian giao : tùy vào clip hoạt hình có thời gian ngắn hay dài , khó hay dễ .
   


  - Gói loại 1 :

   
  -Nhân vật trong flash : lựa chọn trong số các nhân vật , background, ... có sẳn trong cataloge của chúng tôi (được thay đổi 1 số chi tiết nhỏ như quần áo , màu sắc tóc , phụ kiện ...)

  -Nội dung và nhạc : theo ý tưởng của bạn đề ra  -Thời gian đoạn flash : 1 phút (cứ thêm 30 giây là 50k)

  -Giá: 100k ( đặt cọc trước 50% )

  -Thời gian giao : từ 2 -> 3 ngày


  - Gói loại 2 :

  -Nhân vật trong flash : lựa chọn trong số các nhân vật , background , ...  có sẳn trong cataloge của chúng tôi (được thay đổi 1 số chi tiết nhỏ như quần áo , màu sắc tóc , phụ kiện ...)


  -Nội dung và nhạc :theo ý tưởng của bạn đề ra  -Thời gian đoạn flash : 2 phút 30 (cứ thêm 30 giây là 50k)


  -Giá: 200k ( đặt cọc trước 75% )

  -Thời gian giao : từ 3 -> 5 ngày


  - Gói loại 3 :
   
  -Nhân vật trong flash : vẽ theo yêu cầu của bạn


  -Nội dung và nhạc : theo ý tưởng của bạn đề ra  -Thời gian đoạn flash : 3 phút (cứ thêm 30 giây là 50k)


  -Giá: 400k trở lên tùy mức độ khó hay dễ ( đặt cọc trước 75% )


  -Thời gian giao : từ 5 ngày trở lên  LIÊN H
   
  [IMG]
   
  --------- Ngoài ra,Lovely Heart còn có4rum chia sẻ ---------http://lovelyheart.info/forum

  [IMG]


  4rum chia sẻ , SẼ CHIA HÌNH ẢNH nơi chứa vô số các hình avatar dễ thương , cực độc dành cho các bạn trẻ đang muốn tạo phong cách riêng cho chính mình , ngoài ra còn có rất nhiều hình thiên nhiên , hình vui , các câu chuyện bằng hình , icon … Vô cùng đáng yêu và thú vị cho bạn thõa sức xem và save về máy nè. ĐÓN NHẬN YÊU THƯƠNG đây là nơi các bạn có thể tâm sự chia sẻ những tình cảm của chính mình và những tình cảm ấy luôn luôn được toàn thể 4rum tôn trọng và giúp đỡ khi bạn đang gặp những điều thắc mắc , khó xử nè …Ngoài ra còn có những câu chuyện tình yêu hay ,những lời hay ý đẹp về cuộc sống , hay các ý kiến về món quà bạn định tặng cho những người yêu thương.
  Chúc các bạn có giây phút thư giãn thật thoải mái cùng 4rum này nhé !!!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).