Cần Bán Tàu Hoả Thomas and Friends,Gogo Học tiếng anh với Khủng long,Baby classic,Bé Yêu Biết Đọc và

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi nguoisat, 3 Tháng tám 2010.

 1. nguoisat New Member

  [IMG]
  ĐĨA ĐÚC XỊN IN PHUN 7 MÀU GIÁ 30.000/BỘ TẶNG KÈM HỘP ĐỰNG DVD GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG HANGDVDSHOP LUÔN CUNG CẤP SẢN PHẨM VỚI GIÁ UƯ ĐÃI NHẤT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT PHỤC VỤ "BÉ YÊU CUẢ CÁC BẠN"
  KHUYẾN MẠI HỘP ĐỰNG ĐĨA CHƯƠNG TRÌNH NÀY DẠY BÉ VỀ TIẾNG VIỆT DÀNH CHO CÁC BÉ TỪ 3 THÁNG ĐẾN 5 TUỔI THEO YÊU CẦU CUẢ NHIỀU PHỤ HUYNH BRAINYBABYSHOP HÂN HẠNH GIỚI THIỆU BỘ SÁCH KÈM THEO VỚI 6 CHỦ ĐỀ ĐỂ BÉ THỰC HÀNG SÁCH IN OFFSET MÀU SẮC BẮT MẮT TRẺ LÀM BẰNG BÌA CỨNG GIÁ 22.000/QUYỂN[IMG][IMG][IMG][IMG]
  CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC MỚI THEO NGHIÊN CỨU CỦA TIẾN SĨ ROBERT C.TITZER "YOUR BABY CAN READ" LÀ BỘ DVD ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐẶC BIỆT ĐỂ HỖ TRỢ VIỆC HỌC ĐỌC CHO TRẺ NHỎ TỪ 3 THÁNG TUỔI,CÁC BÉ CÓ THỂ HỌC ĐƯỢC CÁCH SỬ DỤNG NGÔN NGỮ CHỈ TRONG MỘT THỜI GIAN NGẮN,VIỆC HỌC VIẾT VÀ ĐỌC CŨNG SẼ DỄ DÀNG VÀ TỰ NHIÊN NHƯ HỌC NGÔN NGỮ NÓI,TRÊN THỰC TẾ TRẺ DƯỚI 5 TUỔI HỌC ĐỌC 1 NGÔN NGỮ THỨ 2 SẼ DỄ DÀNG HƠN,BỘ DVD NÀY GIÚP TRẺ TIẾP THU NGÔN NGỮ TỐT NHẤT TỪ RẤT SỚM.
  -DVD 1: KHỞI ĐẦU :
  _GIÚP BÉ LÀM QUEN VỚI TÊN GỌI ĐỒ VẬT
  _SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐỌC ĐA GIÁC QUAN
  PHẦN I: _GIÚP VIỆC HỌC NÀY HỨNG THÚ VÀ CÓ TÍNH TƯƠNG TÁC CAO. _GIẢI TRÍ CHO BÉ VỚI NHỮNG BÀI THƠ,HÌNH ẢNH TRẺ CON,CON VẬT VÀ BÀI HÁT ĐỂ HỌC HÁT THEO.
  _PHẦN II:
  _GIỚI THIỆU CHO BÉ HƠN 50 TỪ MỚI.
  _GỒM NHIỀU TRÒ CHƠI ĐỐ CHỮ VUI VÀ CÓ HÌNH TƯƠNG TÁC CAO.
  _KHUYẾN KHÍCH VIỆC HỌC NGÔN NGỮ MIÊU TẢ
  -DVD2: PHẦN III
  _DẠY CÁC BÉ CÁC TỪ VỀ ĐỘNG VẬT, ĐỒ VẬT,TỪ CHỈ HÀNH ĐỘNG VÀ CÁC BỘ PHẬN CƠ THỂ(CÓ HÌNH ẢNH)
  _PHÁT HUY VIỆC HỌC NGỮ ÂM TỰ NHIÊN
  _GỒM NHIỀU TRÒ CHƠI ĐỐ CHỮ VUI VÀ CÓ TÍNH TƯƠNG TÁC CAO.
  ÔN TẬP:
  _ ÔN LẠI CÁC TỪ TRONG CÁC PHẦN ĐÃ HỌC TỪ KHỞI ĐẦU ĐẾN PHẦN 3.
  _GIÚP BÉ NHỚ ĐƯỢC GẦN 180 TỪ QUAN TRỌNG
  _PHÁT TRIỂN VIỆC HỌC BẰNG CÁCH GIỚI THIỆU LẠI CÁC TỪ TRONG NGỮ CẢNH MỚI
  _PHƯƠNG PHÁP HỌC MANG TÍNH GIẢI TRÍ CAO.
  mời các mẹ vào link này xem bản demo tiếng anh nha http://video.google.com/videoplay?docid=-6514340888847875848 HÃY GỌI THEO ĐƯỜNG DÂY NÓNG 04.62969155 ĐỂ ĐƯƠC GIAO HÀNG TRỰC TIẾP GẶP Mrs.HẰNG HOẶC SỐ MOBILE : 093.538.2002 CHUYÊN BÁN ĐĨA GỐC KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG TỚI TAY KHÁCH HÀNG


