Cần Bán Tạp chí chuyên về y học thường thức và sức khỏe dành cho người làm cha làm mẹ!!

Thảo luận trong 'Các Dịch Vụ Liên Quan Ngành Hàng Thời Trang' bắt đầu bởi cakien, 3 Tháng tám 2010.

 1. cakien Active Member

  Tạp chí chuyên về y học thường thức và sức khỏe dành cho người làm cha làm mẹ!!
  [IMG]
  Tạp chí Cha mẹ Trẻ là ấn phẩm thuộc nhóm tạp chí Gia đình Trẻ em, với sự cộng tác xuất bản của NBN Media. Phát hành vào thứ 4 hàng tuần. Số đầu tiên sau cải tiến: ngày 1/11/2009.
  • Ấn phẩm này là sản phẩm đặc biệt được thiết kế và xuất bản giành cho các bậc cha mẹ nhằm chia sẻ và giúp mọi người trong việc sinh, nuôi và dạy con tốt hơn.
  • Là nơi để cha mẹ khoe con, nghe con, dạy con, viết cho con, chia sẻ cuộc sống với con
  • Cung cấp những thông tin chăm sóc sức khỏe của các bà mẹ và trẻ em (từ 0 – 14 tuổi)
  • Chia sẻ với bạn đọc các kỹ năng cho con trẻ như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng chia sẻ, kỹ năng đặt câu hỏi…
  • Bàn về những vấn đề nóng đang gây xôn xao trong tuần có liên quan đến trẻ em
  [IMG]
  Sức khỏe Gia đình: còn được biết đến dưới các tên chuyên đề Sức khỏe Gia đình, chuyên san Sức khỏe Gia đình, tập san Sức khỏe Gia đình là một tạp chí dành cho các gia đình, nhất là đối tượng phụ nữ; có nội dung chính về làm đẹp, y khoa, dược phẩm, dược Mỹ Phẩm, thực phẩm, dinh dưỡng, rèn luyện thân thể. Tạp chí được xuất bản hàng tháng bằng tiếng Việt. Tạp chí này là một trong những tạp chí chuyên sâu và dành cho những đối tượng quan tâm đến các vấn đề thiết thực cho cuộc sống, xoay quanh các chủ đề nói trên.
  • Ra đời năm 2001.
  • Là tập san chuyên đề về các vấn đề sức khỏe và sắc đẹp được xuất bản hàng tháng bởi 2 đối tác là NBN Media và NXB Y học.
  • Hiện đây là ấn phẩm cao cấp, có uy tín nhất trong dòng tạp chí về sức khỏe và sắc đẹp
  • Tập san có các nội dung chính là:
  • Phần Y khoa: Với các thông tin đa dạng phục vụ các lứa tuổi từ việc cung cấp kiến thức cho cha mẹ nuôi trẻ sơ sinh, nhi đồng, tuổi teen, … đến các bà mẹ mang bầu, các bậc trung niên và người cao tuổi.
  • Phần thông tin về Dược – Dược Mỹ Phẩm: Có nhiều thông tin về dược đông phương và thuốc tây, cách sử dụng thuốc và những kinh nghiệm trong việc xây dựng cũng như sử dụng tủ thuốc gia đình.
  • Phần thông tin Mỹ Phẩm – Làm đẹp: Thông tin sâu phục vụ đối tượng phụ nữ quanh các vấn đề về nhan sắc, sử dụng Mỹ Phẩm, dược Mỹ Phẩm để làm đẹp và có sức khỏe thể hình tốt nhất.
  • Phần thông tin về Rèn luyện thân thể: Tập hợp các bài tập, mẹo tập hay dành cho chị em nhằm tăng cường cả về sức khỏe và vẻ đẹp hình thể.
  • Số trang: 100 trang trở lên mỗi kỳ.
  [IMG]
  Sống Khỏe là một tạp chí gia đình xuất bản mỗi tháng hai kỳ (bán nguyệt san); một ấn phẩm của tờ báo danh tiếng: Khoa học Đời sống (báo). Sống Khỏe trước đây có tên là chuyên đề Sống vui Sống khỏe (cho đến đầu năm 2009). Sống Khỏe là một tạp chí dành cho các gia đình, nhất là đối tượng phụ nữ; có nội dung chính về cuộc sống gia đình, lối sống, các vấn đề làm đẹp, y khoa, dược phẩm, thực phẩm - dinh dưỡng, rèn luyện thân thể. Tạp chí này được thiết kế thích hợp nhất cho đối tượng từ trung niên đến người cao tuổi.
  • Ra đời năm 2009.
  • Là ấn phẩm thuộc hệ thống các ấn phẩm của báo Khoa học Đời sống, một tờ báo uy tín nhiều năm ở Việt Nam, được đầu tư và cải tiến mạnh mẽ với sự góp sức của Công ty NBN Media, vốn đã có kinh nghiệm và uy tín qua việc xuất bản tờ tạp chí cao cấp trong lĩnh vực sức khỏe là tập san Sức khỏe Gia đình và tạp chí cao cấp danh cho doanh nhân mang tên Thế giới Doanh nhân.
  • Sống Khỏe là một bán nguyệt san, xuất bản mỗi tháng 2 kỳ vào ngày 5 và 20 hàng tháng.
  • Sống Khỏe được cấu trúc theo hướng nhằm vào những người đã có gia đình, trong đó nhóm trung tâm là những người ở tuổi trung niên trở lên. Tập trung vào các lĩnh vực: y khoa, dược, thẩm mỹ, thực phẩm, dinh dưỡng… đề cập toàn diện đến các vấn đề đa diện của mọi gia đình, các thế hệ trong một gia đình Việt.
  Tham khảo và xem báo tại trang web: http://www.nbn.com.vn

  Liên Hệ đặt báo dài hạn: 0975.772.422

  Hãy gọi ngay để được biết thêm thông tin về các ấn phẩm..  Nguyệt san Sống Khỏe: 9.800đ/ số x 24 số/năm = 235.200đ
  Ưu đãi: Giữ nguyên giá đối với số đặc biệt và số tết, tặng 01 chai sữa tắm trẻ em Pureen 250 ml hoặc 01 gói giấy ướt trẻ em Pureen.

  Chuyên đề Sức Khỏe Gia Đình: 19.800đ/số x 12 số/năm = 237.600đ

  Ưu đãi: Giữ nguyên giá đối với số đặc biệt và số tết, tặng 01 chai sữa tắm trẻ em Pureen 250 ml hoặc 01 gói giấy ướt trẻ em Pureen.

  Tạp chí ra hàng tuần Cha mẹ trẻ: 5.900đ/số x 48 số/năm = 283.200đ
  Ưu đãi: Giữ nguyên giá đối với số đặc biệt và số tết, tặng 01 chai sữa tắm trẻ em Pureen 250 ml 01 gói giấy ướt trẻ em Pureen.
  Nguồn: http://muare.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).