Cần Bán Soundstick II (JBLHKSII)

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 13 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 0909490273 - 083.8331578 - Nick Chat: nhatbanc9
  [IMG]
   
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
   
   
  [IMG]
   
  Hãng Harman/kardon của Mỹ từ lâu đã được giới sành chơi hi-fi hâm mộ. Tuy nhiên, rất ít người biết rằng hãng còn sản xuất cả loa máy tính. Mẫu loa Soundstick II độc đáo là minh chứng cụ thể về khái niệm âm thanh hi-fi cho máy tính.
  Ấn tượng đầu tiên là kiểu dáng tuyệt vời của Soundsticks II với chất liệu sử dụng là nhựa plastic trong suốt. Người ta có thể chiêm ngưỡng không chán kết cấu bên trong loa, nhất là vào chiều tối cả khối Soundsticks II bừng lên màu xanh tím kỳ diệu. Nếu bạn có sở hữu dàn loa như Soundsticks II thì bạn bè chắc chắn chỉ còn biết lặng người khi lần đầu tiên nhìn thấy nó.
   
  Soundsticks II không chỉ "đi cùng" với máy tính iMac cũng trong suốt một cách hoàn hảo, mà cả máy PC bình thường cũng gây ấn tượng mạnh. Đặc biệt nếu thân máy tính và bàn phím đều thiết kế trong suốt theo phong cách iMac thì không còn gì để nói. Một chút khó khăn khi bạn đấu Soundsticks II là trên loa không chỉ rõ đâu là loa phải, đâu là loa trái, mặc dù khả năng đấu nhầm dây vào subwoofer trên thực tế là gần như không thể khi chân giắc khác hẳn nhau. Có điều để đặt đúng vị trí loa, cần tìm tòi một chút: trên loa phải có nút điều chỉnh âm lượng kiểu cảm biến cực nhạy. Chỉ cần khẽ chạm tay vào biểu tượng hay - là âm lượng sẽ thay đổi theo ý muốn của bạn.
  Công suất subwoofer được điều chỉnh riêng bằng nút chỉnh phía thân sau. Để kết nối với máy tính người ta sử dụng giắc 3,5mm mini-Din. Có lẽ lần đầu tiên khi nghe âm thanh phát ra từ Soundsticks II bạn sẽ có cảm giác hơi gợn một chút nếu là người sành chơi, bởi tiếng trầm thì ổn, còn treble hơi thiếu.
  Tuy nhiên, mọi việc sẽ tốt đẹp nếu bạn biết rằng Soundsticks II sẽ cho âm thanh tốt nhất khi hướng vào người nghe. Điều này thực hiện rất dễ dàng và tiện lợi nhờ chân đế xoay - nâng linh hoạt.
  Bây giờ thì bạn thực sự có thể thư giãn với âm thanh tuyệt vời của Soundsticks II. Đó là nghe nhạc, còn một tính năng đặc biệt quan trọng nữa mà dân ghiền máy tính chắc chắn rất quan tâm: đó là chơi game, và có thể nói đây đúng là môi trường lý tưởng để subwoofer của Soundsticks II thể hiện mình với âm thanh sống động tuyệt vời.
  Ngoài ra, Soundsticks II còn có khả năng lọc nhiễu tốt, gần như các âm thanh loẹt xoẹt thường thấy khi sử dụng đồ điện không tồn tại đối với Soundsticks II. Nhìn chung Soundsticks II thực sự để lại ấn tượng cả về kiểu dáng lẫn chất lượng âm thanh. Nếu mua nó, chắc chắn bạn sẽ không hối hận về quyết định của mình


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).