Cần Bán Sony Ericsson S500i

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi adv, 28 Tháng bảy 2010.

 1. adv New Member

  Liên hệ: 0978682641 - Nick Chat: bitky - MSN: bitky@hotmail.com
  SONY ERICSSON S500i

  Sony Ericsson được biết đến như một hãng sản xuất những chiếc điện thoại có bề ngoài đẹp và sang trọng, và S500i không phỉa là một ngoại lệ. Nó có vẻ bề ngoài bóng láng kết hợp với thiết kế trượt khiến nó trở thành một trong những dòng sản phẩm điện thoại cao cấp. Và dù thậm chí là như vậy thì nó không đủ để là một chiếc điện thoại Walkman, nó là một chiếc điện thoại với trang âm nhạc thường cùng với Bluetooth stereo, camera 2 megapixel, trang web hỗ trợ, thư Điện tử cùng nhiều chức năng khác. S500i có màu xanh, vàng. Trắng, và đồng.
  [IMG]
  SONY ERICSSON S500i
  Ưu điểm: Sony Ericsson S500i là một sản phẩm có thiết kế đẹp với các tính năng đa truyền thông bao gồm camera 2megapixel cùng với trang âm nhạc. Chất lượng hoạt động của nó cũng rất tốt.
  Khuyết điểm: Sony Ericsson S500i có bàn phím dễ hỏng, thêm vào đó, giá thành của nó lại khá cao.
  Kết luận chung: Sony Ericsson S500i là một chiếc điện thoại cầm tay có phong cách độc đáo với rất nhiều tính năng hoàn chỉnh, nhưng giá thành cao và các phím bấm khá không chắc chắn đã làm giảm sức hấp dẫn của sản phẩm này.

  Thiết kế

  Như chúng tôi đã lưu ý, S500i là một sản phẩm có thiết kế cực kỳ độc đáo và bắt mắt. Nó có bề ngoài cổ điển và khá phức tạp , thậm chí nó còn có LEDs sặc sỡ bao quanh bất cứ khi nào nó hoạt động, khiến cho vẻ bề ngoài của nó lại càng rực rỡ hơn. Không chỉ là một chiếc điện thoại S500i bong loáng, nó còn có một kích cỡ khá nhỏ gọc và cô đọng, với kích cỡ chỉ có 3.9inchesx1.8inchesx0.5inch và nặng khoảng 3.3ounces. S500i là một trong vài chiếc điện thoại mà Sony Ericsson sản xuất với thiết kế trượt, một số những sản phẩm khác cùng kiểu dáng là W850i và W580i. Chúng tôi rất hài lòng với thiết kế trượt này- nó có thể trượt khá êm và vững chắc. Ngoài ra còn có một nút bấm phía ngoài chiếc điện thoại giúp bạn có thể sử dụng để đóng mở chiếc điện thoại, bạn có thể đặt ngón tay cái vào nút bấm đó, và trượt nắp điện thoại chỉ với một tay.   

  [IMG]
  Sony Ericsson S500i có camera 2megapixel ở phía đằng sau


  Không thể phủ nhận vẻ đẹp màn hình của S500i. Nó có kích cỡ 2inches và cung cấp 262000màu sắc cùng với độ phân giải 240x320pixels. Màu sắc và hình ảnh hiển thị trên màn hình đều rất tuyệt. Bạn có thể lựa chọn độ sáng của chiếc điện thoại. Dưới màn hình là rãnh điều khiển hướng, có hai phím bấm mềm sáng. Và một bẳng hình tròn với nút bấm OK ở giữa, nút bấm quay lại và xóa, khóa để truy cập Web, cùng với phím bấm nhanh mở ra menu MyShortcuts. Bảng điều khiển hình cũng tướng ứng với 4 nút bấm nhanh mở ra các chương trình khác nhau. Mặc dù vậy, thì bằng điều khiển này khá dễ sử dụng, tuy nhiên các phím bấm xung quanh lại hơi nhỏ so với mong muốn của chúng tôi, đặc biệt là hai phím khóa mềm.

  Mở nắp trượt ra bạn sẽ thấy rõ chiếc điện thoại cùng với bàn phím số hoàn chỉnh. Chúng tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy bàn phím này không hề hẹp như ở những chiếc điện thoại trượt khác. Có những khoảng cách vừa đủ giữa các phím bấm và rất dễ sử dụng. Tuy nhiên có một số người sử dụng phàn nàn về bàn phím hơi chật chội cùng với các phím bấm của nó, dù chúng tôi không hề gặp phải những vấn đề này khi sử dụng chiếc điện thoại. Sản phẩm còn cung cấp đèn đệm dưới bàn phím khi bạn hoạt động nó.

  Nút bấm chỉnh âm lượng được đặt ở phía sườn trái của chiếc điện thoại, trong khi giắc sặc và giắc cắm tai nghe được đặt ở phía bên phải. Ở đỉnh đầu thiết bị là rãnh đặt thẻ nhớ cùng với nút bấm nguồn. Chúng tôi mong muốn nút bấm nguồn sẽ rộng hơn một chút, tuy nhiên nó không quá khó để chúng tôi sử dụng. Thêm vào đó, nếu bạn trựợt chiếc điện thoại lên, bạn sẽ thấy ống Kính máy camera ở phía đằng sau chiếc điện thoại. Tuy nhiên nó không có flash hoặc gương soi chân dung.

