Cần Bán Samsung UN55C7000 55" 3D LED HDTV

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi nxg001, 18 Tháng bảy 2010.

 1. nxg001 New Member

  Liên hệ: 0862968549 - 09059 65059 - Nick Chat: erainsale10@yahoo.com.vn
   
  Samsung UN55C7000 55" 3D LED HDTV and Samsung BD-C6900 3D Blu-ray Player and Samsung SSG-P2100T 3D Starter Kit Bundle

  Mã SP: TG-S222-5.537
  UN55C7000 Samsung 55 "HDTV 3D LED và C6900 Samsung BD-3D Blu-ray Player và Samsung SSG-P2100T 3D Starter Kit Bundle
  Bao gồm : Samsung HDTV LED lớn "với công nghệ 3D tiên tiến và một 3D có khả năng chơi Blu-Ray cùng với Kính 3D và một bộ phim Blu-Ray đĩa 3D trong một Starter Kit bắt gặp cảnh quan tuyệt đẹp mới Samsung công nghệ 3D của riêng bạn. nhà ngày hôm nay!
  UN55C7000 Samsung 55 "3D LED HDTV
  UN55C7000 Samsung 55 "HDTV LED 3D kết hợp breakout thrills của 3D giải trí và chất lượng hình ảnh trực quan tuyệt đẹp với Internet @ TV kinh nghiệm. Samsung Các UN55C7000 LED 7.000 cho phép hành động nhảy ra khỏi màn hình 3D với công nghệ tiên tiến, cho nhập vai xem thực sự là một. Internet @ TV cho phép bạn có được kết nối với nhất của trang web, ngay trên HDTV của bạn, và tùy biến với các vật dụng tải về - và đến sớm, Samsung ứng dụng,. Kết nối với bạn bè chia sẻ hình ảnh, cửa hàng trực tuyến và nhiều hơn nữa. Samsung UN55C7000 240Hz Motion Đánh giá công nghệ Clear mang ngay cả những chuyển động trên màn hình nhanh nhất với độ rõ nét sống động như thật hoàn toàn. Nó tất cả đến với nhau trong một thiết kế kiểu dáng đẹp bổ sung gần như bất kỳ trang trí.
  -          Samsung LED mang lại độ tương phản tuyệt vời
  -          240Hz Clear Motion Đánh giá công nghệ motion blur giảm
  -          Kinh nghiệm 3D hứng thú trên HDTV của bạn
  -          Online xem trực tiếp nội dung quyền truyền hình của bạn
  Màn hình hiển thị
  : LED
  Kích thước màn hình
  : 55 inch
  Định dạng
  : 16:9
  Resolution
  : 1920 x 1080
  Tốc độ làm mới màn hình
  : 240Hz
  Khả năng tương thích tín hiệu
  : 1080P
  Tín hiệu đầu vào
  : USB

