Cần Bán The Ultimate 3-D Collection

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 16 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 38489910 - 01228922687 - Nick Chat: erainsale04@yahoo.com
  The Ultimate 3-D Collection (Haunted Castle / Alien Adventure / Encounter in the Third Dimension) (Large Format) (Includes H3D Viewing System)
  [IMG]


  [IMG]
  [IMG]
  Nếu không có câu hỏi, 3-D công nghệ đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày của các tông màu xanh lá cây và đỏ mắt Kính, và The Ultimate 3-D Bộ sưu tập là phong phú bằng chứng. Có thiết lập ba khoảng 30 phút tính năng động ( Alien Adventure , gặp trong Kích thước thứ ba , và Haunted Castle ) và "H3D i-ly" phần cứng bạn cần để thưởng thức chúng: một hộp chế biến nhỏ để chèn giữa đĩa DVD của bạn máy nghe nhạc và truyền hình của bạn, hai bộ Kính xem, và tất cả các cáp bạn cần phải đặt nó lại với nhau. Bởi và lớn, ý thức sâu sắc thực sự truyền đạt của mỗi tính năng là astoundingly thuyết phục, đặc biệt trong chuỗi point-of-fantasy xem nhiều; crags và tay chân khủng long dường như jut nửa chừng giữa màn hình và vị trí của bạn xem.
  .
  Được cảnh báo, mặc dù, rằng 'đĩa hình ảnh và độ phân giải màu sắc khác nhau từ nghèo (Alien Adventure) để tầm thường (gặp trong Kích thước thứ ba) để khá tốt (Haunted Castle).

  , ban đầu được sản xuất để giới thiệu "lớn định dạng" 3-D (nghĩa là một màn hình chiếu phim IMAX cao chót vót), các tính năng thú vị của đoạn phim cũ và thậm chí là một vài lập thể vẫn còn ảnh. Không có những điền vào màn hình hoặc kéo dài rất lâu, tuy nhiên, và quá trình reverts để chụp ảnh 2-D tiêu chuẩn trong chế độ tạm dừng. Trong khi nhiều đoạn phim live-action có thể đã được tuyệt vời, Haunted Castle là một điều trị thực sự.
  .
  Các đĩa chỉ với một dòng câu chuyện thực tế (làm lại rock roll là một câu chuyện của Faust, với âm nhạc đáng tin cậy để khởi động), Haunted Castle tạo ra ý thức thuyết phục nhất của chiều sâu thông qua cuộc sống thực và các yếu tố như cây đuốc. Những âm thanh trên tất cả các đĩa là tuyệt vời, nâng cao ý thức sâu sắc với vòm DTS liền mạch trộn mà làm việc tốt ngay cả trong tai nghe.
  --Michael Mikesell
  Đây là một bộ ấn tượng, và với công nghệ 3-D này tốt, có một cơ hội mạnh mẽ trong các mắt Kính và bao gồm bộ xử lý sẽ xem chi tiết 3-D Mikesell hành động đi về phía trước. - Michael
  Product Description
  Mô tả sản phẩm


  ATTENTION!
  Chú ý! hệ thống này đòi hỏi một TV CRT cho 3D xem. Điều này sẽ không làm việc với HDTV, TV LCD hay Plasma màn hình.
  Enjoy 3D on your existing standard technology!
  Hãy tận hưởng công nghệ 3D vào tiêu chuẩn hiện tại của bạn!


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).