  Tính năng

  Ngoài vẻ bề ngoài tuyệt đẹp, S500i còn có các tính năng cài đặt đa truyền thông rất tốt. Với những tính năng cơ bản, S500i có danh bạ điện thoại 1000 tên mối quan hệ với mỗi một tên là 5 số điện thoại, thư Điện tử và địa chỉ trang web, ghi chú, và nhiều tính năng khác. Bạn có thể lưu các tên mối quan hệ thành các nhóm theo lựa chọn của mình, thêm vào ảnh nhận dạng cùng với 1 trong 11 nhạc chuông đa âm. Bạn thậm chí còn có thể lựa chọn màu sắc đèn khác nhau khi có chuông điện thoại hoặc tin nhắn đến của người đó. Tât nhiên thì nó không cần thiết, nhưng đó cũng quả là một ứng dụng mới hay cho chúng ta sử dụng. Các tính năng đặc biệt khác bao gồm ghi âm, soạn thảo và nhắn tin đa chức năng, hẹn giờ, lịch, danh sách việc cần làm, Đồng hồ, đàm thoại bằng loa, máy tính. Các tính năng cao cấp hơn có hỗ trợ trang Web, ổ đọc RSS, Bluetooth stereo, dây nối PC, và rãnh kết nối với USB. Bạn thậm chí còn có thể sử dụng Bluetooth để có thể điều khiển từ xa với PC của bạn.  

  Mặc dù S500i không phải là một chiếc điện thoại Walkman, nó vẫn có chức năng nghe nhạc khá hoàn thiện. Các tính năng cài đặt bao gồm bộ điều chỉnh âm nhạc, danh sách nhạc, mở rộng stereo và các nút bấm chọn bài ngẫu nhiên, quay lại. Bạn cũng có thể nghe nhạc kể cả khi đang trên máy bay. Thậm chí kể cả gửi nhạc, hình ảnh cho bạn bè thông qua tin nhắn hình, thư Điện tử, hoặc Bluetooth. Giao diện không có gì đực sắc, nhưng đó không phải là một điểm trừ, bởi vì nó có cái bề mặt khá đơn giản và dễ sử dụng. Nếu bạn muốn tải nhạc cho chiếc điện thoại, thì nó đã được cung cấp dây nối USB cùng với phần mềm PC. Trang âm nhạc hỗ trợ MP3, AAC, AAC , AAc file. 

  [IMG]
  Chất lượng hình ảnh của S500i khá tốt


  S500i được cung cấp camera 2 megapixel. Các lựa chọn về camera bao gồm 3 kích cỡ (2-megapixel, 1-megapixel, or standard VGA), hai cài đặt chất lượng hình ảnh, độ cân bằng trắng, hiệu ứng màu sắc, 4 lựa chọn về chế độ chụp (Normal, Panorama, Frames, Burst), chụp ảnh ban đêm, chụp hẹn giờ, cùng với các lựa chọn về âm thanh( không có chức năng im lặng). Ngoài ra, bạn còn có thể quay phim với chiếc máy với âm thanh và các cài đặt gần giống với một chiếc máy quay thật thụ. Đoạn phim quay với tin nhắn đa truyền thông là 30 giây, và bạn có thể quay bao lâu tùy thuộc vào bộ nhớ còn trống trong máy. Chất lượng hình ảnh rất tốt, với màu sắc chân thực, hình ảnh rõ nét. Tuy nhiên, chúng tôi thật sự mong muốn chiếc máy sẽ có flash để có hình ảnh sáng hơn. Chất lượng đoạn phim quay không được tốt lắm, mặc dù nó có độ phân giải ít hơn những chiếc điện thoại quay phim khác.

  Các lựa chọn để biến chiếc điện thoại S500i mang phong cách của riêng bạn rất đa dạng với các hình nền, bảo vệ màn hình khác nhau. Với nhạc chuông, bạn có thể mua chúng từ PlayNow của Sony Ericsson. Chiếc điện thoại hỗ trợ trò chơi Java và 3D, Brain Juice cùng với Lumines Block Challenge được cài đặt sẵn trong thiết bị.

  Hoạt động

  Chúng tôi đã thử nghiệm (GSM 850/900/1800/1900; EDGE) ở San Francisco sử dụng dịch vụ ATT. Chúng tôi rất hài lòng với chất lượng cuộc gọi của nó, âm thanh nghe to và rõ ràng, rất tự nhiên, thêm vào đó, người gọi có nói trong cuộc đàm thoại vẫn bị chen lẫn âm gió. Chất lượng đàm thoại bằng loa có thể là tốt hơn một chút, nhưng thỉnh thoàng âm thanh vẫn hơi yếu trong suốt cuộc đàm thoại của chúng tôi. Chúng tôi đã thử kết hợp sử dụng với tai nghe the Cardo S-2 stereo Bluetooth mà không gặp bất cứ vấn đề gì cả.

  Chất lượng âm nhạc khá tốt. Nghe nhạc bằng loa có chất lượng âm thanh rất tuyệt trong khi nghe nhạc với tai nghe cũng mang lại chất lượng âm nhạc tương tự. Sony Ericsson S500i có thời gian đàm thoại là 9 giờ và 15.4 ngay chờ. Theo thử nghiệm sóng điện từ của FFC, chỉ số SAR được đánh giá sử dụng là 0.77watt trên một kilogram.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).