Cần Bán Sàn gỗ PERGO nhập khẩu Malaysia

Thảo luận trong 'Thiết bị nhà bếp HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi thanhtai, 20 Tháng bảy 2010.

 1. thanhtai New Member

  Liên hệ: 043.856.9945 - 0988.07.2288 - 0913.270.660 - Nick Chat: f4f_furniture
  Pergo phát minh ra sàn laminate trong năm 1970 và từ đó đã tiếp tục phát minh và phát triển sản phẩm mới, sáng tạo và cách mạng và công nghệ.Pergo cung cấp cho bạn phạm vi lớn nhất thế giới của sàn laminate với kiểu dáng khác nhau, định dạng và chất lượng cao.
  CTY TNHH MTV XD TM TÂN THỊNH hiện là đại diện phân phối độc quyền về ván lót sàn CÔNG NGHIỆP của hãng PERGO – THỤY ĐIỂN. Chúng tôi rất tự hào là đã mang lại sản phẩm sàn gỗ tốt nhất trên thị trường thế giới vào VIỆT NAM. Sau đây là một số thông tin về hàng của PE RGO tại Việt nam:
  - Tất cả nguyên liệu chính đều được nhập từ châu Âu như: giấy vân gỗ, lớp phủ Ôxit nhôm...vv. Riêng lõi gỗ được chế tạo bằng loại gỗ rừng nhiệt đới của vùng Đông Nam Á là loại chịu nước tôt nhất hiện giờ kết hợp cùng hèm khóa 2 vấu và công nghệ Vacumat.-Công nghệ và thiết bị sản xuất của PERGO Về Bảo hành: Tùy theo từng hãng mà có mức độ bảo hành khác nhau AC3 10 năm, AC4 15 năm, AC5 50 năm ( vĩnh viễn) Riêng PERGO có dòng sản phẩm trên AC5.
  [IMG]
  Về hèm khóa: Hiện các nước Châu Âu và Bắc Mỹ qui định rằng hem khóa phải là loại 2 vấu khớp lắp ghép mới được lưu hành tại thị trường. Ở Việt nam chỉ có PERGPO có loại hèm khóa này.
  [IMG]
  Về chống nước: bao gồm ba yếu tố:
  1. Lắp đặt có trải lớp ni lông bên dưới và khe hở giãn cách nhiệt lúc lắp đặt
  2. Hèm khóa kín khít ngăn nước xuống khe hở lắp ghép ( chỉ có sản phẩm của PERGO đạt được tiêu chuẩn này)
  3. Công nghệ Vacumat
  [IMG]
  Làm thế nào để vẫn có thể giữ được vẻ đẹp của sàn gỗ sau nhiều năm? Với loại sàn gỗ  bình thường, hao mòn nhanh chóng và có thể phai nhạt theo thời gian. Nhưng với sàn PERGO ®, thời gian dường như vẫn còn đứng.
  Liên hệ:
  Số 1, ngõ 143, Đông Các, Đống Đa, HN
  điện thoại: 043.856.9945    hoặc       0983.251.181
  Website: http://pergovn.com
  Email: furniture4future@gmail.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).