Cần Bán SUPERDATA THAM GIA THỊ TRƯỜNG INTERNET T

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi behong, 28 Tháng bảy 2010.

 1. behong Active Member

  Liên hệ: 08-62906493 - 0905021212 - Nick Chat: tringuyen.superdata - Skype: tringuyen1212

  Theo nhận định 1 số chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, các công ty nghiên cứu thị trường, nhu cầu sử dụng, ứng dụng Internet của doanh nghiệp cũng như cá thể hộ gia đình ngày càng cao, đây được xem như là 1 dịch vụ không thể thiếu để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của họ.
  Trong vài năm trở lại đây, số lượng KH thuê bao mới hoặc thay đổi các nhà cung cấp dịch vụ ngày càng tăng trong khi các đơn vị cung cấp dịch vụ Internet lại không tăng so với nhu cầu sử dụng của khách hàng, điều này dẫn tới tình trạng quá tải của các nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng như chất lượng sử dụng dẫn đến việc chăm sóc khách hàng đều giảm đi đáng kể.
  Nắm bắt được yếu tố thị trường, công ty TNHH Siêu Dữ Liệu Trực Tuyến (SUPERDATA.LTD) ra đời với mục đích giảm tải các vấn đề được các chuyên gia nêu ra ở trên và thêm 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho KH như một nhu cầu thực tế.
  SUPERDATA xác định chỉ cung cấp loại hình dịch vụ kênh thuê riêng Internet cáp quang cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu. Chỉ như thế mới đủ điều kiện chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
  Với phương châm ‘Chất lượng ổn định - Tận tâm phục vụ - Kết nối dài lâu’, mỗi KH đều là Đối tác VIP được chăm sóc 1 cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất ngay từ khi tìm hiểu và lựa chọn dịch vụ Kênh thuê riêng Internet của SUPERDATA.
  Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn quốc tê, datacenter với sức chứa trên 1000 server được đặt tại toà nhà Saigon Software Park 123 Trương Định, phường 7, quận 3, Tp.HCM, khách hàng sẽ được cung cấp và sử dụng một dịch vụ tốt nhất, ổn định nhất với cơ chế kết nối Roaming internet và share gateway quốc tế các nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam: VNPT, FPT và Viettel.
  Để được tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: Trung Tâm Kinh Doanh - SUPERDATA
  Địa chỉ: 123 TRƯƠNG ĐỊNH, P.6, Q.3, TP.HCM
  Hotline: 0905.021212 (Mr.Trí)điện thoại: (08) 39320783
  Email: tringuyen@superdata.vnWebsite:www.superdata.vn


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).