  [IMG]tặng hộp đựng đĩa cho khách hàng đây là bộ đĩa kết hợp từ nhiều cách làm từ các mô hình bản gốc được quay trên bố cục đường sắt rộng kích thích trí tò mò và sự tưởng tượng của bé về thế giới đồ chơi. mời phụ huynh tham khảo hình ảnh tại đường link này nha http://www.youtube.com/watch?v=hw522GIskVc Summertime is always beautiful on the Island of Sodor. It is a busy time for all of the engines but when the Steam engines and Diesels can't get along, and no work is getting done, the engines are in a terrible mess! Will the new airport get ready in time? Will the bridge get built? Can the engines save the day?

  trọn bộ giá 30.000/bộ [IMG][IMG]
  ] Brainybabyshop haan hạnh giới thiệu bộ Prenatal Educational Music I II trọn bộ 4 (SACD)dạng Super Audio CD hàng xách tay Hongkong bộ đĩa không thể thiếu dành cho Bà Bầu.
  [IMG][IMG]
  [IMG][IMG]
  1.Mozart Effect EQ "Emotional intelligence Quotient" [IMG]bộ đĩa dành cho Bà bầu và các bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi giá 50.000/hộp hàng xách tay từ Hongkong
  - EQ (tạm dịch là chỉ số thông minh xúc cảm)
  EQ là gì?
  Một trạng thái đơn giản, sự thông minh xúc cảm là khả năng để nhận thức được những xúc cảm của bạn, nhận biết rõ ràng chúng, hiểu chúng, kiểm soát chúng và sử dụng chúng để "giúp đỡ" suy nghĩ. Nó hiểu quy luật những cảm xúc trong cuộc sống hiện tại của bạn mà bạn có thể cư xử với những người khác.
  Sự chấp nhận khái niệm EQ được dấy lên trong năm 1990, với quyển sách nhan đề "Sự thông minh xúc cảm" của Peter Salovey và John Mayer (cả 2 đều là những nhà nghiên cứu tâm lý). Nó được bùng nổ lại trong xu hướng báo chí năm 1995 với cuốn sách vào hàng bán chạy nhất cùng tên của Daniel Goleman.
  EQ và IQ: Sự thông minh xúc cảm không đối nghịch với sự thông minh dựa trên hiểu biết, kinh nghiệm, nó cũng không là sự chiến thắng của trái tim đối với lý trí. Thực tế, nó là sự kết hợp của cả hai.
  Sau đây là những so sánh cơ bản giữa 2 khái niệm này:  IQ EQ Nhận thức Xúc cảm Có từ lúc sinh ra Có thể làm tăng thêm Chỉ một phần của bộ não Gồm nhiều khu vực trên bộ não Cho biết những thành công trong quá trình sử dụng nhận thức của mình Tiên đoán toàn bộ thành công trong cuộc đời "Cầm quyền" lý trí của mình "Cầm quyền" những thói quen trong chính mình và người khác Có sự ảnh hưởng nhỏ lên người khác Có thể có ảnh hưởng lớn hơn lên những người khác Thích hợp cho những trách nhiệm quản lý Thích hợp cho những mối quan hệ quản lý Làm sao để tăng thêm EQ?
  Trên thực tế, sự thông minh xúc cảm sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống - bên cạnh những hiểu biết "lý tính" mà bạn có được. Do vậy, hãy tự giúp mình tăng thêm EQ để cư xử hoàn hảo hơn trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần sẵn sàng "mắc lại dây điện" của bộ não bạn để bạn có thể nhận thức và đối phó lại những tình huống. Sau đây là những hướng dẫn để giúp bạn thêm những hiểu biết xúc cảm:
