Cần Bán Sony DVP-FX930/P Portable DVD Player - 9

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi voitoi, 28 Tháng bảy 2010.

 1. voitoi New Member

  Liên hệ: 083889910 - 0915566646 - Nick Chat: erainsale12
  Sony DVP-FX930/P Portable DVD Player - 9in Widescreen: $266.99

  [IMG]  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  [IMG]


  Tên sản phẩm
  : Sony DVP-FX930/P Portable DVD Player - 9in Widescreen

  Model
  : DVPFX930/P
  Nhà sản xuất
  :  Sony
  Xuất xứ
  : Nhập khẩu US
  Tình trạng
  : New
  Mô tả
  : Hãy tận hưởng sắc nét, hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao các tính năng một chín-inch (diag.) màn hình và sáu giờ của pin, do đó bạn có thể xem phim của bạn từ bất kỳ nơi nào trong một thời gian dài. Thuận tiện màn hình cảm ứng và phím xoay 180 độ và màn hình lật làm cho nó dễ dàng hoạt động và xem phim yêu thích của bạn.? Cần phải nhấn tạm dừng?. Không có vấn đề gì Chỉ cần bấm đĩa khôi phục khi bạn muốn nhận trong bối cảnh đó bạn còn lại đi. Hãy để bạn bè của bạn tham gia vào ngày vui vẻ cũng có hai được tích hợp jack cắm tai nghe cho phép một người dùng khác để xem DVD với bạn.
  Tính năng
  9-inch (diag.), độ phân giải cao, màn hình rộng màn hình:: Thưởng thức giải trí khi đang di chuyển với ® Sony DVP-FX930 đầu DVD xách tay, có một, chín-inch độ phân giải cao màn hình (độ phân giải 800 x 480) và màn ảnh rộng hiển thị
   
  pin sạc 6 giờ:: Với lên đến sáu giờ của pin, Sony ® DVP-FX930 đầu đĩa DVD cầm tay cho phép bạn xem khoảng ba chiều dài toàn bộ phim trước khi phải nạp tiền.
   
  180 xoay và gập màn hình: Một convenient180 độ xoay và màn hình flip cho phép bạn xem DVD của bạn từ góc độ gần như bất kỳ.
   
  Touch phím trên bezel cho hoạt động dễ dàng:: Dễ dàng truy cập các phím cảm ứng được thuận tiện nằm trên khung bao quanh màn hình của máy nghe nhạc.
   
  Nhiều định dạng đĩa playback:: Xem phim và hình ảnh và nghe nhạc với nhiều định dạng playback.
   
  2 tích hợp jack cắm tai nghe:: giải trí của bạn Chia sẻ với bạn bè và gia đình với hai được xây dựng trong jack cắm headphone.
   
  Dual tăng cường các bộ cảm biến để sử dụng điều khiển từ xa:: cảm biến Dual trên máy nghe nhạc cho phép bạn vận hành điều khiển từ xa từ góc độ khác nhau.
   
  Adapter xe bao gồm:: bộ chuyển đổi xe Đã có giúp bảo đảm đầu DVD của bạn là luôn luôn sẵn sàng để đi không có vấn đề bao lâu chuyến đi đường bộ.
   
  Đĩa khôi phục:: Với đĩa khôi phục, bạn có thể khởi động một đĩa DVD mà bạn còn lại đi
   
  A / V đầu vào và đầu ra:: Cắm DVP-FX930 vào TV của bạn bằng cách sử dụng A / V và đầu ra nó ngay lập tức trở thành một tiêu chuẩn DVD.
   
  12-bit/108MHz Video DAC:: Thưởng thức một hình ảnh nguyên thủy mỗi khi bạn chơi một đĩa DVD với 12-bit/108MHz Video DAC (Digital để Chuyển đổi Analog). The DAC technology minimizes digital artifacts and fine picture gradation for an image that's closer to the original source. Công nghệ kỹ thuật số hiện vật DAC giảm thiểu và phân cấp hình ảnh tốt cho một hình ảnh đó là gần gũi hơn với các nguồn gốc.
  Phụ kiện
  Điều khiển từ xa (RMT-D191) , Bộ pin sạc , AC Adaptor (AC-FX160) , Car Battery Charger (DCC-FX160) , Hướng dẫn các chủ sở hữu , A / V Cable
  Bảo hành
  : 12 tháng


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).