Cần Bán tai nghe chính hãng plantronisc 655

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 24 Tháng bảy 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Liên hệ: 0909.96.96.41 - 08.66.73.74.68 - Nick Chat: thenhotainghe shoptainghe vip_saigon2010

  [IMG]
  Giản tiện, hiện đại - Mới 100%
  Bluetooth Plantronics Discovery 655 được nâng cấp từ serier Discoverry 640. Cũng giống như 2 mẫu mã ra đời trước, tai nghe 655 có rất nhiều lựa chọn sạc, và vẫn giữ vỏ ngoài màu bạc pha đen. Tai nghe mới này có giá bán lẻ vào khoảng 90 - 100USD -với mức giá như thế này, bạn hoàn toàn có thể tự tin vào chất lượng xuất sắc của nó.
  Ưu điểm:
  Tai nghe Plantronics Discovery 655 có 3 lựa chọn sạc pin khác nhau, có chế độ rung, nhiều kích cỡ núm tai khác nhau.Nó thuận tiện và có chất lượng âm thanh tuyệt hảo.
  Nhược điểm :

   Các nút chỉnh mức độ âm thanh của Plantronics Discovery 655 nhỏ, lựa chọn móc đeo tai nghe cũng không thuận tiện.
  Kết luận :

   Plantronics Discovery 655
  Có một thiết kế chức năng tuyệt hảo đưa ra trình duyệt xuất sắc.
  Tai nghe 655 có phần mảnh hơn những tai nghe ra đời trước. Thay vì kiểu dáng hình trụ thiết kế của chiếctai nghe bluetooth này có dạng hình nón.
   Kích thước 0.6 x 0.5 x 0.2 inch và nặng khoảng 9gram. Kích thước này vừa hợp vào tai của bạn với vỏ ngoài được tráng gel cao su. Nhìn tổng thể tai nghe này rất thuận tiện và an toàn, và thậm chí nó còn có 2 núm tai nghe kích thước khác nhau.
  Các điều khiển trên Discovery 655 cực kì đơn giản, chỉ là một nút đa chức năng ở mặt trước và nút điều khiển volume ở ngay dưới. Nút điểu khiển đa chức năng sẽ sáng đèn flash xanh da trời khi tai nghe bật và sau đó nhấp nháy ánh sáng đỏ xen kẽ xanh mỗi khi bạn kết nối tai nghe vào thiết bị khác (ở chế độ kết nối)
  Như đã nói ở trên, tai nghe Discovery 655 có các lựa chọn sạc khác nhau. Với lựa chọn đầu tiên, bạn trượt tai nghe này vào trong hộp đựng, sau đó kết nối với sạc ở trên tường. Mặc dù bạn phải sử dụng hộp đựng để sạc điện cắm trên tường, nó rất nhỏ và thậm chí còn có một cái kẹp nhỏ ở mặt sau để bạn có thể gắn vào áo. Cũng như vậy, nếu tai nghe này ở trong hộp nếu có một cuộc gọi đến, nó sẽ rung để thông báo cho bạn biết. Khi bạn lấy tai nghe ra khỏi hộp, nó sẽ tự động trả lời cuộc gọi mà bạn không phải cầm lấy điện thoại của mình.

  Đây là một tính năng thật hữu dụng khi điện thoại của bạn không thực sự dễ hoạt động nhất là trong các trường hợp đang ở trong túi hay trong .
  Cũng có các lựa chọn sạc kiểu khác. Có một cái ống nhỏ có thể kết nối tới cả hộp đựng và dây cáp USB, vì vậy bạn có thể dễ dàng sạc tai nghe của mình qua một máy tính. Cuối cùng có một bộ sạc hình trụ mà bạn có thể cài pin AA vào, gắn nó vào hộp và sặc tai nghe mà không cần bộ sặc cắm vào tường. Tai nghe Discovery 655 thậm chí còn có pin AAA đi kèm trong hộp.
   Không giống như Discovery 640, tai nghe 655 này không có ổ cắm để gắn tai nghe tới sạc pin điện thoại của bạn.
  www.shoptainghe.com
  liên hệ mua hàng: 0909.96.96.41 mr hưng 0908.352.312 mr tâm


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).