  1. Nhận biết những cảm xúc của bạn: Bạn hãy viết ra giấy những từ về cảm xúc của mình "tôi cảm thấy...", cố gắng tách đơn chúng ra và xác định tỷ lệ cường độ xúc cảm của chúng ( dụ, "tôi cảm thấy lo âu" hay là "tôi cảm thấy giận điên lên"). Đừng cường điệu hay giới hạn chúng quá mức.
  2. Có trách nhiệm với những cảm xúc của bạn: Đừng tìm kiếm những lời giảng giải bên ngoài, nhận ra rằng chúng là những cảm xúc của bạn và cố hiểu tại sao bạn cảm thấy như vậy.
  3. Thấy trước những xúc cảm của bạn: Học cách nhận ra bạn cảm thấy như thế nào sau sự việc hoặc là hành động hiện tại. Tránh làm những việc mà những việc đó bạn biết sẽ gây ra những xúc cảm không tốt. Không chỉ làm điều này cho chính bạn mà còn vì những người khác.
  4. Hỏi mọi người họ cảm thấy như thế nào: Bạn muốn biết cảm xúc của người khác mà không cần phải hỏi họ. Tuy nhiên, trước hết, bạn phải hiểu họ trước khi bạn có thể đồng cảm với họ. Hãy nghe họ mà không cần phải phán xét họ. Đừng cố gắng gạt đi những xúc cảm của người khác.
  5. Hãy "phòng thủ" ít nhất: Nếu ai đó nói những điều về bạn mà bạn không đồng ý, đừng cố chấp bảo vệ mình hoặc tấn công lý lẽ của họ - bạn có thể cảm ơn sự trung thực của họ và tập trung vào những căn cứ vững chắc trong những ý kiến của họ.
  6. Đặt những vấn đề vào trong viễn cảnh: Khi những vấn đề mang tính trái ngược diễn ra, bạn cảm thấy rất giận, hãy nghĩ về sự nghiêm trọng thực sự của vấn đề này là gì? Nó sẽ gây ảnh hưởng trong 10 năm? Hay trong 10 tuần? Hay chỉ 10 phút?
  Chủ động nhưng lại tuân theo những xúc cảm - đó là cách giúp bạn vận hành xúc cảm vào lý trí để xử sự, và gặt hái nhiều thành công hơn trong nhịp sống mà người ta đang thu dần xúc cảm...
  IQ là hai chữ viết tắt từ tiếng Anh "lntelligent Quotient" tức là chỉ số thông minh và được dùng trong ngành tâm lý học để định giá trị thông minh của con người. Khi nói IQ cao, người ta thường nghĩ đến sự thông minh và ngược lại. Cách đây một thập kỷ điều này từng được khẳng định, nhưng nay thì khác. Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới cho thấy chỉ số IQ không hoàn toàn là thước đo trí thông minh. Muốn xác định một người có bộ óc vượt trội hơn những người khác, còn cần nhiều thứ ngoài chỉ số thông minh.
  [IMG]2. Bộ Đĩa Mozart Effect PQ dành cho Bà bầu và các bé từ sơ sinh đến 12 tháng tuổi trọn bộ 2 SACD nguyên box hàng xách tay hongkong
  PQ (Passion Quotient) là gì?
  PQ là chỉ số chỉ sự say mê của mỗi người dành cho việc anh ta làm, gọi tắt là chỉ số say mê (PQ).Có người đã von rằng: “Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch ADN rất vững chắc và rất khó để cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh được ngọn lửa đó.”


