Cần Bán Tai nghe siêu nhỏ, Tai nghe siêu nhỏ

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nhatviet, 16 Tháng bảy 2010.

 1. nhatviet New Member

  Liên hệ: 0862575360 - 0907998838 - Nick Chat: dangcapdigital - Skype: dangcapdigital
  [IMG]
   
  UY TÍN KHỞI NGUỒN TỪ CHẤT LƯỢNG
  DANGCAPDIGITAL CHUYÊN CUNG CẤP CAMERA SIÊU NGỤY TRANG, ĐẦU PHÁT HD- MÁY NGHE NHẠC SỐ MP3-MP4-MP5 -ĐỒ CHƠI KTS ... SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO-GIÁ THÀNH THẤP
  www.dangcapdigital.com
  điện thoại: (08) 36086233điện thoại : 0907998838 - 0902998838Địa chỉ: 108 Nguyễn Phúc Nguyên, P. 9, Q. 3, TP. HCM (Gần ga Hòa Hưng Sài Gòn)
   

  Sản phẩm mới về tháng 7-2010* CHÚ Ý HIỆN NAY CÓ 1 SỐ ĐƠN VỊ BÁN HÀNG ĐÃ COPY BÀI VÀ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ BÁN HÀNG NHÁI DO TRUNG QUỐC GIA CÔNG VỚI GIÁ CAO HAY BẰNG VỚI GIÁ CÔNG TY CHÚNG TÔI CHẤT LƯỢNG RẤT KÉM, NGHE RÈ NHIỄU KHÔNG NGHE ĐƯỢC MẤT CÔNG,MẤT VIỆC CỦA QUÝ KHÁCH,VÌ VẬY CHÚNG TÔI KHUYẾN CÁO ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG HÃY CẢNH GIÁCHÃY GHÉ THĂM WEBSITE CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ THẤY ĐƯỢC ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT THẬT SỰ SO VỚI NƠI BÁN HÀNG NHÁI:
  www.dangcapdigital.com
  Tai nghe siêu nhỏ vô hình
  Trang chủ > Sản phẩm > SPY CAMERA[IMG] TAI NGHE SIÊU NHỎ
  Sản phẩm mới về tháng 7-2010[IMG]

  Tai nghe siêu nhỏ vô hình

  giá cực kỳ [IMG] 3.200.000 VND

  Tai nghe siêu nhỏ có kích thước nhỏ hơn những thiết bị trợ thính khác rất nhiều, rất gọn gàng và an toàn khi đeo vào bên trong tai.
  (
  kích thước siêu nhỏ 5x7x10mm)
  [IMG]
  Khi bạn sử dụng thiết bị này, việc truyền dẫn không dây là rất im lặng, và tự động bắt tín hiệu truyền thông tin. Đây là thiết bị nhỏ nhất trên thế giới mà bạn có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Khi bạn tăng mức âm thanh lên, thiết bị này sẽ thu được âm thanh to và rõ ràng. Thiết bị này bao gồm sợi dây nối thiết bị nghe gắn trên tai với một dụng cụ thu tín hiệu âm thanh (máy ghi âm hoặc điện thoại,..), và một micro mini để bạn có thể nói chuyện. Hệ thống này được dấu kỹ trong trang phục của bạn. Vì thế thiết bị này rất thích hợp cho những công việc mang tính bảo mật cao như công việc kinh doanh, trong các cuộc họp quan trọng, trong truyền thông, dịch vụ giám sát và nếu bạn là gián điệp, thực hiện mật vụ thực hiện mật vụ bạn cần trang bị cho mình một chiếc với giá
  cực kỳ [IMG] 3.200.000 VND
  bảo hành 6 tháng.


   
  Tai nghe siêu nhỏ là hàng của Mỹ , chất lượng âm thanh tuyệt vời và tiện dụng do thiết kế theo cấu trúc giải phẫu của tai (có thể dùng với máy nghe nhạc để nghe).
  Pin Đồng hồ loại nhỏ có thể nghe suốt 5 giờ.
  Nó có thể kết hợp với máy ghi âm, điện thoại, máy bộ đàm, máy nghe nhạc... và nhiều loại khác nữa.
  Sau đây là hình ảnh của thiết bị:
   
  [IMG]
  [IMG]  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).