Cần Bán Revo Uninstaller Pro - Tháo bỏ phan mem

Thảo luận trong 'Thiết bị, linh kiện điện tử điện máy HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi giangnguyen, 28 Tháng bảy 2010.

 1. Liên hệ: 0912729961 - Nick Chat: vanminh1080
  Chuyên cung cấp đĩa học tiếng anh, phần mềm học tiếng anh, phần mềm vi tính văn phòng, phần mềm diệt virus AVG – Liên hệ YM: vanminh1080 – 0912 729961 – vanminh1080@yahoo.com

  Cung cấp các chương trình, đĩa CD, VCD và phần mềm học tiếng anh cho người lớn, tiếng anh giao tiếp, tiêng anh cấp tốc, tiếng anh thương mại, tiếng anh hàng ngày, tiếng anh cao cấp, tiếng anh cho người mới bắt đầu, trung tâm tiếng anh, học tốt tiếng anh, luyện thi tiếng anh, luyện nghe tiếng anh, nghe nói đọc viết, luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ, trau dồi khả năng tiếng anh bản địa, nghe nói như người bản địa, phát âm chuẩn, luyện nghe hàng ngày…..Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các phần mềm vi tính văn phòng: Phần mềm diệt virus nổi tiếng như phần mềm AVG antivirus, Avira Anti virus, Norton Virus, Avast, KAV, KIS, Panda….phần mềm tăng tốc khi tải file giúp bạn tải file được nhanh chóng như: Internet Download Manager, Flashget, DAP, Orbit….phần mềm đọc file pdf, phần mềm tạo file pdf, phần mềm countdown, phần mềm tối ưu hoá RAM, phần mềm nghe nhạc hay nhất mọi thời đại KMPlayer, phần mềm dọn sạch những phần mềm không dùng đến, Ccleaner, phần mềm bảo mật file và folder trong mọi tình huống….và rất nhiều phần mềm hữu ích khác. Liên hệ YM: vanminh1080 – 0912 729961 - vanminh1080@yahoo.com

  Giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất đó là mục tiêu của chúng tôi.  Revo Uninstaller Pro 2.1.0


  Revo Uninstaller Pro - tiện ích tháo bỏ phần mềm mạnh mẽ và sáng tạo
  Tháo bỏ phần mềm, gỡ các chương trình và giải quyết các vấn đề liên quan đến quá trình tháo bỏ!

  Uninstaller - Tháo bỏ ứng dụng

  Công cụ Uninstaller liệt kê mọi chương trình cùng các thành phần đã cài đặt cho toàn bộ người dùng. Với lựa chọn chế độ liệt kê, cùng trình đơn ngữ cảnh, các thông tin về thành phần chương trình: thuộc tính, các khóa registry cùng liên kết tới trang web của nhà sản xuất,...Tùy chọn tìm kiếm Search tìm kiếm các ứng dụng đã cài đặt thông qua vài kí tự đầu tiên trong tên chương trình. Revo Uninstaller thực hiện quét trước và sau khi tháo bỏ một chương trình để tìm kiếm mọi thư mục/ tập tin cùng các khóa registry bị bỏ sót lại bởi trình tháo bỏ của chương trình. Tính năng chính của Revo Uninstaller là Hunter Mode.

  Forced Uninstall - Tháo bỏ ép buộc

  Revo Uninstaller Pro còn có một tính năng cực kì mạnh mẽ gọi là Forced Uninstall. Tính năng này cho phép bạn loại bỏ các phần dư lại của các chương trình đã tháo bỏ, các quá trình cài đặt không hoàn tất cùng các trình tháo bỏ còn sót lại của ứng dụng đã tháo. Bất kể là chương trình bạn muốn tháo bỏ không được liệt kê trong Revo Uninstaller Pro hay trong Windows Add/Remove Programs Control Panel. Forced Uninstall mang đến sức mạnh tháo bỏ hoàn toàn cho người dùng mà vẫn đảm bảo độ an toàn và chính xác với kết quả sau cùng.

  Real-Time Installation Monitor - Giám sát cài đặt thời gian thực

  Revo Uninstaller Pro có tính năng cho phép giám sát quá trình cài đặt của một chương trình trong và phát hiện các thay đổi thực hiện trong quá trình cài đặt. Tiến trình này được thực hiện trong thời gian thực! Tính năng mạnh mẽ này cho phép giám sát các thay đổi lên hệ thống và loại bỏ mọi thuật toán quét trong quá trình tháo bỏ chương trình này. Tuy vậy các thuật toán này vẫn được áp dụng trong tính năng Forced Uninstall.

  Multi-Level Backup System - Hệ thống sao lưu đa cấp

  Revo Uninstaller Pro tạo bản sao lưu của các khóa registry, tập tin và thư mục sẽ được loại bỏ. Backup Manager là thành phần chính của hệ thống này, giúp bạn quản lý các thông tin sao lưu được lưu trữ trong Revo Uninstaller Pro sau khi xóa bỏ các khóa registry, tập tin và thư mục. Các cấp độ sao lưu khác là:

  * Tạo một điểm System Restore trước mỗi tiến trình tháo bỏ
  * Sao lưu Registry toàn bộ trước mỗi tiến trình tháo bỏ
  * Sao lưu Registry toàn bộ mỗi ngày Revo Uninstaller Pro khởi động

  Hunter Mode - Chế độ săn lùng

  Đây là tính năng độc đáo và sáng tạo của Revo uninstaller với 2 chế độ con - Hunter mode và Drag and drop mode. 2 chế độ này đem đến sự linh hoạt trong việc tháo bỏ ứng dụng chỉ với một nhấn chuột (dừng hay xóa) thông qua kéo thả đơn giản các biểu tượng ứng dụng vào biểu tượng Hunter hay lựa chọn bằng trỏ chuột, bất kể là trên desktop, thanh quick launch, hay khay hệ thống hoặc cửa sổ chương trình đang mở.