  "Mẹ giáo dục Baby Âm nhạc trước khi sinh" là dựa trên tư vấn chuyên môn của bác sĩ Vương nan yeh, tích hợp vào ba đĩa CD nhạc, âm nhạc lựa chọn, có tính đến chức năng và âm nhạc phổ biến, đặc biệt là của Bach, Vivaldi, Handel, Mo Mozart, Schubert và nhạc sĩ khác với chúng tôi bình tĩnh khi nhịp tim là như nhau, không chỉ để cho phép phụ nữ mang thai để có được sự thư giãn tinh thần, nhưng cũng có thể kích thích sự tăng trưởng của tế bào não của thai nhi.
  (Endophine)


  Và thường được nghe những âm đẹp và hài hòa, nhưng cũng có thể kích thích sự bài tiết của não bộ não của morphin (Endophine), để cảm thấy thoải mái về thể chất và tinh thần, để tăng cường sức đề kháng cơ thể.
  Mẹ và em bé trong khi mang thai, thường nghe nhạc dễ chịu có thể là yardsticks, và điều phối các chức năng tâm thần và thể chất, và giữ gìn sức khỏe của họ. Cho đến khi em bé được sinh ra, nhưng nên tiếp tục trong khi mang thai giáo dục trước khi sinh của âm nhạc, bởi vì "zero-year-giáo dục cũ, giáo dục khúc dạo đầu trước khi sinh, cơ bản, không tuổi, trước khi sinh giáo dục là sự tiếp nối và phát triển" Album này không chỉ có thể đạt được hiệu quả của giáo dục trước khi sinh. Được nhiều hơn Tất cả các bà mẹ và trẻ sơ sinh sau tuổi số không theo toa sức khỏe thể chất và tâm thần.
  [IMG]Bộ đĩa dành riêng cho Bà Bầu Prenatal Educational Music F1 và F2 trọn bộ 4 SACD hàng xách tay Hongkong giá 100.000 bộ 2 hộp nguyên box
  Bạn đã xem chưa?
  Shaun the Sheep là bộ film hoạt hình đất sét đang rất nổi ở trên kênh Disney Channel hiện nay. Bạn có nhớ những con cừu lông trắng mình đen lắc lắc cái đầu cùng với chú chó màu vàng đội mũ hay tằng hắng? Chính bộ film này đây:
  Shaun the Sheep nằm trong danh sách top những film dành cho trẻ em nổi nhất của Anh. Đây là film của Aardman Animations, lần đầu xuất hiện trên truyền hình UK vào tháng 3 năm 2007, cho tới nay đã được 2 seasons với 40 tập, mỗi tập dài 7 phút.
  Và nếu bạn nhận ra thì, đúng rồi, cùng nơi ra đời với "Chicken run - cuộc trốn chạy của đàn gà" đấy.
  Nội dung có gì nào?
  Chúng ta có một ông chú quản lý nông trại, một chú chó - cánh tay phải đắc lực, và một bầy gia súc gia cầm - trong đó phải kể đến nhất là đàn cừu - những nhân vật chính của chúng ta.
  Film xoay quanh cuộc sống hàng ngày của đàn cừu -[IMG] chính những chú cừu gặm gặm nhai nhai cỏ rất đỗi hiền lành này đây. Người xem sẽ dễ dàng nhận ra một điều, là trước mặt ông chủ nông trại, những chú cừu trông vô hại và bình thường quá đỗi, nhưng cứ hễ ông chú này biến mất, chúng lập tức trở nên thông minh như người và làm những điều không thể tưởng tượng được.
  Ông chủ nông trại.[IMG] Giới thiệu đầu tiên vì dù sao ổng cũng là... chủ [IMG], là nhân vật người duy nhất trong nông trại (ở một vài tập cá biệt sẽ có thêm cô cháu gái). Film này có một điều đặc bịêt nữa là người cũng chỉ lí nhí trong miệng, không nghe rõ được tiếng, nên người xem chủ yếu xem cử động animation và nghe nhạc nền nhí nhảnh là chính.
  Cánh tay phải đắc lực của ông chủ đây. Blitzer [IMG]mang tiếng là chó chăn cừu, trông nom bầy cừu khi ông chủ làm việc khác, nhưng thực ra toàn là bắt tay với Shaun làm những gì gì đâu, và thu dọn hậu quả của những con cừu nghịch ngợm nữa.


