Cần Bán SONY VAIO VPCF115 (CORE™ I7-720QM -RAM

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi anana99, 20 Tháng bảy 2010.

 1. anana99 New Member

  Liên hệ: 08-39171064 - 0936 900 933 - Nick Chat: pt_20002002
   

  SONY VAIO VPCF115 (Core™ i7-720QM -ram 6G-Bluray -New box 100%
   

  Core™ i7-720QM Quad Core 8X1.6GHz (with Turbo Boost up to 2.80GHz
  Memory 6GB DDR3 Buss 1333 MHz -up to 8G
  HDD 500GB Hard Disk Drive 7200rpm
  VGA NVIDIA® GeForce® GT 330M GPU -1GB -/ Graphic Memory- Card rời -up to 2.8GB
  Display 16.4" XBRITE-FULL HD : 1920 X 1080 (siêu sáng )-FULL HD1080 -Xem Phim BLURAY sắc nét cao CAO,WEBCAM BUILD IN
  Wireless WiFi – AGN -Wireless LAN – Bluetooth – Built-in Camera Microphone
  BLURAY Dics Chuan Moi -DVD±R/±RW/±R DL/-RAM -Xem Film Bluray -Tốc độ cao -Xem Film HD 1080

  6cell- windows 7 home 64-bit
  warraty 12 thang
  khuyen mai túi xáchva mouse
   
   

   

  gia : 1629  usd
   
   
   
  [IMG]
   
  Product Features

  • Intel® Core™ i7-720QM processor
   Features 6MB L3 cache and 1.6GHz processor speed with with Turbo Boost up to 2.8GHz.
  • Intel® Core™ i7 processor
   Features 8-way processing for ultimate smart performance. Intel® Turbo Boost Technology delivers extra performance when you need it and increased energy efficiency when you don't.
  • 6GB DDR3 memory
   For multitasking power, expandable to 8GB.
  • Blu-ray Disc-enabled DVD±RW/CD-RW drive
   Features read support for Blu-ray Disc. Double-layer support using compatible DVD R DL and DVD-R DL media. Also supports DVD-RAM.
  • 16.4" high-definition widescreen display
   With 1920 x 1080 resolution showcases movies, games and other images in rich detail.
  • 500GB Serial ATA (5400 rpm)
   Offers spacious storage and fast read/write times.
  • NVIDIA GeForce GT 330M graphics
   Features 1GB dedicated video memory and up to 3831MB total available video memory. HDMI output for connection to an HDTV or HD monitor. Intel® High Definition Audio support with Dolby Home Theater.
  • Action buttons
   Include play, pause, stop and assist for easy one-touch media control.
  • Built-in MOTION EYE webcam
   With microphone and face tracking technology makes it easy to video chat with family and friends.
  • Multiformat media reader
   Supports Memory Stick PRO and Memory Stick PRO Duo with MagicGate functionality. Also features a Secure Digital media slot.
  • i.LINK (IEEE 1394) port and 2 high-speed USB 2.0 ports
   For digital data transfer and mobile digital imaging capabilities.
  • Built-in high-speed wireless LAN (802.11b/g/n)
   To wirelessly connect to the Internet.
  • Built-in stereo A2DP Bluetooth 2.1 EDR (Enhanced Data Rate) interface
   Easily link with other Bluetooth-enabled devices, such as mobile phones or MP3 players.
  • Built-in 10Base-T/100Base-TX/1000Base-T Gigabit Fast Ethernet LAN
   With RJ-45 connector for a quick and easy wired Web connection.
  • Weighs 6.9 lbs. and measures just 1.6" thin
   For portable power. Backlit keyboard for easy typing in dark settings.
  • Good battery life
   Of up to
   3 hours.
  • Microsoft Windows 7 Home Premium Edition 64-bit operating system preinstalled
   Provides a stable platform for word processing, Web navigation, gaming, media storage and more.
  • Software package included
   With Microsoft Works SE 9.0, Sony Creativity Suite and more. 60-day trial version of Microsoft Office Home and Student 2007 also included.
  • Best Buy Software Installer
   Personalize your PC! Discover and install just the software and services you want.
   Learn more.
  • ENERGY STAR qualified
   Designed to use less energy and meets strict energy efficiency guidelines set by the Environmental Protection Agency and U.S. Department of Energy.
  • Intel, Pentium, Celeron, Centrino, Core, Viiv, Intel Inside and the Intel Inside logo are trademarks or registered trademarks of Intel Corporation or its subsidiaries in the United States and other countries.
   
