Cần bán Sang nhượng shop thời trang hoạt động tốt

Thảo luận trong 'thuê nhà, cho thuê nhà, nhà nguyên căn HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi 5giay.com, 1 Tháng tám 2010.

 1. 5giay.com New Member

  Mình có một cửa hàng thời trang đang hoạt động tốt, tại địa chỉ 159 Phố Vọng, ngay ngã tư Phố Vọng. Cửa hàng chuyên kinh doanh các mặt hàng quần áo, phụ kiện với phong cách thời trang, trẻ trung, rất hợp với các bạn trẻ.


  Sắp tới mình chuyển công tác vào Sài Gòn nên không có điều kiện quản lý nên muốn chuyển nhượng lại cho bạn nào có ý định kinh doanh quần áo, đặc biệt thích hợp với các bạn mới bắt đầu khởi nghiệp.


  Diện tích cửa hàng khoảng 15m2, giá thuê nhà 4,5 triệu/tháng, đã design và trang trí hoàn thiện, nhượng luôn tên cửa hàng Picashop và 1 website đã mua tên miền Picashop trong vòng 1 năm. Tổng chi phí hiện tại là hơn 40 triệu đã bao gồm nội thất và hàng hóa của cửa hàng. Giá chuyển nhượng thỏa thuận, sẽ ưu tiên với các bạn nhiệt tình và có ý định khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực quần áo. ( Có thể giúp đỡ và chia sẻ mối hàng ).


  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]

  Liên hệ :
  Linh – 159 Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  ĐT: 0906681313
  Email: dtlinhk9dh@gmail.com hoặc linhdt@tpb.com.vn
  Ngoài ra các bạn có thể liên lạc trực tiếp với Cô Cúc ( quản lý cửa hàng ) theo số 0906681959 và hoặc gặp trực tiếp tại địa chỉ 159 Phố Vọng – HBT – Hà Nội 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).