  Component Video

  HDMI

  VGA
  Đầu ra
  : Analog Audio

  Digital Audio Out
  HDMI Ports
  : 4
  Chiều cao (cm)
  : 30
  Chiều cao ( inches)
  50.5”
  Độ sâu (inches)
  : 1
  Độ sâu stand (inches)
  : 12
  Trọng lượng
  : 54lbs
  • [IMG]
  3D-ready: Samsung công nghệ 3D làm cho hình ảnh nhảy ra khỏi màn hình - vì vậy bạn cảm thấy như bạn là một phần của hành động. Đồng bộ với-ray ™ của chúng tôi chơi Blu Samsung để trải nghiệm xem phim 3D trên TV của bạn - và tận hưởng nhiều hơn trong chương trình truyền hình 3D tuyệt đẹp, đến sớm.
  [IMG]
  Xem phim 3D và hiển thị trên TV Samsung 3D với phong cách và thoải mái 3D Glasses Active (bán riêng)
  Kết nối Samsung 3D Blu-ray Disc ® Player immerses bạn trong hit mới nhất Hollywood 3D
  Chuyển đổi phim 2D, thể thao và hiển thị 3D
  3D xem kinh nghiệm phụ thuộc vào mã nguồn của 3D nội dung. Samsung TV 3D tương thích với các tiêu chuẩn Blu-ray Disc Association và các tiêu chuẩn phát sóng cả hai
  [IMG]
  Nâng cao khả năng kết nối với AllShare
  Samsung LED TV Series 7 có cuộc đấu tranh trong số chia sẻ nhân tài của bạn với thế giới, hoặc ít nhất là với gia đình của bạn. Chuyển video của bạn, âm nhạc và hình ảnh từ máy tính của bạn hoặc thiết bị di động. Không dây và dễ dàng. Nó thậm chí kết nối với nhiều máy tính.? Ai nói bạn cần kết nối để có được trên TV?
  [IMG]
  ConnectShare ™ Movie: Kết nối một ổ USB hay máy ảnh kỹ thuật số một cách nhanh chóng và dễ dàng. Userfriendly interface allows access to videos, a music playlist and pictures via the remote. Userfriendly giao diện cho phép truy cập vào video, một danh sách nhạc âm nhạc và hình ảnh thông qua từ xa.
  [IMG]
  240Hz Clear Motion Đánh giá: Samsung 240Hz công nghệ mang lại ngay cả những chuyển động trên màn hình nhanh nhất với độ rõ nét sống động như thật hoàn toàn.
  [IMG]
  Game Mode: Tăng cường các vùng tối, là sắc hình ảnh, tăng tốc độ phản ứng xử lý hình ảnh và tăng cường các âm thanh của trò chơi của bạn. Hình ảnh và chất lượng âm thanh tối ưu cho các nhu cầu đặc biệt của các hệ thống chơi game tại các liên lạc của một nút.
  Độ phân giải Full HD 1080p: Thưởng thức chất lượng hình ảnh mạnh mẽ, màu sắc sống động và rõ nét tuyệt đẹp của toàn độ phân giải HD 1080p
  Samsung BD-C6900 3D Blu-ray
  Chỉ có một Blue Ray mà cung cấp các kinh nghiệm xem tổng số, mang lại cảm giác của bạn thẳng vào cuộc sống. Đó là BD-C6900 Samsung 3D Blu-ray Player. Với 3D Khả năng nổ của nó, bạn sẽ có thể nhìn thế giới như bạn đã không bao giờ nhìn thấy nó trước đây. Và nhiều hơn nữa của nó, Internet @ TV mang nội dung web ưa thích của bạn vào màn hình TV của bạn. Và với tính năng Ultra Play nhanh, phim bắt đầu chơi ngay khi bạn chèn chúng. Vì vậy, cho dù bạn đang xem phim yêu thích của bạn hoặc web nội dung, Samsung BD-C6900 3D Blu-ray Player được thiết kế để mở rộng quan điểm của bạn.
  -          Xem Wonder của 3D tại nhà với các kích thước sinh động mới ở độ sâu hình ảnh và hành động mà nhảy ra màn hình
  -          Samsung kết nối Web Apps được xây dựng cho TV của bạn để cho youstream video, chơi game, xem ảnh và nhiều hơn nữa
  -          Ultra Fast Play loại bỏ những gây phiền nhiễu lần tải, do đó bạn nhận được vào vui chơi giải trí ngay
  -          AllShare không dây đồng bộ máy tính hoặc điện thoại di động Samsung với TV của bạn, streaming nội dung và thậm chí giữ các tab trên những người đang gọi và nhắn tin cho bạn theo dõi thời gian thực trên màn hình của bạn
  -          Màn hình Fit tính năng, các BDP C6900 đĩa Blu-ray player tự động chuyển đổi tỉ lệ 21:09 phim để 16:9, loại bỏ những dải màu đen tràn ngập những cảnh gây phiền nhiễu.
  -          Cao cấp tiêu chuẩn của bạn định nghĩa đĩa DVD vào đĩa DVD độ phân giải cao
  -          Với tính năng Anynet , tất cả những gì bạn cần là một điều khiển từ xa cho một kinh nghiệm đơn giản và thuận tiện khi sử dụng các thiết bị khác nhau
  -          Phát lại Divx
  -          Samsung BD-C6900 3D Blu-ray Player tự hào có một thiết kế của cả hai hiện đại hóa và giảm thiểu.
  Playback Media
  : BD / DVD / CD / USB
  Định dạng
  : VC-1, AVCHD, DVXHD, MPEG2, 3GPP
  Định dạng
  : 16:9
  Bộ giải mã Dolby Digital
  : Có
  DVD Upconversion
  : Có (lên tới 1080p)
  Bộ giải mã DTS HD
  : Có
  Dolby True HD Decoder
  : Có
  Secondary audio support
  : Có
  USB 2.0
  : 2
  HDMI CEC
  : Có
  Composite Video Đầu ra
  : Có
  Thành phần Video Đầu ra
  : Có
  Đầu ra HDMI (Version):
  : Có
  Ngõ ra âm thanh kỹ thuật số quang học
  : Có
  Ngõ ra âm thanh Analog
  : Có (7.1CH)
  BD Profile
  : profile 2,0
  Local Storage
  : Có (1 GB)
  PiP
  : Có
  Kích thước
  : 16,9 "(W)" x 1.7 "(H) x 8,8" (D)
  Trọng lượng
  : 3,8 £.
  Bảo hành
  : 12 tháng
  [IMG]
  Samsung SSG-P2100T 3D Starter Kit
  Samsung SSG-P2100T 3D Starter Kit tính năng pin mới của Samsung được hỗ trợ 3D Glasses Active mà là cửa ngõ vào Samsung 3D giải trí. Ấn tượng cả về chức năng và cách thức họ trong những gì họ cho phép bạn trải nghiệm, công nghệ các công trình như sau: Khi bạn đặt chúng vào và nhìn vào màn hình, các công nghệ khối đầu tiên bên trái và sau đó là ống Kính bên phải. Nó sẽ xảy ra nhanh hơn chớp mắt - vì vậy mắt của bạn sẽ không nhận thấy nó. Nhưng khi hình ảnh được hiển thị cho từng mắt này "chao đảo" đạt hiệu quả hơn rất nhiều hình ảnh 3D sống động như thật
  -          Bao gồm 2 cặp 3D Glasses Active
  -          Bao gồm Monsters Vs. Aliens 3D Blu-ray Movie Disc Aliens 3D Blu-ray Disc Phim
   