   
   

  [IMG]

  [IMG]
   

  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  CPU 4 nhân Core i7-720QM. Tốc độ cơ bản của mỗi nhân là 1,6 GHz nhưng khi xử lý tác vụ phức tạp, hệ thống tự động tăng xung nhịp lên 2,8 GHz nhờ công nghệ Turbo Boost thông minh - một thay đổi lớn so với thế hệ Core 2 Duo hiện nay


  Intel Core i7 với 4 nhân vật lý, mang những công nghệ đột phá trong xử lý đang được coi là "bộ não" mới của laptop dành cho game thủ.
  [IMG]
  Intel Core i7 mới chính thức được giới thiệu tại diễn đàn các nhà phát triển Intel - IDF 2009 diễn ra tuần trước. Sự ra đời của vi xử lý này được coi như dấu chấm hết cho thế hệ Intel Core 2 Duo, mặc dù điều này chưa phải là tương lai trước mắt.
  [IMG]Logo Intel Core i7. Ảnh Hothardware.Intel Core i7 được sản xuất trên nền kiến trúc siêu vi Nehalem có thiết kế chip giống với thế hệ CPU Core i5 Lynnfield dùng cho hệ thống máy bàn truyền thống. Chính ưu điểm tiết kiệm điện năng nổi bật của CPU Lynnfield đã được Intel tận dụngtrong phát triển vi xử lý Core i7. Tấm silicone Core i7 có diện tích bề mặt 296 mm2, chứa tới 774 triệu transitor với 4 nhân (core) vật lý, mang những công nghệ đột phá trong xử lý, như tích hợp sẵn mạch điều khiển bộ nhớ, sử dụng kiến trúc bộ nhớ đệm cache 3 cấp và hỗ trợ công nghệ xử lý đa luồng Hyper-Threading.
  [IMG]Cấu trúc CPU Core i7. Ảnh Hothardware.Thay đổi lớn nhất trong thiết kế phần cứng là vi xử lý Intel Core i7 tích hợp luôn mạch điều khiển bộ nhớ (integrated memory controller) trên chip. Trong khi ở các thế hệ vi xử lý trước, mạch này lại nằm trên chip cầu bắc (Northbridge Chip) tách biệt hẳn. Chính vì vậy mà quá trình trao đổi dữ liệu giữa CPU Core i7 và bộ nhớ RAM sẽ diễn ra nhanh hơn.
  Hiện tại, Intel Core i7 di động gồm 3 phiên bản Core i7-920XM 2.0 GHz, Core i7-820QM 1,73 GHz và Core i7-720QM 1,6 GHz. Trong đó, Core i7-920XM và Core i7-820QM cùng có bộ nhớ đệm cache L1 32 Kb, L2 256 Kb, và L3 8 MB chia đều trên 4 nhân. Còn Core i7-720QM chỉ có cache L3 6 MB. So sánh với thế hệ Intel Core 2 Duo chỉ dụng bộ nhớ đệm 2 cấp L1, L2, không gian lưu trữ dữ liệu trên CPU Core i7 sẽ nhiều hơn và tốc độ xử lý cũng nhanh hơn hẳn.
  [IMG]Cơ chế làm việc của Turbo Boost. Ảnh Hothardware.Sử dụng công nghệ Turbo Boost, mỗi mẫu vi xử lý Core i7 có thể tự điều chỉnh lên 3 mức xung nhịp cao hơn mức xung nhịp cơ sở tùy thuộc vào nhu cầu công việc cần xử lý, và môi trường hoạt động (giới hạn nhiệt độ và điện năng sử dụng cụ thể). dụ, CPU Core i7-920XM, xung nhịp của 1 core riêng lẻ khi xử lý ứng dụng đơn lẻ sẽ tăng lên 3,2 GHz trong khi 3 core còn lại "nghỉ ngơi" và tiêu thụ rất ít điện năng. Khi có nhiều công việc phải thực thi hơn, lúc này 2 core sẽ cùng xử lý với xung nhịp 3, 06 GHz. Và khi sử dụng hết "công lực" cả 4 core sẽ cùng "hợp sức" ở xung nhịp 2,26 GHz.
  Cơ chế làm việc này giúp cân bằng giữa việc sử dụng tài nguyên CPU và lượng điện năng tiêu thụ, mục đích chính là để tiết kiệm năng lượng và kéo dài thời lượng chạy pin. Chính vì vậy khi so sánh, tuy Core i7-820QM và Core i7-720QM có cùng mức tiêu thụ điện năng tối đa 45W giống như các mẫu CPU Core 2 Quad nhưng hiệu năng xử lý cao hơn và cũng tiết kiệm năng lượng hơn.
  Với những công nghệ tiên tiến, sức mạnh xử lý của thế hệ CPU Core i7 nền tảng Clarksfield không chỉ được nhân lên gấp bội mà còn tiết kiệm điện năng. Vì vậy Core i7 sẽ là "bộ não" mới được trang bị cho laptop, đặc biệt là những dòng máy chơi game và giải trí đa phương tiện. Phó chủ tịch của Intel, Mooly Eden mới đây đã nhận định: "Vi xử lý Core i7 sẽ làm thay đổi cách mà người dùng laptop chơi game". Nhận xét này đã ngay lập tức cho thấy sự đúng đắn bởi chỉ trong tuần vừa rồi các tên tuổi lớn trong nghành công nghiệp PC như HP, Dell, Toshiba, Asus, Lenovo và cả các hãng "kém tiếng" hơn như Sager, Cyberpower đều đã giới thiệu những mẫu laptop mới nhất của mình sử dụng vi xử lý Intel Core i7.


   


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).