  Junk Files Cleaner - Dọn dẹp tập tin rác

  Junk Files Cleaner cho phép bạn tìm kiếm và loại bỏ nhiều loại tập tin dư thừa khỏi máy tính. Các tập tin rác này được tạo bởi nhiều ứng dụng Windows. Thông thường các tập tin này sẽ được xóa bởi các ứng dụng tạo ra chúng khi không còn cần thiết nữa, tuy nhiên chúng cũng có thể bị bỏ sót lại trên ổ cứng nếu ứng dụng bị tắt bất ngờ, treo hệ thống,...Dọn dẹp các tập tin thừa này sẽ giúp giải phóng dung lượng đĩa cứng đáng kể.

  Windows Tools - Các công cụ cho Windows

  Rất nhiều các công cụ nhỏ gọn và hữu ích được kèm theo mọi phiên bản hệ điều hành Windows. Không may là một số công cụ có các tham số dòng lệnh phực tạp còn số khác lại quá khó tìm. Revo Uninstaller cung cấp bộ Windows Tools với khả năng truy xuất nhanh chóng tới hơn chục tiện ích Windows thường dùng trong việc quản lý máy tính hàng ngày. Các công cụ này gồm: System Restore, Network Diagnostics, Network Information, Security Center, System Properties, System Information, TCP/IP Netstat Command, On-Screen Keyboard, Disk Defragmenter, Services, Shared Folders, Group Policy.

  Autorun Manager - Quản lý các chương trình khởi động

  Auto Run Manager cho phép bạn quản lý các chương trình chạy tự động cùng Windows. Công cụ này không chỉ cho phép bạn kích hoạt hay ngừng các chương trình tự khởi động mà còn cung cấp các thông tin chi tiết hơn như hãng phát hành, ghi chú, đường dẫn thực thi, trạng thái hiện thời,...Ngừng bớt các chương trình tự động chạy sẽ giúp tăng tốc độ khởi động của Windows.

  Browsers Cleaner - Dọn dẹp trình duyệt

  Trình duyệt của bạn ghi nhận lại mọi trang web bạn đã viếng thăm. Các ghi nhận này có thể được truy xuất dễ dàng từ cửa sổ trình duyệt chỉ với một nút bấm mà bất kì ai cũng có thể xem được! Revo Uninstaller xóa sạch các ghi nhận trang web của các trình duyệt web bao gồm Firefox, Internet Explorer, Netscape và Opera. Với Browsers Cleaner bạn còn có thể xóa xóa các tập tin internet tạm, gồm các hình ảnh, các phim trực tuyến cùng các trang web bạn đã ghé thăm. Xóa các tập tin tạm này còn giúp giải phóng dung lượng đĩa quý giá trên máy tính của bạn nữa.

  MS Office Cleaner - Dọn dẹp MS Office

  MS Office Cleaner cho phép bạn loại bỏ ghi nhận các tập tin mới dùng gần đây trong MS Word, Excel, Access, PowerPoint và Front Page. Nếu bạn không muốn ai đó xem được những bảng tính, tài liệu hay các tập tin khác mới mở và chỉnh sửa tạo bởi MS Office, chỉ việc lựa chọn những tập tin bạn không muốn và nhấn Clear.

  Windows Cleaner - Dọn dẹp Windows

  Microsoft Windows lưu giữ nhiều thông tin ghi nhận những gì bạn thực hiện trên máy tính, chẳng hạn ghi nhận tìm kiếm khi bạn tìm kiếm tập tin/thư mục; ghi nhận các tài liệu mới được mở; ghi nhận mở/lưu trong hộp thoại mở/lưu của nhiều ứng dụng; ghi nhận nhấn chuột trên trình đơn Start; ghi nhận khóa registry mới mở,...

  Evidence Remove - Loại bỏ dấu vết

  Xóa tập tin và thư mục không có nghĩa là chúng mất đi vĩnh viễn. Khi bạn làm sạch Windows Recycle Bin các tập tin và thư mục của bạn chỉ bị đánh dấu đã xóa chứ không bị xóa vật lý thực sự. Vẫn có khả năng phục hồi lại những dữ liệu đã xóa từ 10 năm trước và những dữ liệu này có thể rất quan trọng hay tối mật. Với bất kì công cụ phục hồi nào bạn cũng có thể lấy lại các tài liệu cùng tập tin quan trọng đã xóa. Đó là lúc công cụ Evidence Remove của Revo Uninstaller ra tay.

  Unrecoverable Delete - Xóa vĩnh viên không thể phục hồi

  Nếu bạn muốn xóa bảo mật các tập tin hay thư mục để đảm bảo không ai có thể phục hồi lại bằng âất kì công cụ nào, hãy sử dụng Unrecoverable Delete. Xóa tập tin và làm sạch cả Windows Recycle Bin không có nghĩa là chúng đã ra đi vĩnh viễn. Các tập tin vẫn còn lưu giữ trên ổ cứng và chỉ được đánh dấu là đã xóa. Bất kì ai với một công cụ miễn phí hay thương mại cũng có thể phục hồi lại các dữ liệu này dễ dàng. Công cụ Unrecoverable Delete của Revo Uninstaller đảm bảo các dữ liệu đã xóa của bạn hoàn toàn không thể phục hồi lại - thậm chí với cả các công cụ mắc tiền và tiên tiến nhất trên thị trường.

  Phần mềm với các tính năng nổi bật và hấp dẫn trên đây có giá 49.000đ/bộ

  Phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện, liên hệ YM: vanminh1080 – 0912 729961 - vanminh1080@yahoo.com


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).