Cần Bán Quang xúc muỗi

Thảo luận trong 'Điện Tử, Điện Gia Dụng HCM, Hà Nội' bắt đầu bởi jumper, 18 Tháng bảy 2010.

 1. jumper New Member

  Liên hệ: 0977310599 01689206039 - Nick Chat: mmeshop - Skype: a0009618 - MSN: mmeshop@yahoo.com
  [IMG]
   Loại bỏ lý thuyết muỗi[IMG]
   
  Chọn ánh sáng cuốn trôi 3 lý do chính cho muỗi
   
  Y tế: quét đi những muỗi nhập khẩu ánh sáng quang xúc, photocatalytic phản ứng có thể không chỉ mô phỏng muỗi hơi thở con người, vì vậy mà gia đình của bạn (đặc biệt là trẻ em, người cao tuổi) vi phạm ra khỏi một đám cháy sử dụng an toàn của cuộn dây muỗi, mùi hôi trong nhà, chia tay lịch sử của sử dụng thuốc trừ sâu độc hại.
   
  Bảo vệ môi trường: quét đi những muỗi ánh sáng ánh sáng catalase có hiệu quả có thể diệt tất cả vi khuẩn trong không khí, hấp thụ các phân hủy của formaldehyde, benzene, và trong nhà khí khác có hại, có hiệu quả loại bỏ các ô nhiễm trang trí, vai trò trong việc làm sạch không khí.
   
  Cao: quét đi bầu không khí ánh sáng của muỗi bẫy bằng cách bắt chước cơ thể con người, cái bẫy UV, bẫy vv, không khí bị giữ lại bên trong muỗi sống sẽ phát hành tín hiệu hóa học, hoặc các thông tin để thu hút các phương pháp tiếp cận khác giới, nợ để nắm bắt được máu hút muỗi nữ xung quanh , để nó có hiệu quả có thể làm gián đoạn sự gia tăng của muỗi swarm khoảng không gian, thời gian, để đạt được hiệu quả của các nhóm giết muỗi.
  Lĩnh vực
   
   
  Mosquito có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà, sân vườn, khu dân cư, các sân golf, khu du lịch, công viên, bệnh viện, khách sạn, căn hộ, sân chơi, rừng, đồng cỏ, sông nước, trường học, nhà trẻ, nhà hàng, sân chơi, quán bar, quán cà phê, rạp chiếu phim, nhà máy, nhà hàng, nhà ga, các trang web xây dựng, công trường, nông trại, trang trại chăn nuôi bò sữa, trang trại nuôi gà và môi trường khác.
   
  Một nguyên tắc photocatalytic của bẫy muỗi và phương pháp
    Photocatalysis là bẫy muỗi chỉ sử dụng ánh sáng, mùi, dụng cụ tích hợp công nghệ gió để diệt muỗi, hiện có trên thế giới sản phẩm tiên tiến nhất và thân thiện môi trường. Sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia quốc tế thấy rằng muỗi: Muỗi được gửi thông qua cơ thể của điôxít cacbon trong hơi thở để tìm người, khi họ cảm thấy dòng chảy của khí carbon dioxide khi dòng chảy ngay lập tức đã bay tới các cổ phiếu. Và họ cũng có phototaxis và khả năng chống gió yếu, có thể thu hút họ là UV. yêu thích của các thiết bị Photocatalytic sử dụng để diệt muỗi muỗi muỗi của tia cực tím ánh sáng, góc độ của ánh sáng 360, cùng với hiệu ứng ấm, có khả năng thu hút ruồi ở bất kỳ hướng nào; bởi tia UV và muỗi tạo ra bởi phản ứng quang xúc photocatalytic, việc phát hành carbon dioxide và không khí, ẩm carbon dioxide được mô hình của hơi thở con người, để thu hút muỗi bay, tốc độ cao fan khuấy không khí xung quanh sự hình thành xoáy, do đó được sử dụng để bay với không khí và gió từ muỗi. Khi muỗi bắt được một khi chúng được hút vào cửa sổ, nó là vô cùng khó khăn để thoát khỏi sự hình thành mạnh mẽ của các fan hâm mộ xoáy, chúng sẽ được dưới cùng của fan hâm mộ để thở cho đến khi khô bẫy và chết.
  Photocatalysis bẫy muỗi là những kẻ giết muỗi hầu hết các môi trường có hiệu quả, bước sóng ánh sáng muỗi của 360-380 nm, vô hại với cơ thể con người; hàm lượng của khí carbon dioxide và độ ẩm từ photocatalysis, tương đương với một hơi thở, mà không có bất kỳ thành phần hóa chất độc hại; photocatalytic phản ứng có thể cũng sạch không khí có hiệu quả diệt tất cả vi khuẩn trong không khí, hấp thụ các khí độc hại khác nhau và có hại. Nó bay, bướm đêm có tác dụng giết chết cùng, hiệu suất tổng thể tốt hơn để chống muỗi sản phẩm khác. tính năng của nó lớn nhất là: Bạn có thể tiếp tục giết trong không gian cùng một nữ ma cà rồng muỗi, gián đoạn do đó hiệu quả không gian trong và xung quanh các nhóm lớn của muỗi chu kỳ của khu vực chăn nuôi, để các nhóm tác dụng giết chết Mosquitocide.
   
  Photocatalysis bẫy muỗi xoáy hình thành bởi các fan hâm mộ để muỗi mất nước không khí khô chết, không có bẫy muỗi sốc điện trong flap "" tiếng ồn, không có điện áp cao có thể được gây ra bởi tai nạn, anh ta an toàn hơn và đáng tin cậy. Có thể được sử dụng rộng rãi trong nhà, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá, bệnh viện, quán cà phê, quán bar, rạp hát, không gian văn phòng, căn tin, nhà bếp, chăn nuôi trang trại, nhà máy chế biến thực phẩm, nhà máy, lĩnh vực và địa điểm trong nhà và ngoài trời khác.


 2. Mẹo: Mọi thắc mắc mua hàng bạn có thể hỏi trong ô bình luận Facebook bên dưới.

  Mỗi bình luận đồng thời sẽ up topic lên đầu (Nút up topic màu đỏ chỉ xuất hiện khi tài khoản đã chứng thực).