  [IMG]
   
   
   
  Mã SP: TG-S222-5.537
   
   
   
   
  Chế độ bảo hành

  E24H.VNLUÔN BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG ĐẢM BẢO 100%”


  Hàng mới: Hàng mới 100% trong hộp đầy đủ phụ kiện không bị trầy xước.
  Hàng không hộp : Là hàng mới 100% , không hộp , có thể thiếu sách hướng dẫn hoặc phụ kiện kèm theo, đảm bảo 100% chính hãng và bảo hành 12 tháng. Vì sản phẩm thiếu hộp nên Giá bán được ưu đãi thấp nhất
  Hàng Open box: là hàng nguyên kiện được mở hộp nhưng chưa bao giờ sử dụng.   dụ: trong vài trường hợp họ đã mở hộp để khách hàng xem hàng hoặc là cho mục đích trưng bày ở nơi bán và chúng đầy đủ chế độ bảo hành.

  Hàng tái sản xuất: là hàng đã được gửi trả từ những người mua hoặc những nhà phân phốn bán lẻ vì nhiều lí do khác nhau. (đổi hàng, kiếm giao dịch tốt hơn, tìm đặc tính kỉ thuật khác nhau, hoặc mở hộp hàng). Các bộ phận đều được kiểm tra bởi nhà sản xuất để chắc rằng chúng cùng các tiêu chuẩn chất lượng so với hàng mới, kể cả các sách hướng dẫn và phần mềm (mặc dù vài nhà sản xuất không gửi kèm đĩa phục hồi). chúng hoạt động giống như bất kì sản phẩm mới nào.
  Hàng tái sản xuất vẫn được bảo hành chính hãng ,được kiểm tra đầy đủ bởi nhà sản xuất và được đóng hộp. Nếu bạn nhận hàng tái sản xuất và nó bị lỗi, bạn có thể liên lạc trực tiếp nhà sản xuất để được bảo hành sửa chữa, hoặc liên lạc chúng tôi để lấy phiếu trả hàng để trả hàng và xin hoàn tiền.

  Bảo Hành
  Tất cả sản phẩm đều đuợc bảo hành 12 tháng.
  Bởi vì chúng tôi không sản xuất bất kỳ sản phẩm nào chúng tôi bán hoặc phân phối. chúng tôi không đại diện hoặc bảo hành cho bất kỳ sản phẩm nào . Nhưng sản phẩm nào không có nhà sản xuất hoặc trung tâm bảo hành tại Việt Nam chúng tôi sẽ hỗ trợ bảo hành 12 tháng. Yên tâm mua hàng tại e24h.vn.

  Bảo Hành Giá Rẻ
  Chúng tôi cam kết cung cấp đến bạn chất lượng và giá cả tốt nhất. chúng tôi coi trọng vấn đề của bạn để giữ mức giá thấp và tiết kiệm.
  Sơ đồ hướng dẫn:
  A75/6B - Bạch Đằng - F2 -Q. Tân Bình
  Đối diện Công ty Nước giải Khát PEPSI ( Trong Khu phố 9, Căn nhà thứ 3)
  [IMG]


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).