  Shaun đại ca [IMG] - nhân vật chính của chúng ta - mảnh khảnh nhất và cũng thông minh nhất trong đàn cừu. Chú bày ra rất nhiều trò cho các chú cừu khác chơi, luôn nghĩ ra cách giải quyết cho các tình huống bất ngờ xảy đến.


  Chỉ cần bạn coi tới ep 2 là sẽ không thể không biết Shirley - chú cừu to béo nhất hội, ăn bất kì cái gì chú thấy. Và nếu bạn thò tay vào bên trong lớp lông dày kia, chà, bạn có thể lôi ra miếng pizza, lọ mứt, thanh socola, thậm chí cả kem xịt nữa!
  trọn bộ giá 60.000 4 season 80 tập liên hệ Hangdvdshop để lấy đĩa nha 093.538.2002

  [IMG]KHUYẾN MẠI HỘP ĐỰNG ĐĨA NHÂN NGÀY TẾT THIẾU NHI trọn bộ 3 DVD đĩa xịn in phun 7 mầu công nghiệp,không bán đĩa sao chép.lòng đĩa màu trắng tuổi thọ cao kể cả khi bị xước,
  phụ huynh lưu ý hiện tại đã xuất hiện đĩa copy in mặt trên bằng giấy dán lên trên mặt đĩa lòng đĩa màu tím tuổi thọ đĩa không được bền mà giá cũng đã 10.000/dvd branybaby shop cam đoan bán hàng xịn đến tay phụ huynh và hình ảnh đăng bên trên là đĩa xin

  HBO một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ đã sản xuất Classical Baby .Chính vì lẽ đó chúng ta có thể thấy được rằng vấn đề nuôi dưỡng con cái rất quan trọng và cần thiết. Nuôi con như thế nào là đúng đắn, hợp lí? Nuôi như thế nào là khoa học ? Chính vì thế HBO Present đã cho xuất bản 3 DVD nói về 3 lĩnh vực khác nhau : Âm Nhạc, hội họa và nhảy múa .3 yếu tố chính tác động mạnh nhất đến quá trình hoạt động và phát triển của các bé. Classical Baby đã gây một tiếng vang lớn trong vấn đề giáo dục trẻ và đã được nhiều bậc bố mẹ tin dùng .


  1 . Classical BABY The Art Show
  Đối với các bé những lứa tuổi từ 2-6 thì những bức tranh sẽ có tác động rất lớn đối với việc phất triển trí não của các bé. Classical BABY The Art Show sẽ là một phòng triễn lãm tranh không những thế nó còn là sự kết hợp giữa những kiệt tác nghệ thuật với những bản nhạc cổ điển.Những vật dụng, dụng cụ sẽ được các bé biết đến qua những qua những kiệt tác của Monet, Pllock, Gogh…Hãy để các bé hòa mình vào trong buổi biểu diễn nghệ thuật để bắt đầu cho một tương lai tươi sáng .

  2. .Classical BABY The Music Show
  Âm nhạc là một phần rất quan trọng trong quá trình phát triển của bé.Chính vì lẽ đó HBO đã cho ra đời Classical BABY The Music Show không những là âm nhạc mà còn là sự kết hợp giữa âm nhạc với các nhân vật hoạt hình nghộ nghĩnh .Điều đó sẽ làm cho các bé tiếp thu nhanh và làm nâng cao tư duy hình học của các bé .

  3. .Classical BABY The Dance show
  Những con vật nhảy múa, những điệu nhảy ngộ nghĩnh và khôi hài sẽ làm sản sinh trong đầu bé những hoạt động. Những hoạt động này sẽ làm cho các bé linh hoạt hơn. Và sự linh hoạt này sẽ làm cho các bé khỏe mạnh và phát triển tốt hơn

  HÃY GỌI THEO ĐƯỜNG DÂY NÓNG 04.62969155 ĐỂ ĐƯƠC GIAO HÀNG TRỰC TIẾP GẶP Mrs.HẰNG HOẶC SỐ MOBILE : 093.538.2002
  ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH số 2 HÀNG BÚN - QUẬN BA ĐÌNH - HÀ NỘI


  [IMG] trọn bộ 6 VCD giá 60.000 tặng kèm DVD 2 Ngưòi Bạn Chuối
  Trong hàng loạt các chương trình dạy anh văn cho trẻ em, chương trình nào cũng thú vị, hấp dẫn. Nhưng đôi khi, có một vài chương trình không phù hợp với độ tuổi của bé, điều đó sẽ làm cho bé không hứng thú khi xem. Bù lại khiếm khuyết đó, Gogo Adventure with English” ra đời sẽ bổ trợ cho bé những điều mới lạ mà chương trình khác không có. Thông qua các chuyến phiêu lưu đầy mạo hiểm nhưng lại bổ ích của chú rồng nhỏ tên Gogo cùng những người bạn thân thiết của chú.Những cành phim đầu tiên sẽ đưa các bé vào một thế giới đầy sắc màu của hàng loạt bức tranh nghộ nghĩnh hoà cùng những giai điệu, âm thanh mang đậm chất hiện đại pha một chút cổ điển. Từ đó, Gogo mang đến cho bé những giây phút thư giãn, vui vẻ. Bên cạnh đó, chương trình sẽ giúp những thiên thần nhỏ học được những điều thú vị của tiếng Anh qua các từ ngữ đơn giản, dễ nhớ, dễ thuộc, tạo cho bé kỹ năng phản xạ tốt trong mọi tình huống, hoàn cảnh khác nhau của cuộc sống. Những chuyến phiêu lưu ấy sẽ lôi cuốn trẻ đi từ những trò chơi này đến các cuộc phiêu lưu khác, từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, từ cung bậc cảm xúc đến những hoạt động bổ ích. Tuy bộ phim này chỉ có vỏn vẹn 6 DVD, nhưng trong đó lại có nhiều điều lý thú, mới lạ, bổ ích mà chúng tôi tin chắc rằng các thiênthần nhỏ trong gia đình bạn sẽ khám phá và học hỏi một cách toàn diện nhất. Đây là chương trình rất hay phù hợp dành cho các bé từ 3 – 9 tuổi.
  [IMG]Gogo Adventure with English 1:
  My name’s Gogo (Tên tôi là Gogo)What’s His Name? (Tên anh ấy là gì?)
  She’s My Mother. (Cô ấy là mẹ của tôi)
  What’s This? (Đây là gì?)
  Is That A Tiger? (Đó có phải là 1 con hổ)
  What Colour Is This? (Đây là màu gì?)
  What Are They? (Chúng là cái gì?)  [IMG]Gogo Adventure with English 2:

  How Old Are You? (Bạn bao nhiêu tuổi?)
  How Many Are There? (Có bao nhiêu?)
  What’s The Time, Please? (Làm ơn cho biết mấy giờ rồi?)
  What Do You Like? (Bạn Thích cái gì?)
  Do You Like Sausages? (Có phải bạn thích xúc xích?)
  Revision (Ôn tập)
  Have You Got A Ruler? (bạn có cây thước nào không?)

  [IMG]Gogo Adventure with English 3:
  Let’s Eat. (Nào chúng ta cùng ăn)
  I Can Swim. (Tôi có thể bơi)
  You’re Big. (Bạn ấy mập)
  We’re Hungry. (Chúng tôi đang đói)
  She’s Got A Towel. (Cô ấy có 1 cái khăn)
  I Want A Jumper, Please. (Làm ơn đi tôi muốn nhảy)
  Where’s Gogo? (Gogo đang ở đâu?)
  Gogo Adventure with English 4: What’s She Doing? (Cô ấy đang làm gì?)
  What Are You Doing? (Bạn đang làm gì?)
  We’re Are Building A Tree House (Chúng tôi đang dựng 1 ngôi nhà bằng cây)
  Where Are You Going? (Bạn đang đi đâu?)
  Revision (Ôn tập)
  May I Have A Blanket? (Có lẽ tôi có một cái mền?)
  Gogo Adventure with English 5: Whose Dress Is It? (Nó là áo đầm của ai?)
  Gogo Adventure with English 6: Show Me Your Tickets, Please. (Làm ơn cho tôi xem những tấm vé của bạn)
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).